[CR] รีวิวครีมทาตัวขาวของ Jinnai ทาปุ๊บขาวปั๊บเเบบไอดอลเกาหลีเลย

วันนี้มีไอเทมมาเเนะนำผู้หญิงสายที่ออกงานบ่อย เที่ยวบ่อยเเละต้องการขาวเเบบเร่งด่วน นั่นก็คือครีมโลชั่นปรับสีผิวของ Jinnai L-Glutathione เเละ Jinnai Pomegranate Perfume Body Foundation ชื่ออลังการขนาดนี้ไปดูกันเลยว่าสรรพคุณจะอลังการขนาดไหน มาเริ่มกันที่ตัว Jinnai Premium L-Glutathione Perfume Body Foundation จะเป็นขวดสีดำตัดกับสีทอง เรียบหรู คุณหนูมากๆ ขนาดก็ถือว่าใหญ่พอสมควร ใช้ได้นานเลยทีเดียว เจ้าตัวนี้มีส่วนผสมของชิมเมอร์เนื้อละเอียด เวลาทาจะวิ้งค์ๆ เวลาออกงานตัวเราจะดูมีออร่า ยิ่งตอนกระทบเเสงคือเเสบตาเลย ผิวดูเรียบเนียนขึ้นด้วย กันน้ำ กันเหงื่อ เเต่เนื้อครีมอาจจะมีความหนืดต้องเกลี่ยดีๆหน่อยนึง มีส่วนผสมของ Titanium Dioxide ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแดดและมีกลิ่นหอมเเบบน่าค้นหาด้วย
จากในรูปจะเห็นได้ว่าขนาดถ่ายในที่มืดยังเห็นความวิ้งเลย คือตัวนี้มันต้องมีติดห้องเเล้ววว5555555555555

     ตัวถัดมาเป็น Jinnai Premium Pomegranate Perfume Body Foundation ขวดสีชมพูตัดกับสีทองเช่นกัน ตัวนี้จะไม่มีความวิ้งนะคะเหมาะกับทาออกไปข้างนอกทุกวัน มีส่วนช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เปล่งประกาย กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ มีส่วนผสมของทับทิม ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ทาเเล้วผิวจะไม่อุดตันด้วย
ที่สำคัญเวลาทา : 
⁃ ต้องเขย่าขวดก่อนทุกครั้งนะคะ เนื่องจากมีส่วนผสมของสารกันแดดมอยเจอร์บำรุงที่มีความมันและน้ำ เราเขย่าเพื่อให้เนื้อมันเข้ากันค่ะ 
⁃ สามารถทาผิวได้เป็นประจำทุกวัน ควรทาทีละส่วน แล้วค่อยๆเกลี่ยให้เนียนไปกับผิวเเละในเเต่ละส่วนก็ไม่ต้องบีบเนื้อครีมออกมาเยอะมากนัก  
⁃ พอทาเสร็จก็รอให้ครีมซึมเข้าผิวดีก่อนเเล้วค่อยสวมเสื้อผ้า                                                                              
 เเค่นี้ก็เรียบร้อยเเล้วค่าา จะเห็นได้เลยว่าตอนทาผิวขาวกว่าตอนไม่ทาเยอะมาก เห็นถึงออร่าเลย เวลาผิวกระทบเเสงคือดี ชอบมากเกินจะบรรยาย ตอนนี้พร้อมออกไปสวยเเล้ว 
    
     ในส่วนของราคาก็ถือว่าน่ารักมากๆ ขวดใหญ่ขนาด 300ml. เพียง 300บาท ขนาดเล็ก100ml. 120บาท เเละมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพสีผิวของแต่ละคนเลย 
- สีชมพูอ่อน  Pastel PINK : กลิ่น RO เหมาะกับผิวโทนสีขาวซีดหรือขาวมาก
- สีม่วงอ่อน Light VIOLET : กลิ่น CH เหมาะกับคนสีผิวโทนสีขาวเหลือง
- สีเบจพีช Ivory PEACH : กลิ่น CO เหมาะกับคนผิวโทนสีผสมหรือผิวเข้ม
- สีเขียวอ่อน Plankton GREEN : กลิ่น CD เหมาะกับคนผิวโทนสีขาวที่อยากปกปิดรอยแดงหรือผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
    ตัวเราเราเลือกสีม่วงอ่อนมาค่ะเพราะเป็นคนผิวค่อนไปทางเหลือง เพื่อนๆคนไหนอยากจะมีผิวขาวเเบบเกาหลีก็ลองมาใช้กันดูนะคะ รับรองว่าจะติดใจเเน่ๆ

สำหรับวันนี้ก็ลากันไปก่อนน้าาาเเล้วเจอกันใหม่ค่าา
ชื่อสินค้า:   JINNAI Perfume Body Foundation
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่