ใครเคยได้รับเชิญชวน speedy loan top up (ของ scb) บ้างคะ

กระทู้คำถาม
พอดีได้รับการเชิญชวนให้สมัคร speedy loan top up ของscb เป็นวงเงินกู้เดิมจากส่วนต่างที่จ่ายไปแล้ว และมีการเสนอ ลดดอกเบี้ยให้ เลยสนใจสมัครตามคคำเชิญชวน ตั้งแต่ต้นเดือน ก.พ 63 หลังจากนั้นมามีพนักงานมาเก็บเอกสาร เอาเข้าระบบเมื่อวันที่ 11ก.พ 63 และได้มีการขอเอกสารเพิ่มเติมก็ได้มีการส่ง เมื่อวันที่18 ระบบได้ตัดเป็นไม่อนุมัติ(เช็คตามลิงค์ที่ธนาคารsmsไว้)  และได้โทรหาพนักงานบอกว่าระบบสวนทางกับเอกสารเลยตัดอัตโนมัติ และได้มีการแก้ไขให้เป็นอยู่ในขั้นพิจารณาเหมือนเดิม และผ่านไปอีก5วัน เมื่อวันที่ 23ก.พ 63 เข้าไปเช็คอีก ขึ้นว่าไม่อนุมัติอีกรอบ เลยโทรแจ้งพนักงานอีกรอบ พนักงานก็แก้ระบบให้เป็นพิจารณาอีก คือ ณ ตอนนี้ เมื่อวันที่ 27ก.พ63 สถานะคือ รอพิจารณา ซึ่งอยากถามเหตุผลว่า 2 ครั้งที่ผ่านมา เกิดอะไรขึ้นค่ะ ตั้งไว้ให้ระบบดีดเอง และต้องให้ลูกค้าโทรถามตลอดและค่อยมาแก้ไข ทำไมไม่ให้คำตอบลูกค้า นี้รอมาจะ20กว่าวันแล้ว รบกวนขอคำตอบที่ชัดเจนหน่อยค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง เหมือนพนักเค้าตั้งเวลาไว้แต่ไม่สนใจเอกสารหรอคะ
ขออะไรเพิ่มเติมก็ให้ไปครบ เขิญชวน ก็ทำ ก็สมัครไปเห็นว่าลดดอกเบี้ยด้วย อยากทราบผลให้ชัดเจนค่ะบางทีต้องการใช้เงินมาต่อยอดธุรกิจต่อไปค่ะ ฝากด้วยนะคะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
เรียน ท่านสมาชิกหมายเลข 5763754

ธนาคารขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ เพื่อเป็นการตรวจสอบและชี้แจงรายละเอียดการพิจารณา ธนาคารใคร่ขอรบกวนให้ท่านแจ้งชื่อ - สกุล เบอร์โทรศัพท์มือถือพร้อมช่วงเวลาที่ติดต่อสะดวกทางหลังไมค์เพิ่มเติมค่ะ #อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ_ห่วงใยจากใจSCB♥
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่