หน้าแรก
เลือกห้อง
แท็ก
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
ก้นครัว
ร้านอาหาร สูตรอาหาร อาหารคาว อาหารหวาน เบเกอรี่ ไอศกรีม
กรีนโซน
อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อนุรักษ์พลังงาน Green Living การออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก เกษตรอินทรีย์
กรุงโซล
K-POP ซีรีส์เกาหลี นักแสดงเกาหลี อาหารเกาหลี เที่ยวเกาหลี แฟชั่นเกาหลี ภาษาเกาหลี
กล้อง
กล้องถ่ายรูป กล้อง DSLR กล้องวิดีโอ เทคนิคการถ่ายรูป
การ์ตูน
การ์ตูนญี่ปุ่น การ์ตูนไทย การ์ตูนฝรั่ง อนิเมะ วาดการ์ตูน ของสะสมจากการ์ตูน คอสเพลย์
แก็ดแจ็ต
Gadget, Action Camera, Drone, Game Console, Smartwatch, Smartband
แกลเลอรี่
ภายถ่ายบุคคล ภาพถ่ายทิวทัศน์ ภาพถ่ายมาโคร
ไกลบ้าน
เรียนต่อต่างประเทศ ทำงานต่างประเทศ วีซ่า
จตุจักร
สัตว์เลี้ยง สุนัข แมว ต้นไม้ จัดสวน ของสะสม งานฝีมือ เกษตรกรรม
เฉลิมกรุง
นักร้องนักดนตรี เพลง เครื่องดนตรี คอนเสิร์ต มิวสิควิดีโอ
เฉลิมไทย
ภาพยนตร์ ดาราภาพยนตร์ ค่ายหนัง เทศกาลหนัง หนังสั้น
ชานเรือน
ครอบครัว ตั้งครรภ์ ตั้งชื่อลูก การเลี้ยงลูก การสอนลูก
ชายคา
บ้าน คอนโดมิเนียม ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว
ซิลิคอนวัลเลย์
คอมมือใหม่ อินเทอร์เน็ต ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ เกม เขียนโปรแกรม Gadget
ดิโอลด์สยาม
ผู้สูงอายุ สุขภาพผู้สูงอายุ ชีวิตหลังเกษียณ สิทธิผู้สูงอายุ ท่องเที่ยวผู้สูงอายุ
โต๊ะเครื่องแป้ง
เครื่องสำอาง เสริมสวย แฟชั่น เครื่องประดับ ลดความอ้วน
ถนนนักเขียน
แต่งนิยาย เรื่องสั้น กลอน นิทาน
บลูแพลนเน็ต
เที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศ ทะเล ภูเขา เกาะ น้ำตก ดำน้ำ สายการบิน
บางขุนพรหม
ละคร นักแสดง ซีรี่ส์ รายการโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์
บางรัก
ความรัก แต่งงาน พรีเวดดิ้ง ปัญหาชีวิตคู่
พรหมชาติ
ดูดวง ฮวงจุ้ย ไพ่ยิปซี ทำนายฝัน พระเครื่อง
พันทิป
ข้อเสนอแนะถึงพันทิป วิธีการใช้งานพันทิป กิจกรรมพันทิป
ภูมิภาค
ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก ภาคใต้
มาบุญครอง
โทรศัพท์มือถือ Smartphone Tablet iOS Android
รวมมิตร
รวมกระทู้จากทุกห้อง
รัชดา
รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ เครื่องเสียงรถยนต์ แต่งรถ การจราจร
ราชดำเนิน
การเมือง รัฐศาสตร์ กฎหมาย สภาผู้แทน รัฐบาล ฝ่ายค้าน พรรคการเมือง
ไร้สังกัด
กระทู้อื่นๆ ที่ไม่สังกัดห้องไหนเลย
ศาลาประชาคม
กฎหมาย ปัญหาสังคม ปัญหาชีวิต เศรษฐกิจ คุ้มครองผู้บริโภค
ศาสนา
ศาสนาพุทธ ศาสนาคริสต์ ศาสนาอิสลาม เที่ยววัด ทำบุญ
ศุภชลาศัย
