3 หนังผีชวนควงคู่เข้าโรงหนังท้าพิสูจน์ความสยองในวาเลนไทน์นี้

11 ก.พ. 2020ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลวันแห่งความรักประจำปี กับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ ในเกือบทุกปีที่ผ่านมา ช่วงเวลานี้ก็มักจะมีภาพยนตร์แนวโรแมนติกมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เปิดโอกาสให้บรรดาคนที่กำลังคบหาดูใจได้เข้าไปกระชับความสัมพันธ์ให้มากขึ้นผ่านเรื่องราวในภาพยนตร์ แต่ในปี 2020 นี้แตกต่างออกไป เพราะภาพยนตร์ 3 ใน 5 เรื่องที่เข้าฉายในสัปดาห์แห่งความรักนี้ ล้วนเป็นภาพยนตร์ที่มีผีเป็นส่วนประกอบทั้งสิ้น


The Grudge บ้านผีดุ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ                

เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์แนวสยองขวัญจาก Sony Pictures กับเรื่องราวของการกลับมาอีกครั้งของ “จูออน” จะเป็นการรีบู๊ทใหม่จากเวอร์ชั่นฮอลลีวู้ดในปี 2004 โดยผู้กำกับ Nicolas Pesce อีกทั้งยังได้ผู้สร้างหนังชื่อดังอย่าง Sam Raimi มานั่งแท่นอำนวยการสร้างอีกด้วย เป็นเรื่องราวของบ้านต้องสาปที่มาพร้อมกับผีจอมอาฆาต (จู-ออน) ที่พร้อมจะตามหลอนใครก็ตามที่เหยียบย่างเข้าไปในบ้าน ด้วยความตายอันโหดร้ายทารุณ จากการรายงานได้บอกว่าในเวอร์ชั่นนี้จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาคดั้งเดิม


 
The Room ห้องขอหลอน
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ                

นี่คือเรื่องราวสุดสยองของคู่สามีภรรยา แมต (เควิน แจนส์เซนส์) และ เคท (โอลก้า คูรีเลนโก) เมื่อทั้งคู่พบว่าในบ้านใหม่ของพวกเขานั้นมีห้องวิเศษที่สามารถดลบันดาลสิ่งของทุกอย่างตามที่ต้องการ ในวันหนึ่งเคทได้ตัดสินใจเสกสิ่งที่ทั้งคู่พยายามแสวงหามาตลอดนั่นก็คือ “ลูกชาย” แต่แล้วพวกเขาก็ได้ค้นพบกฎของบ้านหลังนั้น เมื่อทั้งคู่พบว่าทุกสิ่งที่เสกขึ้นมาจะกลายเป็นเถ้าธุลีเมื่อออกห่างจากบริเวณบ้าน และมันก็ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของฝันร้ายสำหรับทั้งคู่ Low Season สุขสันต์วันโสด
                

ภาพยนตร์เรื่องนี้แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ หลิน ตัวละครหลักฝ่ายหญิงของเรื่องมีความสามารถพิเศษในการมองเห็นผีได้ แถมในตัวอย่างก็พาเราไปทัวร์กิ่วแม่ปานพร้อม ๆ กับการมองเห็นผีของหลิน ไหนจะ พุธ ที่ออกเดินทางเพื่อหาแรงบันดาลใจไปเขียนบทภาพยนตร์สยองขวัญด้วย แค่นี้ก็พอจะนับเอาว่าเป็นหนังผีได้อยู่

ชอบเรื่องไหนเข้าไปชมกันได้ ทั้ง 3 เรื่องวางกำหนดฉายไว้ 13 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์
ขอขอบคุณที่มา majorcineplex.
Cr.https://www.majorcineplex.com/news/3-horror-in-valentine


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่