ทรูค่ะ เรื่องนี้จะจบตรงไหน คะ

คือใช้บริการของแพคเกจเนตทรูบ้าน แล้วมีโปรแถมคือ ให้ซิมเนต เพื่อเล่นเนตบนมือถิอ
ส่วนถ้าใช้โทรก็มีจ่ายไปตามใช้จริง
ใช้มาสองเดือน ก็ปกติดี   ต่อมาลูกสาวก็บอกว่า โทรออกไม่ได้  เล่นเนตไมไ่ด้
โทรถามคอลเซนเตอร์  วันที่ 15 ม.ค .  เล่าเรื่องให้ฟัง  คอลเซนเตอร์บอก ค้างชำระหนี้อยู่ 2เดือน พันกว่าบาท ในส่วนของการใช้เนตมือถือ
ก็แจ้งว่าไม่เคยค้าง ทุกเดือนก็ไปจ่ายตามปกติ  ส่วนการใช้เนต คือ อยู่ในโปรโมชั่น   พนักงานยอมรับเกิดจากความผิดพลาด จะตามเรือ่งให้ 
ผ่านไป 2-3  วัน โทรตามใหม่ พูดเหมือนเดิม  ค้างค่าบริการ อธิบายใหม่ 1 รอบ  ลงท้ายขอโทษ จะเปิดสัญญาณโทรให้ 

ผ่านมาอีก 1 อาทิตย์ ลูกสาวบอก  ใช้เนตไมไ่ด้  คิอ  จริงๆ เนี่ย ที่บ้านใช้เนตไวไฟ เลยไม่ได้รู้เท่าไร ว่า  มันใช้เนตมือถือไม้ได้
โทรใหม่  อีกที  พูดเหมือนเดิม  ลงท้ายว่าขอโทษ จะต่อสัญญาณให้  

ณ วันที่มาพิมพ์แจ้ง  นี้ คือ   26 กพ  คือ สัญญาณยังใช้ไม่ได้
เมือวานโทรถาม  พนักงานพูดคำแรก   คุณลุกค้ามียอดค้าง  พันกว่าบาท ( อารมณืนี้ปรํดมาก) คือ โทรตามเรือ่งอธิบายไม่ต่ำกว่า 4- 5 รอบ
ลงท้ายว่าขอโทษ จะไม่เปลี่ยนเรคคอรฺ์ดบ้างเลยหรือไง   สรุปเมื่อวาน  คือ ตอบว่า ซิมลูกค้าจะใช้ได้  18 มีค. 
ดิฉัน งง งง  กับคำตอบ  ถามพนักงานว่า   นี่ดิฉันเป็นคนผิดเหรอ     คุณทำผิดพลาด  แจ้งเรือ่งไป  15  ม.ค ได้ 
ปํญหานี้จะได้รับการแก้ไขคือ  18  มีค. เหรอ     แล้วเกือบสองเดือน ที่จะใช้เนตไม่ได้นี่  มีอะไรมาชดเชยความผิดพลาดของคุณ 
พนักงานบอกว่าะจแจ้งผู้ที่เกี่ยวข้อง และวันนี่จะให้คำตอบ ทิ้งเบอรฺไว้ให้  จนบัดนี ยังไม่มีใครโทรมา

ถ้าเช็คกล่องข้อความ จะรู้ว่า ดิฉันแจ้งเรือ่งไว้ 2- 3 รอบ คือ ไม่ได้คิดอยากจะมาโพสอะไร
คือความผิดพลาดเกิดขึ้นได้  แล้วก็หาวิธีแก้  แต่ความผิดพลาดที่ไม่ได้เกืดจากลูกค้า แล้วลุกค้าต้องรอ เกือบ 2 เดือนนี้  งง ใจ
ว่า ทรู คิดได้ไง    ไม่มีวิธีแก้ที่ดีกว่านี้เหรอ    เอาจริงๆ คือ ไม่ค่อบประทับใจการบริการเท่าไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่