ขอเชิญร่วมงานสัมมนา “How to be a YouTuber ทำคลิปยังไงให้ยอดวิวเกินล้าน” (มีค่าลงทะเบียน)


ครั้งแรกในไทย! กับ 5 สุดยอด YouTuber

ที่จะมาแบ่งปันเคล็ดลับการทำคลิปให้ประสบความสำเร็จ


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากเป็น YouTuber มืออาชีพ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร อมรินทร์บุ๊กส์ สำนักพิมพ์ในเครือบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ขอเชิญคุณเข้าร่วมฟังสัมมนาสุดพิเศษจาก 5 สุดยอด YouTuber ชื่อดังของเมืองไทย ที่จะมาแชร์เคล็ดลับการเป็น YouTuber ที่ประสบความสำเร็จ และหาเลี้ยงตัวเองได้จากการทำคลิป ในงานสัมมนา “How to be a YouTuber ทำคลิปยังไงให้ยอดวิวเกินล้าน”

งานนี้คุณะได้พบกับ…เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (ยอดคนติดตาม 12.2 ล้านคน) บี้ เดอะ สกา (ยอดคนติดตาม 10.7 ล้านคน) คิวเท โอปป้า (ยอดคนติดตาม 4.3 ล้านคน) อู๋จุน (ยอดคนติดตาม 1.9 ล้านคน) และ เมอา (ยอดคนติดตาม 1.5 ล้านคน)

ถ้าคุณอยากเป็น YouTuber แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง อยากสร้าง Content ให้มีคนดูหลักแสนไปจนหลักล้าน ถ่ายทำและตัดต่อคลิปไม่เป็น อยากรู้วิธี เปิดช่อง YouTube แล้วอยากให้มีรายได้ สร้าง Content ให้สปอนเซอร์เข้าเยอะๆทำให้เนียนๆ ยอดวิวสูง สปอนเซอร์รัก ฯลฯ คุณต้องมางานนี้ แล้วคุณจะได้ทำในสิ่งที่รัก มีรายได้ และมีโอกาสในชีวิตอีกมากมาย


งานสัมมนานี้จัดขึ้นในวันที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 9.00-17.30 น. ที่ คอนเวนชั่นฮอลล์  บมจ.อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง ถ.ชัยพฤกษ์ ตลิ่งชัน ค่าสมัคร Early Bird วันนี้ –2 มี.ค. 63 ในราคา 1,950 บาทเท่านั้น  Normal วันที่ 3 มี.ค. 63 เป็นต้นไป ในราคา 2,500 บาท 

*** พิเศษสุด สำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษา ราคาเดียว 1,950 บาท!  (นำบัตรนักเรียน นิสิต นักศึกษา มาแสดงหน้างาน) การชำระเงิน  * โอนชำระเงินผ่านบัญชีบมจ.อมรินทร์พริ้นติ้งฯ * ผ่านบัตรเครดิต
                
สำรองที่นั่งและชำระเงินได้ที่ https://www.amarinbooks.com/youtuber-course/

หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร.08-5661-4621 (เอ้) หรือ 0-94496-1119 (พราว)


ใครที่อยากเป็นยูทูเบอร์ต้องไม่พลาดงานนี้ครับ

ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมกระทู้นี้  ขอให้ท่านมีความสุขมาก ๆ ครับ

พาพันขอบคุณพาพันชอบพาพันเคลิ้ม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  YouTube การสัมมนา (Seminar) การตลาด โฆษณาออนไลน์ สื่อประสม (Multimedia)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่