หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยแนะนำครีม Smooth E ให้หน่อยครับ
กระทู้คำถาม
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
Smooth E Cream plus white
กับ Smooth-E baby face creamและSmooth-E Creamตัวไหนเหมาะกับคนอายุ23ครับ และไม่ทำให้หน้าบางครับ ตอนนี้หน้าหมองคล้ำ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ครีมบำรุงผิวที่ไม่มีพาราเบนและสีสังเคราะห์ 🧪 มีตัวไหนแนะนำคนสายคลีนบ้างคะ?
อยากได้สกินแคร์ที่เป็นมิตรต่อผิวจริงๆ ค่ะ 🧪 ไม่เอาสารเคมีเยอะ ตัว Libellulaz Baby Moisturizing Cream นี่ผ่านเกณฑ์มั้ยคะ? ใครที่ใช้สกินแคร์สายออร์แกนิก/คลีนบิวตี้อยู่ ใช้ตัวนี้แล้วโอเคมั้ย?
สมาชิกหมายเลข 5754475
ใช้Smooth E เรียงลำดับแบบนี้ถูกป่ะครับ
เช็ดหน้าให้แห้ง นิ้วเปียกน้ำแล้วเริ่มทา 1.Smooth E white baby face foam ทา(ทั่วหน้า)เสร็จล้างออกเลย+เช็ดหน้าให้เเห้งแล้วทา 2.Smooth E cream(ทั่วหน้า)แล้วล้างออกเลย(ต้องทาแช่ไว้ไหมครับหรือล้างออกได้เลย
สมาชิกหมายเลข 1548372
พวก BB, CC cream ที่เป็นสารบำรุงผิวไปในตัวด้วย ถ้าเราลงไพรเมอร์ก่อน มันจะทำให้สารบำรุงไม่สามารถลงไปถึงผิวเราได้รึเปล่าคะ
คือตอนนี้เรามีของสองอย่างในมือ คือ 1. the POREfessional face primer: ไพรเมอร์ซิลิโคนเบส 2. Smooth-E White Baby Face CC Cream SPF25 PA++: CCครีมที่แถมคุณสมบัติสารบำรุงผิว รักษาสิว ซึ่งเราใช้มาซักพักก็
สมาชิกหมายเลข 3095312
Smooth-E White Baby Face Serum กับ Medmaker Vitamin E Cream หาซื้อได้ที่ไหน
ตามร้านขายยามีขายไหมค่ะ ใช้แล้วเห็นผลไงบ้างค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2975833
ตัวขาวกว่าหน้า
อยากให้เเนะนำครีมหน่อยหน่ะค่ะเพราะผิวตัวใสขาวมากๆเเต่หน้าคือดำมากค่ะดำเลยดูหมองคล้ำด้วยทั้งๆที่เราใช้ครีมบำรุงหน้าเยอะมากตัวเราทาเเค่นํ้ามันทาผิวเองหน้าเเพ้ง่ายนะคะต้องใช้อะไรถึงจะดูขาวกว่าตัวเเอบเครี
สมาชิกหมายเลข 9259090
รีวิวครีมบำรุงผิวหน้าที่น่ารักตะมุตะมิ บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ดีต่อผิว และดีต่อใจมาก 😍💘💝💖🐼💗💓💞💕
สวัสดีค่ะสาวๆชาวห้องแป้ง และเพื่อนสมาชิกทุกๆท่าน กระทู้ความความสวยความงามกลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ เดือนแห่งความรัก ทุกอย่างเลยเป็นสีชมพู ครีมบำรุงผิวหน้าก็ต้องเป็นสีชมพู 🎶🎵🎼...ให้มันเป็นสีชมพู๊..อู..อู
กุหลาบขาวเดียวดาย
smooth e cream plus white vs smooth e white baby face cream
ระหว่าง smooth e cream plus white กับ smooth e white baby face cream รุ่นไหนดีกว่ากัน คือ ต้องการความขาว ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 2572946
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยแนะนำครีม Smooth E ให้หน่อยครับ
กับ Smooth-E baby face creamและSmooth-E Creamตัวไหนเหมาะกับคนอายุ23ครับ และไม่ทำให้หน้าบางครับ ตอนนี้หน้าหมองคล้ำ