เสียดายยุ้ย กับบิ๊กเอ็ม มากๆ วิมานมนตรา ได้นักแสดงปังๆ แต่ทำไมตอนจบพังแบบนี้ล่ะ

หลังจากที่ดู วิมานมนตรา แล้ว

ส่วนที่ต้องชมคือดีด้า พัฒนาเรื่องภาพ จากเรื่องก่อนๆแล้ว ภาพสวย แบบก้าวกระโดด จนเรายังชมเลยว่า ดีด้าคืนฟอร์มแล้ว สำหรับเรื่องนี้ ชื่นชมอีกเรื่องคือคอสตูมของเรื่องนี้สวยงามมากๆ ยิ่งโดยเฉพาะพาทอดีต ชุดของตะวละครสวยทุกชุดเลยทั้งของผู้หญิงของผู้ชาย เดี้ยนว่าค่ายทำงานพีเรียดได้ดี  
นักแสดงนำของเรื่อง ยุ้ย ก็เล่นได้ตีบทแตกกระจุยเหมือนเดิม เล่นทรงพลังมาก การแสดงปังเช่นเคย บิ๊กเอ็มในบทคุณเสริมก็เล่นดีมาก มีเสน่ห์ น่ารักน่าเอ็นดู เป็นสุภาพบุรุษ จนสาวๆอดสงสารคุณเสริมไม่ได้ นี่ยังนึกอยากให้ได้เล่นคู่กันกับพี่ยุ้ย จริงๆคือ เคมีมากทั้งสองคน แอบเชียร์ให้ในเรื่องคู่กันซะอีก
อีกเรื่องที่ต้องชมคือ เพลงประกอบละคร เพราะมากกก ทั้งสองเพลง ดีใจที่เอานักร้องแกรมมี่มาร้องอย่างศิรศักดิ์ คือเข้ากับละครมากก ต้องชมเลยค่ะ

แต่ยังมีข้อติอยู่ คือ บท การตัดต่อ 
ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเขียนบทพาทปัจจุบันได้พังขนาดนี้ พาทอดีตทำได้ดีนะ บทยุ้ยคือสุดมาก แต่พอมาปัจจุบันคืออ่อนปวกเปียก บทพัง แทนที่จะพีคขึ้นๆ แล้วบทคุณเสริมในปัจจุบันเป็นตริณ ก็ไม่โอเคเลย ทำไมยัดเยียดบทแบบนี้ให้นักแสดง ผู้ชายปากว่ามือถึง ไม่ใช่ผู้ชายในเสป้กผู้หญิงนะคะ จากบทคุณเสริมในอดีซึ่งบิ่กเอ็มเล่นได้มีเสน่ห์มาก แต่พอมาหมอตริณคือพัง จะบอกว่านักแสดงไม่ผิดนะ เพราะเขาเล่นสมบทบาทกันแล้ว มันผิดที่บทมากกว่า ที่เขียนมาในทิศทางแบบนี้ วางให้ตัวละครเป็นแบบนี้ แล้วที่คนยิ่งไม่อินเพราะบทนางเอกทำให้คนดูเกลียดมาตั้งแต่พาทอดีตแล้วพอมาปัจจุบันยิ่งทวีความเกลียดไปอีกเพราะนางทำกรรมไว้แต่ไม่ได้รับผมกรรมอะไรเลย มาทิ้งบอมไว้ที่เดือนดาราคนเดียว มำให้คนยิ่งไม่อินในความรักของพระนาง 

อยากให้ทางค่ายเก็บคำชมไปพัฒนา ตรงไหนดีแล้วก็ขอให้ดีขึ้นไปอีก
แต่ตรงไหนที่แย่ เป็นข้อติติง ก็กลับไปแก้ไขเถอะค่ะ ขอร้องจริงๆ เพราะเรายังเป็นแฟนช่องนี้และดูละครค่ายนี้อยู่
บท การตัดต่อ คือยังถือว่าแย่อยู่ค่ะ อยากให้เขียนให้ดีเหมือนตอนเปิดเรื่องมา แล้วพีคขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใช่พีคแล้วร่วงลงๆๆ จนพัง
จะไม่บ่นรายละเอียดอะไรเยอะแล้วเพราะกระทู้อื่นคงบ่นไปแล้ว 

เพราะที่เขียนมาทั้งหมดแค่รู้สึก เสียดาย ยุ้ย กับบิ้กเอ็ม ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่