รีวิว : A BONNE’ Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato & Milk

* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะ
สวัสดีดีค่าสาวๆทุกคน หายไปนานมากเพราะว่าไปเที่ยวทะเลมาแหละอิอิ กลับมานี่ผิวคนละสีกันเลยทีเดียว😭  ไหนจะฝุ่นที่ต้องเจอในแต่ละวัน เพลียจิต เลยหาตัวช่วย กริ๊ดหนักมาเพราะไปเจอไอเทมตัวหนึ่งใน 7-11 ใกล้บ้านมันสะดุดตามาก เพราะน่ารักมากกก เลยตำมาเพราะแพ็คเกจน่ารัก🤣 นี่คือหน้าตาไอเทมของเราในวันนี้นั้นเอง
พอถึงบ้านเลยมานั้งอ่าน เห้ยยย มันเป็น “เกลือขัดผิว” เป็นเกลืออาบน้ำขัดผิวสูตรมะเขือเทศและนม เป็นสูตรใหม่ล่าสุดจาก A BONNE' หลายๆคนอาจจะมีอดีตไม่ดีกับคำว่า “เกลือขัดผิว” เพราะแค่ได้ยินก็รู้สึกแสบผิวแล้ว แต่พอได้ลอง A BONNE' Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato & Milk ตัวนี้จ้ะ! เพราะเขาเป็นทั้ง เกลืออาบน้ำ ครีม สครับ จัดเต็มแบบ 3in1 ในหนึ่งเดียวไปเลย แถมตัวนี้ยังเป็นสูตรละเอียดพิเศษด้วย  ตอบโจทย์เกลืออาบน้ำที่ให้ความรู้สึกสบายเวลาใช้ เนื้อโฟมฟูนุ่ม ไม่มีบาดผิว!ส่วนผสมคือดีงามสำหรับคนรักผิวมากๆ ได้แก่
สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส
น้ำนมบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
วิตามินบี 3 ช่วยลดความหมองคล้ำของผิวได้ดี
อาร์บูติน ช่วยลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ
แถมยังมีกลิ่นหอมแบบหรูๆ ดูแพงแล้วเนี่ย เรื่องของสัมผัสหลังอาบน้ำก็เริ่ดไม่แพ้กันด้วย เห็นผลทันทีทั้งเรื่องของผิวนวลเนียนละเอียด ที่สำคัญนุ่มลื่นน่าสัมผัสมากๆ เราไปพิสูจน์มาให้ดูกันเลย

ความรู้สึกที่ใช้คือนุ่มไม่แสบผิว นุ่มทั้งตอนขัดทั้งตอนล้าง 10 10 10 ไปเลยแม่!! วิธีการใช้คือนวดวนไปเรื่อยๆ หลังจากที่เริ่มนวดเกลืออาบน้ำบนแขนที่เปียก จะรู้สึกได้เลยว่าเนื้อเริ่มแตกตัวเป็นเนื้อโฟมนุ่มภาพบนเป็นภาพก่อนขัด ภาพล่างขัดแล้ว!!

ใครที่เริ่มสนใจ A BONNE' Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato & Milk แล้วตามไปตำกันได้ที่ 7-11 เลยนะคะ ราคาน่ารักกรุบกริบเพียง 200 กรัม 59 บาทเท่านั้น!! ไปหาซื้อมาเตรียมอาบน้ำเพื่อผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอมฟุ้งกันได้เลย แล้วพบกับ #SisPickMe ไอเทมดีบอกต่อได้ในครั้งหน้านะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนจ้า บ๊ายบาย!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่