หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Printer canon pixma 1000 ใช้ตลับหมึกรุ่นไหนแทนได้บ้างคะ
กระทู้สนทนา
Printer
Inkjet Printer
ซื้อเครื่องพิมพ์รุ่นนี้ และไม่ได้ใช้มานานมาก ปัจจุบันจะหาคลับหมึกได้ไหมคะ หรือควรตัดใจทิ้งเครื่องไปดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เครื่องปริ้น canon pixma mp287 หมึกไม่เข้าตลับ ทำไงดี
เครื่องปริ้นหมึกไม่เข้าตลับครับ ลองใช้ syring ไล่แล้ว แต่หมึกก็ยังไม่เข้าอยู่ดี ทำไงครับ
สมาชิกหมายเลข 5248206
สัญญาณเตือนหมึกหมด
พอดีใช้เครื่องปริ้นของ canon pixma mp 287 แล้วมีสัญญาญเตือนหมึกดำใกล้หมด เป็นสัญญาณสีส้มไม่กระพริบ (ใช้ตลับหมึกไม่ติดแทงค์) แล้วก็ซื้อหมึกของ canon มาเติมใส่ตลับ แต่ท
สมาชิกหมายเลข 5322377
เครื่องปริ้น CANON PIXMA G2010 ขึ้น P2
จากข้างบนเลยครับ พอเปิดเครื่อง ได้ยินแค่เสียง ตัวดึงกระดาษทำงาน แต่ไม่ได้ยินเสียงตลับหมึกวิ่ง เป็นเพราะอะไรครับ แล้วซ่อมแพงไหม ขอบคุณล่วงหน้าครับhttps://www.youtube.com/watch?v=tOy5TwWQ19
สมาชิกหมายเลข 2042496
เรื่องตลับหมึกสีเบอร์740และ741ของPrinter Canon Printer Pixma MG3570คือว่าถ้าสีหมดจะสามารถซื้อหมึกเติมเองจะได้หรือไม่ครับ
ปริ๊นเตอร์ Printer Canon Printer Pixma MG3570 คือ ขอถามเรื่องตลับหมึก สีหมด ว่า ตลับหมึกเบอร์ 740 และ 741 ทั้งหมึกสีดำ และหมึกสี เป็นหัวพิมพ์ที่ติดอยู่กับตลับหมึกใช่หรือ ไม่ครับ ราคา เครื่อง 2900 บาท
okb
สอบถามprinter canon pixma e400
printer canon pixma e400 ตลับหมึก สามารถเจาะเพื่อเติมหมึกตรงๆ เหมือนพวกเจาะทำแท็งได้ไหมครับ เห็นเค้าบอกว่า ตัวนี้ถ้าติดแท็งต้องติดแบบมี ดัมเปอร์ด้วย ผมเลยงงๆ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 821631
Canon G3010 เพิ่งซื้อมา2เดือน ทำไมปริ้นเป็นเส้นแบบนี้คะ ล้างเครื่องบ่อยจนหมึกจะหมดแล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9362831
พึ่งซื้อตลับหมึกสีดำมาใหม่ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร hp Deskjet ink advantage 2700
สมาชิกหมายเลข 7945291
ตลับหมึก E-400 หมดแล้ว เติมไม่ได้
Printer Canon E-400 ตลับหมึกหมด เจาะรู เติมหมึก ใส่กลับ มันยังไม่ยอมพิมพ์ ต้องมีวิธีทำอย่างไรบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 4650704
เครื่องปริ้น HP OfficeJet 7510 ถ้าจะเติมหมึกใส่ตลับ หมึก933 ควรซื้อหมึกเติมแบบไหนดีคะ????
เราซื้อตลับหมึกใหม่ตลอด แต่ราคาค่อนข้างสูง ไปเห็นคลิปเติมตลับหมึก933 ของhp 7510 ได้ ในต่างประเทศ เลย อยากทราบว่าควรซื้อหมึกแบบไหนคะ วอนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8966542
สอบถาม Epson SureColor T3130X กับ Epson L18050 เวลาปริ้นท์มีรอยเส้นปะลูกกลิ้งไหม + หมึกที่เครื่องรองรับ
สอบถามไปแล้วแต่ได้คำตอบไม่ตรงกันสักที่ เลยขอสอบถามในพันทิปจากผู้ใช้จริงแทนนะคะ ตอนนี้ใช้เครื่องปริ้นท์ A4 ของ Epson L3210 แล้วประสบปัญหามีรอยปะเป็นเส้นยาวทั้งแผ่นตามลูกกลิ้งเลย แต่ก็สนใจตัว Epson Sur
สมาชิกหมายเลข 2403145
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Printer
Inkjet Printer
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Printer canon pixma 1000 ใช้ตลับหมึกรุ่นไหนแทนได้บ้างคะ