คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
จขกท รู้ไหมว่า ตอนนี้ mask ราคาอันละเท่าไหร่ แถมยังหาซื้อยากอีกต่างหาก จะเอาไปใส่เล่น ทิ้งๆ ขว้างๆ มันก็สมควรให้เขาโกรธนะ
เรื่องผู้หญิงก็เหมือนกัน ยังเป็นผู้เยาว์ทั้งคู่ พาผู้หญิงมาที่บ้าน ชาวบ้านเห็น เอาไปพูด เท่ากับมีหลักฐานให้พ่อแม่ฝ่ายหญิงมาเอาผิดฐานพรากผู้เยาว์ได้ ถึงเขาจะสมัครใจมาด้วย และยังไม่มีล่วงเกินอะไรกันก็ตาม แต่มันไม่งาม ผู้หญิงเสียหาย ลุงเป็นเจ้าบ้าน ก็จะพลอยโดนพ่อแม่ฝ่ายหญิงเล่นเอาด้วย
ทำอะไรคิดมั่งสิ ว่าผลสะท้อนมันเป็นยังไง
เรื่องผู้หญิงก็เหมือนกัน ยังเป็นผู้เยาว์ทั้งคู่ พาผู้หญิงมาที่บ้าน ชาวบ้านเห็น เอาไปพูด เท่ากับมีหลักฐานให้พ่อแม่ฝ่ายหญิงมาเอาผิดฐานพรากผู้เยาว์ได้ ถึงเขาจะสมัครใจมาด้วย และยังไม่มีล่วงเกินอะไรกันก็ตาม แต่มันไม่งาม ผู้หญิงเสียหาย ลุงเป็นเจ้าบ้าน ก็จะพลอยโดนพ่อแม่ฝ่ายหญิงเล่นเอาด้วย
ทำอะไรคิดมั่งสิ ว่าผลสะท้อนมันเป็นยังไง
แสดงความคิดเห็น
วิธีแก้ปัญหาที่บ้าน!
ตอนเย็นพอลุงกลับก็เริ่มเอะอะโว้ยวายถือไม้ตีน้องไปบ่นไปพอลุงถามน้อง น้องกำลังจะตอบคำถาม ลุงก็สวนกลับมาทันทีว่าอย่ามาเถียง
เป็น"เด็กยังหาเงินยังไม่ได้อย่าสะเออะมาหยิบของของลุง" ทั้งที่ไม้ที่ลุงเอาไปตีน้องก็คือไม้เกลาผมแล้ว ผมจึงถามกลับไปว่านั้นของๆผมอย่าเอาไปใช้ดิ ลุงก็ด่าสวนกลับคำเดิมอย่ามายุ้ง เขาจะตีให้ไม้หักแล้วจะตีเพื่อนน้องที่โรงเรียนด้วย เนื่องจากลุงบอกว่าน้องคงใส่เอาไปอวดเพื่อนแล้วแจกให้เพื่อน
อยู่ดีๆลุงก็เรียกพอกำลังจะไปก็บ่น พอมาถึงก็เงียบ ต้องคอยถาม พอถามก็บ่น+ขึ้นเสียง ว่าให้ไปหาเบอร์โทรครูประจำชั้นน้องมา
(แล้วผมจะหามาจากไหนผมเรียนกันโรงเรียนจะหามาได้ไงละ)พอบอกว่าหาไม่ได้ ลุงก็เถียงว่าหามาให้ได้ พร้อมกับชี้ไม้มาตรงหน้าแล้วขึ้นเสียง
แล้วมีเพื่อนบ้านเห็น้องพาเพื่อนผู้หญิงไปบ้านลุง(เขาบอกมาแค่นี้) ลุงก็เลยจะเอาเรื่องกับเด็กหญิงคนนั้นข้อหาบุกรุก
**-ลุงชอบว่าน้องอยู่ทุกๆวันไม่เว้นวัน ชอบเรียกน้องไปใช้งาน เช่น ยกน้ำมาให้ หาเสื้อผ้า จ่ายบัตร จัดยา เป็นต้น จะเรียกทุกๆเช้า พอทำอย่างหนึ่งอยู่ก็จะเรียกมาให้ทำอีกอย่างหนึ่ง พอมาช้าก็จะบ่น โว้ยวาย ด่าน้อง โง่ทำไหมไม่ทำอันนั้นก่อนละ เป็นประจำทุกวัน***
**ลุง ชอบทำตัวเป็นใหญ่ ชอบด่าผมกับน้องตลอด เวลาทำอะไรไม่พอใจ ขนาดตอนจะนอนก็มาโว้ยวายในห้องทั้งที่แม่ของลุงก็นอนอยู่ ชอบด่าว่า ไง้โง่ไม่ก็เด็กปัญญาอ่อน พอยอมรับว่าเป็นก็บ่นอยู่นั้นและ พอทำตัวอ่อนแอก็หาว่าเป็นตุ้ต *ด่าตั้งแต่ตอนป.5ยันม.1
สรุปปัญหาแบบย่อๆ แมสหาย 1 อัน=โดนตี+จะเอาเรื่องเพื่อนน้อง น้องพาสาวไปบ้านลุงแล้วเพื่อนบ้านเห็น =จะไปเอาเรื่องสาว+โดนตี
คำถาม
!!-คำถามสรุปน้องผิดหรือไม่ (ผมมองยังไงน้องก็ไม่ผิดนะเพราะยังไม่ได้พูดอะไรเลยก็โดนตีเลย)
-พฤติกรรมของผู้ใหญ่อายุ 40กว่า ทำตัวเป็นเด็ก นี้มันดีหรอเห็นทำงานสูงๆมีเงินเดือนสูง หน่อยก็ทำตัวอวดเบ่งกับเด็กนี้นะ มันดีไหม
-มีวิธีแก้ไหมคับ (ผมลองพูดจาไพเราะแล้วเขาก็จะหาผมเถียงตลอดเลย)
-เด็กอายุ 13-15 นี้หางานทำได้ไหม