กีฬา ฟุตบอล บาสเกตบอล มวยสากล กอล์ฟ จักรยาน นักกีฬา
สยามสแควร์
ชีวิตวัยรุ่น การเรียน โรงเรียน มหาวิทยาลัย ความรักวัยรุ่น การ์ตูน เกม
สวนลุมพินี
สุขภาพกาย สุขภาพจิต โรคมะเร็ง โรคไมเกรน โรคภูมิแพ้ ปวดประจำเดือน
สินธร
หุ้น เศรษฐกิจ การลงทุน LTF RMF ธนาคาร เงินตราต่างประเทศ
สีลม
การบริหารจัดการ การตลาด ทรัพยากรบุคคล งานขาย SME ภาษีนิติบุคคล
หว้ากอ
วิทยาศาสตร์ วิศวกรรม เทคโนโลยี ฟิสิกส์ ดาราศาสตร์ อวกาศ
ห้องสมุด
หนังสือ หนังสือนิยาย ภาษาไทย ภาษาจีน ภาษาอังกฤษ ปรัชญา ประวัติศาสตร์
หอศิลป์
ศิลปะ ภาพวาด ประวัติศาสตร์ศิลป์ สื่อประสม Graphic Design
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
PantipStore
iPicazz
ติดตามพันทิป
Pantip.com
@Pantip1996
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] เรือยอร์ชภูเก็ต LOBSTER YACHT PHUKET ทริปปาร์ตี้บนเรือใบสุดหรู
กระทู้รีวิว
Snorkeling
เที่ยวทะเล
ดำน้ำ
เรือใบ
One Day Trip
เรือยอร์ชภูเก็ต
LOBSTER YACHT PHUKET
ทริปปาร์ตี้บนเรือใบสุดหรูลำนี้เป็นเรือลำใหม่ต้อนรับปี 2020 เป็นเรือคาตามารันลำใหญ่ที่มีความยาว 23.80 เมตร (78 FT) และจุผู้โดยสารได้ถึง 120 คนกันเลยทีเดียวครับ สำหรับเส้นทางการเดินเรือช่วง High Season (พฤศจิกายน-เมษายน) จะล่องไปทางแหลมพรหมเทพ แหลมกระทิง และช่วง Low Season (พฤษภาคม-ตุลาคม) จะล่องไปทาง เกาะเฮ เกาะโหลน ครับ ทริปนี้เราเริ่มต้นกันที่ท่าเรืออ่าวฉลองภูเก็ตครับ เราขับรถไปท่าเรือเอง ถึงท่าเรือเวลาประมาณบ่ายโมงครึ่ง ที่ท่าเรือมีที่จอดรถสะดวกสบาย เป็นพื้นที่จอดรถของ
ภัตตาคารกันเองแอทเพียร์ Kan Eang @pier restaurant
ซึ่งเป็นจุดเช็คอินของทริปนี้ครับ
เมื่อเดินเข้าไปในภัตตาคารกันเองแอทเพียร์ พนักงานต้อนรับของ Lobster จะพาเราไปยังจุดเช็คอิน เมื่อทำการลงชื่อเช็คอินแล้วจะมี Welcome drink และอาหารว่างให้ทานรองท้องก่อนออกเดินทางครับ
จุดเช็คอิน ภัตตาคารกันเองแอทเพียร์ อยู่ติดริมอ่าวฉลอง บรรยากาศสบายๆน่านั่งมากครับ จากจุดนี้เราต้องเดินไปขึ้นรถสองแถวหรือรถโพถ้องเพื่อไปขึ้นเรือย้ังปลายสะพานที่เห็นในภาพนี้ครับ
หลังจากรับประทานอาหารว่างแล้ว พนักงานของ Lobster จะพาเราเดินไปยังจุดรับส่งรถโพถ้องซึ่งอยู่ไม่ไกลจากภัตตาคารกันเองแอทเพียร์ ณ จุดนี้เราต้องนั่งรถโพถ้องเข้าไปยังตัวสะพานของท่าเรือเพื่อไปยังจุดที่เรือจอดครับ
รถพาเรามาถึงจุดจอดเรือ Lobster ที่จอดรอพร้อมในการเดินทาง เห็นเรือครั้งแรกต้องขอบอกว่าเรือ Lobster เป็นเรือคาตามารัน 2 ชั้น ที่ลำใหญ่มากครับ
บนเรือพนักงานจะจัดที่นั่งให้เราและต้อนรับเราด้วยผ้าเย็นคลายร้อนและเครื่องดื่มค็อกเทลเย็นๆก่อนออกเดินทางกันครับ
