หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
CAT Fiber
กระทู้สนทนา
C internet
CAT Telecom
อินเทอร์เน็ต
Fiber Optic
FTTx
CAT Fiber ใช้งานมาจะ 10 ปีแลเ้ว ช่วง 2-3 วันนี้ ล่มรายวันเลยนะ วันละ 1-2 ชั่วโมง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เน็ตบ้านห่วย
:)เน็ตบ้านทรูกากเกิ้น.. เดือนนี้มี 30 วันล่มไปแล้ว 18วัน ไม่คิดจะพัฒนาและปรับปรุงเลย
ROOFKUNG
CAT Telecom ช่วยฟังหน่อย เพิ่มความเร็วขึ้นอีกหน่อย
สวัสดีครับ ใช้ Internet Fiber แบบ Bussiness มาร่วม 10 ปี ตอนนี้ Internet Fiber เค้าวิ่งที่ความเร็ว 1000 MB CAT ยังให้ความเร็วที่ 30/15 อยู่เลย ช่วยปรับให้เร็วขึ้นไปเริ่มต้นที่ 100-200 MB ก็ยังด
nubugio
++ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ Wireless Broadband Router มาต่อกับ Internet แบบ Fiber Optic หน่อยครับ++
ไม่ทราบว่ามี Wireless Broadband Router ของอะไรน่าสนใจบ้างครับ พอดีว่าเพิ่งเปลี่ยนจาก ADSL มาเป็น Fiber Optic ครับ ต้องใช้อุปกรณ์แบบไหนครับ? ADSL modem ตัวเดิมใช้ไม่ได้ใช่ไหมครับ ขอบคุณครับ
Field Marshal
internet leased line คืออะไรครับ ใช่อันเดียวกับ เน็ตตามใยแก้วนำแสงใหม(FIBER OPTIC) ตามผู้ให้บริการ TOT 3BB และคำถามอื่นๆ
internet leased line คืออะไรครับ ใช่อันเดียวกับ เน็ตตามใยแก้วนำแสงใหม(FIBER OPTIC) ตามผู้ให้บริการ TOT 3BB CAT แล้ว 3BB มีโปรเน็ต FTTX ของ กลุ่มบริษัทใหมครับ เหมือนของ TOT ใหมครับ เห็นปัจุบันมี 100/1
สมาชิกหมายเลข 2209450
อยากได้ InterNet แบบ Fiber Optic [FTTx] แต่พื้นที่ไม่อยู่ในเขตให้บริการ ทั้ง 3 เจ้า True 3BB CAT อยากรู้มีเจ้าอื่นอีกไหม
พอดีผมอยากได้ InterNet แบบ Fiber Optic แต่พื้นที่ไม่อยู่ในเขตให้บริการ ทั้ง 3 เจ้า True 3BB CAT อยากรู้มีเจ้าอื่นอีกไหมครับ เจ้าหน้าที่ทั้งสามเจ้าตรวจสอบให้หมดเเล้วไม่มีให้บริการในหมู่บ้านที่ผมอยู่ (พ
สมาชิกหมายเลข 1598278
3BB , True , CAT ตอนนี้ถ้าจะติดเน็ต FTTx ของเจ้าไหนโอเคกว่ากันครับ
อยากเปลี่ยนมาใช้เน็ต สายใยแก้วอะครับ ตอนนี้ใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสายโทรศัพท์ xDSL ของ true อยู่ 10/1 m ครับ แต่รู้สึกว่าของ CAT on net การจำกัดจะเยอะมากเลย เช่นโปร silver ใช้งานเน็ตได้แค่เครื่องเดียว ส
สมาชิกหมายเลข 1619367
สำหรับคนที่ใช้ หรือสนใจอินเทอร์เน็ตแบบ FTTX ไม่ว่าจะเป็นของ 3BB, CAT หรือ TOT ฝากกรุ๊ป FTTH Thailand ด้วยครับ
สำหรับใครที่ใช้ หรือสนใจอินเทอร์เน็ตแบบ Fiber Optic หรือ Fiber To The Home (FTTH) ไม่ว่าจะเป็นของ 3BB, CAT, TOT เข้ามาร่วมพูดคุยกันได้ครับ ฝากกรุ๊ปบน Facebook ไว้หน่อยนะครับ อยากจะให้มันเป็นอีกสังคมหน
Hakunamatata
C-Internet ออกโปรใหม่
โปรใหม่! Smart Choice ว่างั้นนะ facebook.com/CinternetBYCAT
สมาชิกหมายเลข 3681751
ช่วงนี้มีโปรย้ายค้ายเน็ตบ้านไหมคับมีโปรดีๆๆบ้างไหมคับ
ตอนนี้ผมใช้ค่ายแดงอยุ่ อยากย้ายไปใช้ค้ายอื่นมีโปรดีๆๆบ้างไหมคับ เน้ต 500/500 ก้พอแล้วคับ ใครมีโปรดีๆๆลงไว้ได้เลยคับ เดี๋ยวผมติดต่อไป
สมาชิกหมายเลข 7807192
Internet True Fiber ล่ม
Internet True Fiber ล่ม
เอ็ม เชียงใหม่
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
C internet
CAT Telecom
อินเทอร์เน็ต
Fiber Optic
FTTx
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
CAT Fiber