หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Canon camera connect สามารถเชื่อมต่อสายในการดู live photo ได้ไหมครับ
กระทู้คำถาม
กล้อง Canon
กล้อง DSLR
อุปกรณ์กล้อง
iPad
กล้องถ่ายรูป
สามารถใช้สาย hdmi out ต่อออกจากกล้อง canon ไปเสียบกับ ipad เพื่อดูรูปภาพที่พึ่งถ่ายได้ไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยป้าด้วย โหลด Photo Album ลงในไอแพดแล้วใช้ไม่เป็น ช่วยสอนวิธีเปิดใช้ด้วยค่ะ
คือป้าได้โหลด Photo Album ลงใน iPad แล้วเพื่อจะได้เก็บรูปภาพมากมายทีกระจัดกระจายอยู่ใน Camera Roll เพราะเวลาที่สร้างอัลบั้มแยกรูปภาพจากCamera Roll แล้ว ไปลบที่ Camera Roll ทำให้รูปภาพในอัลบั้มหายไปด้ว
น้าอร
Canon camera connect สำหรับ ipad มีมั้ยครับ
1. Canon camera connect สำหรับ ipad มีมั้ยครับ 2. ผมเชื่อม Canon camera connect กับไอโฟนได้ แต่ทำไมเชื่อมกับไอแพดไม่ได้
ไบรอัน บ้านบีซี
วิธีใช้โปรแกรม Canon Camera Connect (บน Android) เชื่อมต่อกล้องกับมือถือและควบคุมการถ่ายและโอนภาพลงมือถือ
วิธีเชื่อมต่อกล้อง Canon G7X กับมือถือ ผ่านโปรแกรม Camera Connect (Android) https://www.youtube.com/watch?v=A7TJa11c8Lc วิธีเชื่อมต่อกล้อง Canon G7X กับ ipad ผ่านโปรแกรม Camera Connect (ios) https://
หมึกเล็ก
แสดง live view เต็มจออย่างไร
อยากต่อออกจากนอกแต่ติดปัญหาเห็นขอบจอ การแสดงผลไม่เต็มจอ กล้อง canon 650D จากรูปคือผมต่อตรง hdmi out ไปสู่จอทีวี *จำลองว่าเป็นจอนอก. จะเห็นว่ามันมีขอบเทาขอบดำอยู่ ไม่แสดงเต็มจอ พอจะมีวิธีปร
perfectman_jing
มีใครใช้ memory stick (ตัวดั้งเดิมสีม่วงอ่อน)อ่านด้วย card reader เข้าอุปกรณ์จำพวก android / iPhone / iPad ได้บ้าง
ได้กล้อง sony dsc-p5 + memory stick 64MB มา ถ่ายได้บันทึกได้ปกติ เมื่อถ่ายแล้วอ่านด้วยการ์ดรีดเดอร์ USB-A เข้า Windows PC ได้ปกติ แต่!!! เมื่อใช้ card reader ตัวเดิม แปลงจาก USB-A เป็น USB-C แล้วเสียบ
satanpig248
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กล้อง Canon
กล้อง DSLR
อุปกรณ์กล้อง
iPad
กล้องถ่ายรูป
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Canon camera connect สามารถเชื่อมต่อสายในการดู live photo ได้ไหมครับ