[CR] รีวิว ร้านสเต็กอร่อยๆ บรรยากาศดี ในช้อปปิ้งอาเขตที่พัทยา

สวัสดีค่ะ พอดีเราเพิ่งกลับมาจากการเที่ยวที่พัทยามา ตอนนี้ก็ยังอยู่ในช่วงวันหยุดที่เราขอทางบริษัทลาพักร้อนไป กลับมาเร็วไปหน่อยก็เลยว่างมาก อยู่บ้านเฉยๆ วันนี้ก็เลยคิดว่ามาเขียนรีวิวดีกว่า ซึ่งสถานที่ที่เราจะมารีวิวในวันนี้ คือ ร้านอาหาร LONGHORN STEAKHOUSE เป็นร้านสเต็กอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ ในช้อปปิ้งอาเขต ตอนนั้นเราจะเข้าไปแวะซื้อของที่นั่น ก็เลยได้เจอกับร้านนี้ 

เห็นแค่หน้าร้านก็น่าเดินเข้าไปนั่งแล้ว ร้านตกแต่งสวยดี มีทั้งโซน In door และ Out door ให้เลือกนั่ง แต่เราเลือกนั่งข้างใน ทำไมน่ะเหรอ? ก็มันร้อน!! เราคนไทยไม่อินกับอากาศร้อนๆ เหมือนชาวต่างชาติหรอก 555

เราไปกับเพื่อนรวมเราแล้วเป็น 3 คน ก็เลยสั่งกันมาคนละเมนู มีแบ่งกันชิมบ้างนิดๆ หน่อยๆ อยากรู้รสชาติเป็นยังไง เมนูแรกเป็นของเราเอง คือ สเต็กเนื้อสันในออสเตรเลีย พร้อมเป็ปเปอร์ซอส เมนูนี้มีให้เลือกหลายไซส์เลยกินเยอะก็สั่งไซส์ใหญ่ กินน้อยก็สั่งไซส์เล็ก ส่วนเราเอาไซส์เล็กพอเดี๋ยวจุก 55

ต่อมาเป็นเมนูของเพื่อนๆ เราอีก 2 คน คือ แซลมอนสเต็ก และมันบดอบ พร้อมด้วยมัสตาร์ดเลม่อนครีมซอส รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ กินกับเนื้อแซลม่อนแล้วอร่อยดี

ส่วนอีกเมนู คือ เนื้อสันในออสเตียเลีย คู่กับ สเต็กไก่ แถมในจานยังมีโปเตโต้กราแตงอีก ซึ่งมันเยอะมาก กินหมดนั่นได้ไง(วะคะ) อ่อ ซอสที่กินคู่กันสามารถเลือกได้ด้วยนะ

มีอาหารแล้วก็ต้องมีเครื่องดื่มอ่ะเนอะ นอกจากน้ำเปล่าแล้วเรายังลองสั่งไวน์มาด้วย เห็นว่าราคาไม่แรงมากก็เลยสั่ง เราไม่มีความรู้เรื่องไวน์ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสั่งอะไรมา (จิ้มเลือกมา 55) เพราะงั้นขอข้ามเรื่องรสชาติ เพราะเราไม่รู้ว่ามันดีหรือไม่ดี แต่เอาเป็นว่าดื่มได้รสชาติไม่แย่

กินเสร็จเอาจริงๆ ตอนนั้นจำได้ว่าเริ่มจุกกันแล้วนะ แต่พวกเราก็ยังไม่ลืมที่จะต้องสั่งของหวาน 
55 ก็สั่งมาอย่างหนึ่ง กินด้วยกันนั่นแหละ (นี่กินไปสองคำเองมั้ง) แต่มันอร่อยดีนะ เนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก หน้าตาเป็นแบบนี้ร้านตั้งอยู่ด้านในของพลาซ่าอาเขต ตรงข้ามกับช็อปปิ้งมอลล์ ใครที่แวะไปซื้อของหรือเดินเล่นอยู่แถวนั้นก็แนะนำให้เข้าไปชิมกันดู อาหารก็ดี บรรยากาศร้านก็ดี เดินผ่านไปเฉยๆ คงน่าเสียดาย ลายแทงร้าน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   Longhorn Steakhouse Pattaya
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่