มีเพื่อนที่เรารู้จัก วันนึงเขาเล่นบอท และเขาได้เจอคนๆนึง ซึ่งพอคุยกันไปได้ซักพัก เขาก็แลกเฟสกัน และเริ่มคุยกัน แต่ไม่ใช่ในเชิงชู้สาว เป็นแบบเพื่อนมากกว่า สักพักเพื่อนคนนี้เริ่มเปลี่ยนไป เก็บตัวมากขึ้น ไม่ค่อยพูด ชอบพูดตัดพ้อ มีแต่ความคิดด้านลบๆเวลาปวดหัว ก็ชอบกินยาพารา จนมันดื้อยา แล้วเวลาเพื่อนคนนี้มีอะไรไม่สบายใจไม่ค่อยชอบปรึกษาเพื่อน ปรึกษาแต่คนในโลกโอนไลน์ที่แลกเฟสกันคนนั้น โทรคุยกันทุกวัน ร้องไห้ทุกคืน ไม่สดใสเหมือนเมื่อก่อน ชอบกรีดข้อมือตัวเอง เวลาที่อยู่กับเพื่อน ชอบเก็บอาการ ไม่อยากให้เพื่อนรู้ว่าตัวเองเป็นอะไร พอถึงบ้านก็เข้าห้องล็อคประตูอยู่คนเดียว เวลาจะทำอะไรต้องรายงานคนๆนั้นเสมอ บอกว่าคนๆนั้นคือเพื่อนที่รักที่สุด อยากกอดที่สุด ทั้งที่ไม่เคยเห็นตัวเป็นๆ และยังรู้จักกันไม่ถึงปีด้วยซ้ำ ตั้งแต่เพื่อนคนนี้เล่นบอท มันก็เปลี่ยนไป กลายเป็นคนที่มีแต่ความคิดด้านลบ จนกู่ไม่กลับ
ไม่ชอบเจอคนเยอะๆ ไม่ชอบเทศกาล เราเป็นห่วงเพื่อนคนนี้ พอจะมีทางที่จะทำให้มันกลับใสสดใสร่าเริงได้อีกมั้ยคะ😭😭😭 มันเป็นโรคอะไรรึป่าว
ทำไงดีคะ???
ไม่ชอบเจอคนเยอะๆ ไม่ชอบเทศกาล เราเป็นห่วงเพื่อนคนนี้ พอจะมีทางที่จะทำให้มันกลับใสสดใสร่าเริงได้อีกมั้ยคะ😭😭😭 มันเป็นโรคอะไรรึป่าว