ฮาโหลลล...ทุกคนวันนี้เอื้อจะมาแนะนำไอเท็มที่บอกเลยว่าจำเป็นต่อผิวหน้ามาก บ้านเราเรียกได้ว่าแดดแรงมากๆ☀️ และกันแดดก็ถือว่าจำเป็นต่อผิวหน้ามากๆแต่....จะปกป้องอย่างเดียวไม่พอต้องบำรุงด้วยจ้า ซึ่งเอื้อขอฝากผิวหน้าให้...TRYLAGINA ช่วยดูแลเลยจ้า จะมีสองตัวที่เอื้อใช้นั้นก็คือตัวกันแดด Collagen UV Expert SPF50+ PA++++ และตัวเซรั่ม Ultimate Collagen Serum 10x บอกเลยว่าสองตัวนี้ช่วยเรื่องผิวได้ดีจริงๆ อยากรู้ว่าแต่ละตัวเป็นไงตามไปด้วยกันเลยยยย ลืมบอกไปเลยว่าตัวนี้เพื่อนเอื้อให้เอื้อมาใช้ เลยไปตำตามมม
มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลย...TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum 10x เซรั่มกระปุกแดง ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้น เทียบเท่าแผ่นมาส์ก 10 แผ่น ช่วยให้ผิวของเราเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้น สีขาวขุ่น เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นอ่อนๆ ตัวนี้พกพาง่าย เพราะเป็นกระปุกที่มีขนาด 5 กรัม เห็นเล็กๆแบบนี้ใช้ได้นานน้า ตัวนี้เอื้อเน้นทาหลังเจอแดด มันเลิศมากกกดเพราะเวลาเราเจอแดดหน้าของเราอาจถูกทำลายจากแสงแดดได้ ตัวนี้ใช้งานง่ายสามารถทาทับเมคอัพได้เลย เลิศมากจ้าาา
วิธีใช้ก็ให้ทาที่หน้าปกติได้เลยจ้าา
แดดร้อนแดดแรงขนาดนี้ใครจะทนไหวมาใช้ตัวที่สองกัน.... TRYLAGINA Collagen UV Expert SPF50+ PA++++ ตัวนี้เป็นกันแดดคอลลาเจนที่มีนวัตกรรม Hybrid Sunscreen กรองและสะท้อนรังสีจาก UVA UVB ปกป้องผิวไม่ให้เราหมองคล้ำ และยังทำให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า✨ และยังมีส่วนผสมของ Vitamin E ช่วยยับยั้งการระคายเคืองเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย บางเบา ทาแล้วไม่วอก ไม่เทา ให้งานผิวที่สวยดูธรรมชาติ ทาทับเมคอัพได้ด้วยจ้าา
วิธิใช้ก็ทาก็ออกแดด15นาที แต้มๆแล้วก็ทาให้ทัวหน้าเลยจ้า
ผิวหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจและดูแล สองไอเท็มนี้เอื้อของแนะนำว่าควรมี อยากให้ได้ลอง เพราะนอกจากที่จะช่วยปกป้องผิวแล้ว ยังช่วยเติมคอลลาเจนให้กับผิวของเรา ผิวของเราก็จะดูมีออร่าขึ้น สำหรับใครที่สนใจก็อย่าลืมไปหาซื้อมาลองใช้กันดูนะคะ สำหรับวันนี้เอื้อขอตัวลาไปก่อนครั้งหน้าจะมารีวิวอะไรต้องติดตามกันนะคะ
[CR] บำรุงและปกป้องผิวหลังออกแดดด้วย Trylagina Sunscreen Ultimate Collagen Serum 10x
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้