หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยินดีกับ"พล พูลภัทร" "พิ้งค์พลอย ปภาวดี"
กระทู้สนทนา
7 HD
พูลภัทร อัตถปัญญาพล (พล)
ปภาวดี ชาญสมอน (พิ้งค์พลอย)
"พล พูลภัทร" คว้านักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากละคร "สองนรี" #คมชัดลึกอวอร์ด63 #คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่16 #คมชัดลึกบันเทิง
"พิงค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมร" คว้ารางวัลคนบันเทิงแต่งกายไทยร่วมสมัยดีเด่น ในงานคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16" จาก 5 อันดับเข้าชิง
วันที่ 3 มี.ค. 2563 ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย - งานประกาศรางวัลอันทรงคุณค่าของวงการบันเทิง ที่มอบให้แก่คนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ถือว่าสิ้นสุดการคัดสรรกันแล้ว สำหรับ “คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16”
ประเภท “รางวัลคนบันเทิงแต่งกายไทยร่วมสมัยดีเด่น” มอบโดย นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ปรากฏว่า ผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ ได้แก่ พิงค์พลอย ปภาวดี ชาญสมร
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
"พิ้งค์พลอย ปภาวดี"งานคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่16
พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน" คว้ารางวัลคนบันเทิงแต่งกายไทยร่วมสมัยดีเด่น ในงานคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16" จาก 5 อันดับเข้าชิง วันที่ 3 มี.ค. 2563 ศูนย์
สมาชิกหมายเลข 1845038
"บุพเพฯ”คว้า 4 รางวัลนาคราช“เต้ย-เชียร์”ได้คู่จิ้นแห่งปี
ละคร“บุพเพสันนิวาส” ยังร้อนแรง กวาด 4 รางวัลนาคราชครั้งที่ 3 ด้าน“เต้ย พงศกร-เชียร์ ฑิฆัมพร” คว้าคู่จิ้นแห่งปี (11 ส.ค.) ที่หอประชุมใหญ่ ที.โอ.ที. ได้มีการจัดงา
งามภัทรางกูล
เฌอปราง อารีย์กุล เข้าชิงนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 20
สำหรับงานประกาศรางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 20 ในประเภทยอดเยี่ยม ที่กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเป็นผู้คัดสรร จากผลงานที่มีเผยแพร่ ในช่วงวันที่ 1 ม.ค. 2566 - 31 ธ.ค.
The Storm on the Sea
“เบลล่า-มิว”คว้ารางวัล THAILAND HEADLINES 2018 ครั้งที่ 6
สองนางเอกคนเก่ง“เบลล่า ราณี-มิว นิษฐา” และคนบันเทิงช่อง 3 รับรางวัล Thailand Headlines Person of The Year Award 2018 ครั้งที่ 6 แฟนคลับให้การต้อนรับคับคั่ง วานน
ชายเดียวดายบนหลังเขา
กระทู้รูป กรีน อัษฏาพร ร่วมงานประกาศรางวัล คม ชัด ลึก อวอร์ต ครั้งที่ 14
นำรูปน้องกรีน เข้าร่วมงานประกาศผลรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 14 ในฐานะ ผู้เข้าชิง นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สาขาละคร (จากละคร ขมิ้นกับปูน) ในวันพุธที่ 14 มิถุน
Lovely_Green
" สองนรี " ละครรีเมกที่เรียกได้ว่าทำได้ดีกว่าของเดิมมากทีเดียวในแง่บทละครและการตีความ ขอชื่นชมค่ะ
นึกในใจเราไปอยู่ไหนมา 555 ทั้งที่ตอนฟิตติ้ง เห็นในกระทู้ชอบการตีความอยู่พอสมควรเลย แง่ที่ว่า ใช้แอคติ้งมาช่วยให้เห็นความต่างด้วย บุคคลตัวละคร ไม่ใช่สีสรรแค่การแ
สมาชิกหมายเลข 5140697
ีใครเคยเห็น ดารา ชายคนนี่ มั้ง ชื่อ พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล ผมรุ้สึกชอบ พี่เขามากๆ กับบทร้ายๆ ละครช่อง7
ถามว่า ตัวจิงพี่ เขาหล่อมากไหมคับ หรือแค่ น่ารัก เชยๆ เม้นทีคับ ดารา พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล สงสัย นานแล้วคับ
สมาชิกหมายเลข 5399157
แนะนำตัวละคร - อ่านก่อนดู พ่อตาปืนโต ตอน สาวกำนันพันธุ์ดุ พรุ่งนี้ตอนแรก
สมาชิกหมายเลข 6196513
เอาดีดี ปิ่นอนงค์ โมเดลOGละครเย็น จะฟาดเรตติ้งตอนเเรกไปเท่าไหร่ มีสิทธ์ทุบ สาวพลอยเพชร&เลดี้บือ มั้ยคะ กลัวจังง
กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ช่อง3 ประกาศออนเเอร์ ปิ่นอนงค์ อย่างเป็นทางการเเล้วค่ะ อุ้ยย หลังจากห่างหายละครใหม่ไปครึ่งปีเต็ม จะเปิดตัวเรตติ้งEP1 ไปเท่าไหร่คะ จะเป็นม้ามืด
สมาชิกหมายเลข 9246370
เอ ศุภชัย ลั่น ช่อง7 ให้งบเยอะมาก แต่ ตนจ่ายเอง 15ล้าน ไม่รวมค่าตัว อั้ม พัชราภา ย้ำ ถ้าไม่มีอั้ม ไม่ทำ จะยกเลิกทั้งหมด
วันนี้ เอ ศุภชัย และ อั้ม พัชราภา เผย ต่อ สื่อมวลชน กับ ละคร เสน่ห์นาง สรุปคร่าวๆ มี 15 ตอน รื้อ บท เอาแต่เนื้อ ไม่เอาน้ำ ค่าบท 3ล้าน งบ ที่ช่อง 7ให้มา เยอะมาก
กุ้ยเฟยก็คือกุ้ยเฟย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
7 HD
พูลภัทร อัตถปัญญาพล (พล)
ปภาวดี ชาญสมอน (พิ้งค์พลอย)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยินดีกับ"พล พูลภัทร" "พิ้งค์พลอย ปภาวดี"
"พิงค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมร" คว้ารางวัลคนบันเทิงแต่งกายไทยร่วมสมัยดีเด่น ในงานคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16" จาก 5 อันดับเข้าชิง
วันที่ 3 มี.ค. 2563 ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย - งานประกาศรางวัลอันทรงคุณค่าของวงการบันเทิง ที่มอบให้แก่คนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ถือว่าสิ้นสุดการคัดสรรกันแล้ว สำหรับ “คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16”
ประเภท “รางวัลคนบันเทิงแต่งกายไทยร่วมสมัยดีเด่น” มอบโดย นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ปรากฏว่า ผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ ได้แก่ พิงค์พลอย ปภาวดี ชาญสมร