ก่อนออกเรือพนักงานจะเสริฟ Welcome bite เบาๆ อร่อยๆ และค็อกเทลเย็นๆสูตรเฉพาะของทาง Lobster
ตอนนี้เรือ Lobster Yacht Phuket พร้อมออกเดินทางกันแล้วครับ ไปกันเล้ย
เรือล่องมาประมาณ 45 นาทีผ่านแหลมกระทิง พนักงานจะเสริฟเซตคานาเป้ “High Sea” อร่อยๆ และมีเมนูอาหารเครื่องดื่มให้เราเลือกซื้อเพิ่มด้วยครับ สำหรับ Signature Menu จะเป็น Seafood on ice ซึ่งถ้าสนใจจะต้องสั่งจองล่วงหน้าก่อนวันเดินทางครับ
Seafood on ice เมนูซีฟู๊ดสดๆบนน้ำแข็งสวยงามอลังการงานสร้าง ประกอบไปด้วย กุ้งมังกร ปู หอยนางรม ซึ่งถ้าสนใจจะต้องสั่งจองล่วงหน้าก่อนวันเดินทางครับ
เรือพาเราล่องไปเรื่อยๆ ชมความงดงามของทะเลอันดามันสองข้างทางจนมาถึงจุด Secret cape ซึ่งเป็นมุมเงียบๆสงบๆ ให้เราได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำ ดำน้ำ ซึ่งทางเรือมีสไลเดอร์ให้เราเล่นด้วยครับ จากจุดนี้เราสามารถชมทัศนียภาพที่งดงามรอบๆและสามารถมองเห็นองค์พระใหญ่ริบๆบนเขานาคเกิดได้ด้วยครับ
เรือพาเราล่องต่อไปยังบริเวณหาดในหานและแหลมพรหมเทพซึ่งเปํนช่วงพระอาทิตย์ตกพอดี ระหว่างทางมีผลไม้สดๆบริการด้วยครับ
ถึงบริเวณหาดในหานและแหลมพรหมเทพซึ่งเป็นช่วงพระอาทิตย์กำลังตกพอดีครับ จุดนี้จะเป็นจุดที่เรือยอร์ชนิยมพานักท่องเที่ยวมา เราสามารถมองเห็นแหลมพรหมเทพยามพระอาทิตย์ตกที่งดงามในอีกมุมนึงที่แตกต่างได้ครับ
หลังจากพระอาทิตย์ลาลับไปแล้ว เข้าสู่โหมด Party night ซึ่งเป็นช่วงเวลาสนุกสนานไปกับเพลงมันส์ๆจากดีเจระหว่างล่องเรือกลับท่าเรืออ่าวฉลองครับ
ทริปนี้เรือพาเรากลับถึงท่าเรืออ่าวฉลองประมาณหนึ่งทุ่มครึ่ง ถือเป็นอีกหนึ่งทริปที่สร้างความประทับใจมากครับ ทั้งในเรื่องบรรยากาศการท่องเที่ยว อาหารและการบริการ สำหรับสายปาร์ตี้ถือว่าเป็นทริปที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเมื่อมาเที่ยวภูเก็ตครับ ทริปนี้เราจองทัวร์กับ Phuketclick2go.com ครับ ถ้าใครสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดตามลิงค์นี้ได้ครับ
ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต Lobster Yacht Phuket ปาร์ตี้บนเรือใบสุดหรู
ชื่อสินค้า:
LOBSTER YACHT PHUKET
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เรือยอร์ชภูเก็ต One Day Trip (Join) เจ้าไหนดีบ้างคะ
เนื่องจากเห็นรีวิวทัวร์เรือยอร์ชแบบชิวๆ ครึ่งวัน แวะเกาะ จบที่ Sunset แล้วก็อยากไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต (ปกติเคยไปแต่เรือสปีดโบ๊ทโต้คลื่นคนละ 500 - 1,000 บาท lol) งบน่าจะอยู่ที่ 3,500+- ค่ะ ใครเคยไปร
หนังสือเดินได้
ขึ้นเรือยอร์ชซ้อมรวย : สัมผัสชีวิต Luxury บนเรือสำราญกับ Sailing Yacht Thailand !! ... ลุยยยยย !!
