เจ้าสาวที่ต้องการจัดงานริมทะเลควรเตรียมตัวก่อนแต่งงานอย่างไร มี 4 เคล็บลับมาแนะนำค่ะ

4 เคล็ดลับความงามก่อนแต่งงานชายทะเล
เผลอแวบเดียวก็เข้าหน้าร้อนโดยไม่รู้ตัว สำหรับสาวๆที่กำลังจะมีข่าวดีช่วงร้อนนี้ หลายคนอาจเตรียมตัวแต่งงานที่หาดสวยริมทะเลอย่างที่หัวหิน ทีมจัดงานเวดดิ้งมือโปรของ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ก็พร้อมให้คำแนะนำอยู่ที่บูธเบอร์ 69 ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ที่งาน Sabuy Wedding Festival 2020 ณ Royal Paragon Hall สยามพารากอน วันที่ 14-15 มีนาคม 2563 มาดูเคล็ดลับง่ายๆที่สาวๆสามารถดูแลตัวเองได้ก่อนวันงานกันเถอะ
1.    หมั่นทา SPF  ไม่ว่าจะเป็นสาวๆที่ทำงานออฟฟิศหรืองานกลางแจ้ง ก็ควรต้องใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF30+ กันทั้งนั้น ยิ่งถ้าต้องทำงานกลางแจ้งก็ต้องใช้ SPF50+ การหมั่นทาครีมกันแดดที่มี SPF อยู่สม่ำเสมอนอกจากช่วยป้องกันรังสียูวีตัวการที่ทำให้เกิดฝ้ากระและริ้วรอยแล้ว ยังช่วยเพิ่มเติมความแข็งแรงให้ผิวและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ด้วย
2.    ทำสปา  สำหรับสาวๆหลายคนที่เตรียมงานแต่งจนเครียดและไม่มีเวลาดูแลตัวเอง จนรู้สึกว่าผิวเริ่มหมองคล้ำ จะใส่ชุดแต่งงานสีขาวหรือสีอ่อนตามธีมที่จัดริมทะเลได้สวยยังไงกัน เราขอแนะนำให้เข้าสปา อย่างสปาที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสในคอร์สที่ชื่อว่า Golden Revitalizer Signature Facial เป็นการบำบัดด้วยมาส์กจากทองคำ 24K ที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท 
3.    สวมหมวกและแว่นกันแดด  ตัวช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่สาวๆห้ามลืมพกพาคือหมวกและแว่นกันแดด แม้วันงานคุณจะไม่พกสิ่งเหล่านี้เพราะต้องถ่ายรูปกับครอบครัวและเพื่อนในชุดเจ้าสาวตลอดงาน แต่ในช่วงเวลาเตรียมตัวและเตรียมงาน เราขอแนะเลยว่าห้ามลืมเด็ดขาด
4.    ดื่มน้ำเยอะๆ การเตรียมงานและงานริมทะเลที่มีแสงแดดจัดๆ ทำให้ถ่ายรูปสวยก็จริง แต่ถ้าผิวของคุณแห้งกร้านเพราะดื่มน้ำน้อยเกินไป ก็ทำให้ปากและผิวดูแห้งจนแต่งหน้าไม่ขึ้น ใบหน้าดูไม่สดใส ดังนั้นหมั่นพกน้ำติดตัวตลอดเวลาโดยเฉพาะตอนที่คุณอยู่ริมทะเลนะคะ
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.huahin.intercontinental.com ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่