ลูกชายเผยเปเล่ซึมเศร้าหดหู่ทรมานกับอาการป่วย

เอดินโญ่ ทายาท เปเล่ ตำนานดาวเลือดแซมบ้า เผยตอนนี้คุณพ่อของตนแทบไม่อยากเจอหน้าใคร หรือออกไปนอกบ้าน เพราะรู้สึกเขินอายกับสภาพของตัวเองที่ตอนนี้แทบเดินไม่ได้เนื่องจากปัญหาบาดเจ็บสะโพก พร้อมระบุ "ไข่มุกดำ" มีอาการหดหู่ และซึมเศร้ามากๆ กับชีวิตในช่วงเวลานี้

เอดินโญ่ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ เปเล่ ตำนานดาวเตะทีมชาติบราซิล เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ว่าตอนนี้บิดาบังเกิลเกล้ามีสภาพจิตใจที่สุดแสนหดหู่และซึมเศร้าเนื่องจากปัญหาสุขภาพที่ย่ำแย่ที่รุมเร้ามาตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

อดีตดาวเตะเจ้าของฉายา "ไข่มุกดำ" ได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ลูกหนังตลอดกาล จะอายุครบ 80 ปีในเดือนตุลาคมนี้ มีปัญหาเกี่ยวกับอาการเจ็บสะโพกเรื้อรังมานานหลายปี และตอนนี้จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ช่วยเดิน ทำให้เขาไม่อยากออกจากบ้าน
 
บุตรชายของ เปเล่ ซึ่งประสบความสำเร็จในการนำ บราซิล คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 3 สมัย (1958, 1962, 1970) กล่าวว่า "ท่านเปราะบางมากๆ ท่านต้องผ่าตัดเปลี่ยนสะโพก และมีการพักฟื้นที่ไม่เพียงพอ ดังนั้นท่านจึงมีปัญหาในเรื่องของการเคลื่นไหว และรู้สึกท้อแท้ หดหู่"

"ลองนึกภาพดูซิ ท่านเป็นราชา ท่านมีภาพแบบนั้นมาตลอด และวันนี้ท่านไม่สามารถเดินทางเหมือนเดิม ท่านรู้สึกอับอาย ท่านไม่อยากออกไปไหนเลย , เจอหน้าผู้คน หรือทำอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับการออกไปข้างนอกบ้าน ท่านรู้สึกเขิน และต้องการใช้ชีวิตอยู่อย่างสันโดษ" เอดินโญ่ กล่าวcredit : www.siamsport.co.th
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่