โอ้โหเฮ้ย!ในวงBNK48มีคนที่ร้องเพลงดีขนาดนี้อยู่ด้วยหรือ ทำไมไม่สังเกตุมาก่อนเลย ขอประวัติน้องที่ชื่อ"แพนด้า"ด่วนเลยครับ!

***

สวัสดีครับเพื่อนสมาชิกที่เคารพรักทุกท่าน  พอดีวันนี้ช่วงบ่ายผมไถยูทูปเพลินๆแล้วไปบังเอิญเจอคลิปนี้เข้า!

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
      ตอนดูคลิปช่วงแรกๆเผลอคิดว่าน้องเสื้อแดงในคลิปน่าจะเป็นแฟนคลับทั่วๆไปที่เอาเพลงของวงBNKมาโคเวอร์  แต่พอไปอ่านเมนต์ถึงรู้ว่าน้องคนนี้อยู่ในวงBNK48ด้วยนี่นา! คือแบบ..อื้อหือ..โอ้โห..เฮ้ย..ทำไมที่ผ่านมาเราถึงไม่คุ้นหน้าคุ้นตาเลย (คุ้นๆเหมือนน้องคนนี้จะเคยมีรูปที่ถ่ายกับเจ้าสลอธเมื่อนานมาแล้วรึเปล่า? ผมก็ไม่แน่ใจ)  ที่ผมแปลกใจอย่างมากคือทั้งที่มีความสามารถทางด้านการร้องและเพอร์ฟอร์แมนซ์ดีขนาดนี้ทำไมถึงแทบไม่เคยสังเกตุเห็นน้องในหน้าสื่อมาก่อนเลย  คือแบบยอมรับว่าทักษะและพลังเสียงของน้องดีมากถึงจะใช้ออโต้ฯช่วยแต่ถ้าเสียงคนร้องไม่มีฐานดีมาก่อนคงไม่มีทางทำแบบนี้ได้แน่ๆ 

      แล้วยังแบบเอ็มวีก็ครีเอทสุดๆ!ทำออกมาได้เข้ากับเสียงของน้องและเนื้อเพลงอย่างลงตัว  ไม่รู้ว่าเอ็มวีตัวนี้น้องเขาได้ทำเองรึเปล่าหรือทีมงานอฟช.ตัดต่อให้แต่คือเรียกว่างานดีเลยล่ะฮะ  แปลกใจว่าเพชรเม็ดงามขนาดนี้ทำไมตลอดเวลาที่ผ่านมาอฟช.ของเราเอาน้องไปเก็บไว้ไหน  ทำไมถึงไม่ให้ "น้องแพนด้า" มาติดซิงเกิ้ลหลักให้แฟนๆได้เห็นหน้าค่าตากันบ้าง (ปรกติผมจะตามผลงานของวงเฉพาะตัวที่มีน้องๆสามคนที่ตัวเองติดตามอยู่เท่านั้น  เลยอาจจะไม่รู้จักคนอื่นเท่าไหร่โดยเฉพาะรุ่นสองที่ผมยังจำได้แค่ไม่กี่คน!)  แล้วพอลองไปดูรูปของน้องในสื่อต่างๆคือแบบโอ้โห!ลุคส์ผมสั้นนี่คือมาในแนวสาวหล่อสาวก็ได้ สาวเปรี้ยวก็ยังไหว  เห็นว่าน้องเป็นรุ่นสอง น่าเสียดายจริงๆครับเวลาเกือบ2ปีทำไมอฟช.ถึงเก็บเพชรเม็ดงามเม็ดนี้ไว้ไม่เอาออกมาเจียระไนบ้าง!

ป.ล. ใครพอจะมีผลงานเด่นๆของน้องแพนด้าที่ผ่านมาบ้างครับ  และพอรู้ไหมว่าน้องมีกลุ่มหรือด้อมเป็นของตัวเองไหม (ผมไม่ได้จะเปลี่ยนใจจากน้องๆที่ติดตามอยู่นะครับ  แค่รู้สึกชอบทักษะด้านการร้องของ "น้องแพนด้า" เลยอยากจะติดตามผลงานดูบ้างก็เท่านั้น)

..ขอบคุณครับ..

(May the Spoil be with you)
ขอสปอยล์จงสถิตย์อยู่กับท่าน

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  BNK48 จิดาภา แช่มช้อย (แพนด้า BNK48) นักร้องนักดนตรี
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่