[CR] เดทแรก ต้องสวยมีออร่า! ฉบับสาว 2020 ด้วย 5 ไอเทมเผยผิวออร่าเน้นๆ!

อันยองสาวๆ กลับมาพบกับป๊อปอีกเช่นเคยนะค้า  ถึงจะผ่านเทศกาลวาเลนไทน์ไปแล้ว แต่หลายคนยังอินกับความรักอยู่เลย ป๊อปเองก็เป็นหนึ่งคนที่อินเรื่องความรักมากๆ อิอิ ยิ่งตอนเดทครั้งแรก จำได้ว่าตื่นเต้นมากกกก เพราะเราต้องดูดีสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องผิว ที่ต้องขาวใส ดูสุขภาพดีมีออร่า เอาให้คู่เดทประทับใจกันไปเลย วันนี้ป๊อปเลยรวบรวมไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้ผิวขาวใสมีออร่ามาให้เพื่อนๆ ได้ไปลองใช้สร้างความประทับใจในเดทแรกกันด้วย จะมีอะไรที่เด็ดดวงกันบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยย 
 
citra pinkish white uv aura
มากันที่ตัวแรกกันเลย บอกเลยว่าเป็นไอเทมเด็ดช่วยกู้ผิวโทรม ผิวหมองคล้ำของป๊อปได้ดีเลยแหละ ทุกครั้งที่เจอแดดหนักๆ จะโบกตัวนี้เลยจ้ะ
นั่นก็คือ citra pinkish white uv aura   ที่ป๊อปว้าวมากๆเลยก็คือ ทางซิตร้า เค้าใส่ 5 super Essence อันเดียวกับที่ใช้บำรุงผิวหน้าเข้าไปในขวดนี้
ซึ่งส่วนผสมที่ว่าก็คือ Sakura Extract ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ละมี Rice Milk Extract ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้
เนียนนุ่มน่าสัมผัส  อีกทั้งยังมี Vitamin E , Vitamin C , Vitamin B3 ที่ช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพูมีออร่า ซึ่งจากส่วนผสมทั้งหมดนี้จะช่วยดูแล
ผิวเราให้ขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วันเลยแหละ 
มาพูดถึงเนื้อโลชั่นกันบ้างดีกว่า เนื้อโลชั่นเป็นสีชมพูอ่อนๆ สีน่ารักน่าใช้ม้าก แล้วขอบอกก่อนว่าไม่ได้มีดีแค่สีนะเออ กลิ่นก็หอมดอกซากุระใ
ช้แล้วผ่อนคลายสุดๆ เนื้อก็เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเป็นอย่างมาก 

จากภาพเปรียบเทียบจะเห็นได้เลยว่าสีผิวก่อนหน้านี้ของป๊อปไม่สม่ำเสมอ หลังใช้ได้7 วันตามคำเคลม
บอกเลยว่าผิวดูมีออร่ามากขึ้น บวกกับการดูแลผิวต่างๆของป๊อปด้วยทั้งขัดผิว ใช้ออยล์ในการบำรุงที่บอกไปก่อนหน้านี้ 
แล้วยิ่งมาเจอโลชั่นซิตร้าตัวนี้ผลลัพธ์ค่อนข้างดี ป๊อปประทับใจน้องเค้ามากตรงที่แก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด และได้บำรุงอย่างล้ำลึกแบบ
เข้มข้นจากเอสเซนส์เด็ดๆของทางซิตร้า หมดขวดนี้แล้วต้องไปตำขวดใหญ่มาเพิ่มแน่นอน 55555 
ลูกรักของจริงเลยตัวนี้
 
Oriental Princess Oriental Beauty Lovely Sakura Shower Cream 
ตัวถัดมาเป็นครีมอาบน้ำของ Oriental Princess Oriental Beauty Lovely Sakura Shower Cream ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อ่อนละมุน กลิ่นหอมของดอกซากุระช่วยให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ช่วยเติมความสดใสให้กับผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant จึงทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ หลายๆคนชอบมองข้ามครีมอาบน้ำไป เพราะคิดว่าใช้อะไรก็ได้ทั้งนั้น แต่ความจริงแล้วคือครีมอาบน้ำสำคัญมากๆ การใช้ครีมอาบน้ำที่มีสารบำรุงอยู่ด้วยจะให้ผิวเรายิ่งดีขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นห้ามมองข้ามขั้นตอนนี้ไปน้า~
เนื้อสัมผัสบอกเลยว่านุ่มละมุนมากแม่ ฟองค่อนข้างลื่นถูง่ายและล้างออกง่ายมาก หลังใช้คือผิวนุ่มชุ่มชื้นมาก ที่สำคัญกลิ่นน้องเค้าหอมติดตัวนานม้าก เป็นครีมอาบน้ำที่เลิฟมาก 
 
