ข่าวเข้าใจผิดที่กลายเป็นจริง กับการจบการศึกษาของนิ้ง

วันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา มีข่าวออกมาว่าแนทเธอรีน อุ้ม และนิ้ง ประกาศจบการศึกษา ได้ข่าวก็ตกใจมาก เพราะแกรดทีเดียวถึง 3 คน แต่สุดท้ายในวันนั้นก็สรุปว่าเป็นแค่การเข้าใจผิด นิ้งไม่ได้แกรด

ทีแรกผมก็นึกว่านิ้งน่าจะยังอยู่ไปอีกสักพัก แต่แล้วในวันนี้ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ข่าวที่เป็นการเข้าใจผิดในวันนั้นก็เป็นความจริง (ดูจากไลฟ์ย้อนหลังในยูทูบที่ตัดมาเฉพาะช่วงที่นิ้งประกาศแกรดและเผยความในใจ เลยมาคิดได้ว่าจริง ๆ ข่าวในวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมาอาจจะไม่ใช่การเข้าใจผิด แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างอาจจะทำให้ยังประกาศแกรดในวันนั้นไม่ได้) ซึ่งปกติไลฟ์ของนิ้งจะเป็นไลฟ์ที่ดูสนุก แต่วันนี้กลายเป็นไลฟ์แห่งความเศร้า ผมก็เห็นใจน้องเหมือนกัน 

ถามว่าเสียดายมั้ยที่นิ้งแกรดก็เสียดาย แต่ในเมื่อมันเป็นการตัดสินใจของน้อง และน้องก็คงต้องผ่านอะไรไม่ดีมาหลายอย่าง ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของน้อง และขออวยพรให้เส้นทางของนิ้งนับจากนี้มีแต่ความสุข ประสบความสำเร็จในเลนที่ตัวเองเลือกนะ จะติดตามนิ้งต่อไป ไม่ว่าจะมีนามสกุลอะไรก็แล้วแต่

รูปพวกนี้ผมเคยเตรียมจะทำให้นิ้งตั้งแต่ที่มีข่าววันที่ 17 แต่สุดท้ายวันนั้นก็ไม่ได้ใช้และลบทิ้งไป เพราะคิดว่าคงจะไม่ได้เอามาใช้ในเร็ววันนี้ แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาทำรูปเหล่านี้ขึ้นอีกครั้ง 

สรุปจนถึงตอนนี้ ผมเคยเจอนิ้งไปทั้งหมด 18 ครั้ง และในงานจับมือวันที่ 16 นี้ ก็จะเป็นครั้งที่ 19 และน่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้เจอนิ้งในฐานะ BNK48
 

งานเที่ยวเมืองไทยที่สวนลุมพินี วันที่ 18 มกราคม 2561 ครั้งแรกที่เจอนิ้ง
งานกาล่า ภาพยนตร์ Girs Don't Cry  วันที่ 15 สิงหาคม 2561
งานความสุขทางใจ มอบให้กันได้ ณ สยามสแควร์วัน วันที่ 1 ธันวาคม 2561
Thank You & BEGINNER  Concert หน้าฮาร์ดร็อกคาเฟ่ วันที่ 2 มีนาคม 2562
ตู้ปลา หัวข้อ Where We Belong 19 มิถุนายน 2562

งาน Everybody Says JABAJA ณ ไอคอนสยาม วันที่ 5 กรกฎาคม 2562

Grab Urban Night Fest คณาพญา พระราม 3 วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562

ขอให้โชคดีในเส้นทางที่เลือก...

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่