[CR] Senka White Beauty Serum in CC SPF50+ PA++++ สกินแคร์ที่เป็นได้ทั้งเซรั่ม กันแดด และซีซีเพื่อผิวสว่างใส

 
สวัสดีค่า กลับมาเจอกันกับอิ๋วอะดิ๋วอิ๋วอีกแล้วนะคะ
วันนี้มาพร้อมกับของเล่นใหม่อีกแล้วจ้าา
วันนี้ขอมาเอาใจคนที่ขี้เกียจในตอนเช้า ตื่นสายแล้วต้องรีบไปทำงาน
จะค่อยๆมานั่งลงสกินแคร์ทีละตัว ค่อยๆลงรองพื้นอาจจะไม่ทัน
วันนี้เรามีไอเท็มใหม่ ที่ช่วงต้นปีมานี้หยิบใช้บ่อยๆ มาเล่าให้ฟังกัน
ขอบอกว่าเหมาะกับชะนีตื่นไปทำงานสายแบบเรามากๆ
 

 
และ product ที่เราจะพูดถึงวันนี้ก็คือตัวนี้เลยค่า
 
SENKA White Beauty Serum in CC SPF50+ PA++++
 
ตัวนี้ตามชื่อเลยนะ เป็นทั้งไวท์เทนนิ่งเซรั่ม กันแดด และซีซีปรับสีผิวให้กระจ่างใส ในตัวเดียวกันเลย
เรียกได้ว่าตอนเช้าตื่นมา หยิบตัวนี้ใช้ตัวเดียว จบปึ้ง!
 

 
มาทำความรู้จักน้องเค้ากันหน่อยดีกว่า
ตัวนี้เค้าเป็นไวท์เทนนิ่งเซรั่มค่ะ เน้นช่วยในเรื่องของการฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมจากญี่ปุ่นของเซนกะ ด้วยสูตร Natu-Ence Formula นั่นเอง ซึ่งเป็นการนำส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ มารวมเข้าด้วยกันกับวิทยาการบำรุงผิวที่คิดค้นโดยสถาบันวิจัย SHISEIDOด้วยนะคะ
ซึ่งคุณสมบัติของเค้านอกจากที่จะช่วยในเรื่องความกระจ่างใสแล้ว เวลาใช้เค้ายังช่วยทำให้ผิวเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แล้วก็ลดเลือนจุดด่างดำได้ด้วยค่ะ นอกจากนี้แล้ว การปกป้องแดดก็ทำได้ดี เพราะมีกันแดด SPF50+ PA++++ กันเลยทีเดียว และก็ยังมีคุณสมบัติเป็นซีซีครีม ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสอมชมพู ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนได้อีกด้วยเรียกได้ว่า สวยจบครบในหลอดเดียวจริงๆ!!!
 
 

 
มาดูแพคเกจเค้ากันค่ะ เป็นหลอดสีชมพูเหลือบๆ น่ารักเวอร์ เรื่องแพคเกจนี่ไว้ใจญี่ปุ่นจริงๆ ดึงดูดทางเราได้เยอะมาก พกไปไหนเหมือนเป็นผู้หญิงหวาน 555555 และด้วยความที่เค้าเป็นหลอด ก็พกพาง่าย แล้วก็ใช้ได้ด้วยค่ะ ชอบ
 

 
ตัวนี้เค้าเป็นซีซีเซรั่มที่เป็นโทนชมพูอ่อนๆค่ะ เพื่อช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้น  เวลาเกลี่ย ก็คือเกลี่ยง่าย เนื้อลื่น ไม่เหนียว แล้วซึมเข้าผิวได้ดีมาก เราเป็นคนผิวสองสีนะ แต่ใช้แล้วไม่วอก ไม่เทาเลย เหมือนเค้าช่วย tone up ผิวให้ดูสว่างขึ้นนิดนึง เลยทำให้ดูเป็นธรรมชาติค่ะ
 
 

 
 
อย่างตามภาพ before กับ after จะเห็นนิดนึงว่าผิวส่วนที่ทา จะดูสว่างกระจ่างใสขึ้นค่ะ แล้วนิดเดียวด้วยนะ ไม่ได้เทา หรือหน้าลอยใดๆ มันทำให้แต่งหน้าลำดับถัดไปได้ง่ายขึ้น หน้าดูสดใสขึ้น  หลอดนี้เค้าเน้นในเรื่อง Tone up ผิวค่ะ เพราะฉะนั้น ถ้าใครใต้ตาดำ หรือเป็นรอยสิวแบบเรา ก็แค่แต่งหน้าเติมคอนซีลเลอร์ในจุดที่ต้องการนิดนึง ก็แต่งหน้าต่อได้แบบสวยงามแล้วค่ะ
 
 

 
เราเองชอบเบสเมคอัพของญี่ปุ่นมาเป็นต้นทุนอยู่แล้วล่ะ ช่วงนี้ค่อนข้างอินกับการ tone up ผิว แต่ส่วนมากที่เรามีมันจะทำให้ดูลอยๆไปหน่อย คือไม่เหมาะกับผิวเรา จนได้ลองเซนกะนี่แหล่ะ ชอบมากๆ แล้วเราใช้ก็คือสิวไม่ขึ้น ไม่อุดตัน ทำให้เราแต่งหน้าเบาลงเยอะเลยนะ แล้วก็เซฟเวลานอนตอนเช้าของเราได้ด้วย 555555 หลังๆมานี้ในทุกๆวันเราแทบไม่ได้ใช้รองพื้นเลย ใช้ตัวนี้เป็นเบสเลย รู้สึกว่าผิวดีขึ้นด้วยนะ สิวอุดตันลดลง อาจจะเพราะเราไม่ได้เมคอัพหนาๆ เหมือนได้พักผิว ผิวเลยดูสว่าง กระจ่างใส ละเอียดขึ้นเลย รู้สึกดีมากๆ
ใครที่สนใจตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นด้วยจ้า SENKA White beauty skincare เค้าลดราคา 50% ทุกชิ้นจ้าาา ไม่ตำไม่ได้แล้ว พุ่งตัวไปซื้อเลย ร้าน EVEANDBOY หรือ BOOTS ก็มีค่า
โปรนี้ 1 - 29 ก.พ. 63 เท่านั้นจ้าาา
ไปเสียเงินกันเถิดดดดด ยิ้ม
สำหรับวันนี้ เราป้ายยาเท่านี้ก่อน วันหลังมีอะไรดีๆมาป้ายยาอีก จะรีบมาเขียนกระทู้เลย
หวังว่ากระทู้นี้จะถูกใจสาวๆทุกคนนะคะ
สวัสดีค่ะ
ชื่อสินค้า:   Senka White Beauty Serum in CC SPF50+ PA++++
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่