Babi Mild Ultra Mild Sweet Almond
หลังจากอาบน้ำเสร็จเช็ดตัวพอหมาดๆ ป๊อปจะชอบใช้ออยล์บำรุงผิวทาก่อนที่จะลงครีมบำรุง ซึ่งการใช้ออยล์ลงก่อนก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้น ใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวค่อยๆ เรียบเนียน สีผิวเรียบเนียนมากขึ้น ลดปัญหาข้อศอกด้าน เข่าดำได้ด้วยน้า
ซึ่งจุดเด่นของน้องเค้าก็คือเนื้อออยล์จะเปลี่ยนเป็นเป็นน้ำนมเมื่อสัมผัสลงบนผิวของเรา ซึ่งเป็นออยล์ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยเหมาะ
สำหรับคนที่ต้องการความชุ่มชื้นแต่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว  น้องเค้ามีส่วนผสมจากสวีท อัลมอนด์เข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามิน E สูง 
ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นดีม้ากก
 
I-Nature
มาถึงตัวนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนนั่นก็คือน้ำมันมะพร้าว บอกเลยว่าน้ำมันมะพร้าวมีสรรพคุณที่ครอบจักรวาลมากเวอร์ มีสรรพคุณทางด้านผิวพรรณ 
เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดรอยแดง ลดริ้วรอยก่อนวัย และทำให้รูขุมขนเล็กลงอีกด้วย ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว 
ซึ่งวันไหนที่ตากแดดนานๆ ป๊อปจะชอบน้ำมันมะพร้าวเพราะใช้แล้วผิวชุ่มชื้นม้ากมาก 
น้ำมันมะพร้าวเนื้อเค้าจะหนักกว่าออยล์ธรรมดาทั่วไป และจะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นมากกว่า นานกว่าผิวนุ่มตลอดทั้งวันบอกเลยว่าใช้แล้วผิวสวยมากแม่
 
A bonne spa milk
 สำหรับสาวๆ คนไหนที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือว่าผิวหมองคล้ำวิธีแก้ปัญหาของป๊อปคือการสครับตัว และสครับที่ถูกและดีที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีก็คือ A bonne spa milk ซึ่งเนื้อเม็ดสครับค่อนข้างเล็กและละเอียด ไม่บาดผิว ไม่ทำร้ายผิวแน่นอน อีกทั้งยังเอาไปผสมกับโยเกิร์ตและขมิ้นผง 
ก็จะช่วยให้ผิวขาวใสมีออร่าคูณสองไปเล้ยย 
จากรูปจะเห็นได้ว่าเม็ดสครับเล็กและละเอียดมาก มั่นใจได้เลยว่าเค้าไม่บาดหรือทำร้ายผิวเราอย่างแน่นอน
อันนี้ป๊อปใช้ผสมกับน้ำเปล่าอย่างเดียวเลย ไม่ได้ใช้ผสมสูตรอื่นๆเลย ซึ่งใช้เดี่ยวๆ ผลลัพธ์ก็คือเลิศมาก ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกเลย เลิฟสุดๆ
 
เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับทริคดูแลผิวต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้ มีไอเทมเด็ดหลายตัวเลยที่ป๊อปใช้เองทุกตัว และอยากมาบอกต่อสาวๆ ให้มีผิวขาวใส ไปอวดคุณแฟนกันน้า สำหรับวันนี้ป๊อปก็ขอตัวไปซื้อน้องซิตร้ามาใช้อีกสักขวด 55555 เพราะถูกใจสุดๆ ไว้เจอกันใหม่ในกระทู้หน้านะค้า บ๊ายบาย 

 
ชื่อสินค้า:   citra pinkish white uv aura
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่