สวัสดีครับ อันนี้น้องไฟไง :D อันนี้นี่มาภูเก็ตแหละครับ ... แต่มาถึงที่นี่ทั้งที จะให้ได้แค่ว่ายน้ำป๋อมแป๋ม นอนริมหาด เช่าห่วงยาง 50 บาทแล้วโต้คลื่นโต้ลมอย่างเดียวก็หมดวัยของน้องไฟไปซักทศวรรษนึงได้แล้ว
เด็กชายไฟ
ล่องเรือยอร์ชไปเกาะเฮ กับทริป "ภูเก็ตครั้งแรกในชีวิต"
สวัสดีครับเพื่อนๆที่เข้ามาอ่านทุกท่าน วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์การเที่ยวภูเก็ตครั้งแรกในชีวิตของผมเลยนะครับ ผมไปมาตั้งแต่ประมาณต้นๆปีแล้วนะครับ ว่าจะลงตั้งนานและ แต่ไม่กล้าลงซะที (กลัวไม่มีคนอ่าน ^ ^&q
Mugen Cat
เรือยอร์ชภูเก็ต แบบone day trip ที่มีให้join group ของที่ไหนดีคะ
ดูกระทู้เก่าๆ เห็นคนนึงรีวิวไว้อย่างสวยเลยของ bluevoyage มีให้join กับคนอื่น ตกคนละสามพัน แต่พอไปถาม ตอนนี้ไม่มีแบบนั้นแล้ว มีแต่เหมาลำอย่างเดียว มีแนะนำเจ้าไหนโอเคบ้างคะ แบบชิวๆกินลม ถ่ายรูป สักครึ่ง
สมาชิกหมายเลข 5323266
รีวิวรีสอร์ทหรู บนเกาะส่วนตัว "เดอะ นาคา ไอแลนด์ ภูเก็ต" (The Naka Island Phuket)
สวัสดีค่ะชาว Pantip ทุกคน รีวิวนี้ เรา นุ่น และ นุ่น สองสาวเพื่อนซี้ที่(บังเอิญ)ชื่อเหมือนกัน จะพาไปลองพักผ่อนหรูๆ บน 'เกาะส่วนตัว' สักครั้ง ที่นี่...'The Naka Island, A Luxury Collection Resort &
Bestie Wanderer
ทริปวันเดียวก็เปรี้ยวได้ ล่องเรือยอร์ชเก๋ๆ เป็นเจนี่ เรียนโทสุพรรณ แบบไม่ต้องเหมาลำ ราคาเบาๆ
ทริปนี้สำหรับคนที่แบบ มีโจทย์ว่า อยากเที่ยวทะเล เก๋ๆ ชิวๆ ใกล้ๆ แต่ถ่ายรูปสวยปังอลังการ ได้พักผ่อน นอนเปื่อยๆ เฉื่อยๆ กลางทะเล มี Lifestyle เท่ๆ ชิคเก๋เหมือนดาราเซเลป แต่วันหยุดไม่มี วันลายังไม่ได้ ไป
สมาชิกหมายเลข 3848247
กอดภูเก็ต ตอนที่ 1 ==| ล่องเรือยอร์ชดูโลมา เกาะราชา เกาะไม้ท่อน ทานอาหารเย็นปุฟเฟต์ ชมพระอาทิตย์ตกหน้าแหลมพรหมเทพ
จากวันสร้าง page จนถึงวันนี้ก็เป็นเวลา 1 ปี 4 เดือน ทุก ๆ การเดินทางต้องควักกระเป๋าตัวเองล้วน ๆ แต่ครั้งนี้ได้รับเชิญจากทาง “Discover Catamaran” ให้ไปร่วมทริป “ล่องเรือยอร์ชดูโลมา เก
ใบไม้ร่วงโรยชีพผู้กล้าสิ้นสลาย
แชร์ภาพประสบการณ์นั่งเรือยอร์ชฟรี!! ใครเคยนั่งเรือยอร์ชอยากให้มาเล่าให้ฟังบ้างคะ
ที่ Ocean Marina Yacht Club, Pattaya ท่าจอดเรือชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เค้าจัดงาน Ocean Marina Pattaya Boat Show 2019 ที่ได้ผ่านมาแล้ว และนาวก็ไปงานเพราะว่าเค้ามีให้นั่งเรือยอร์ชฟร
สมาชิกหมายเลข 5611877
ผมมีเรือยอร์ชสุดหรูหนึ่งลำ มีใบขับขี่ตลอดชีพหนึ่งใบ มีสาวๆไปเที่ยวด้วยหลายคน
หากเริ่มต้นที่สะพานพุทธ ผมล่องขึ้นเหนือไปเที่ยวเรื่อยๆชิวๆขับไปช้าๆ ค่ำไหนนอนบนเรือที่นั่น ผมสามารถแล่นไปไกลที่สุด ถึงจังหวัดอะไรครับ? เป้าหมายหลักคือ เชียงใหม่ครับ
สมาชิกหมายเลข 6592136
Review ภูเก็ต 4วัน 3คืน แบบมีแผนแต่ไม่ตามแผน
สวัสดีครับ ก่อนอื่นเลย กระทู้นี้ถือเป็นการทำกระทู้รีวิว กระทู้แรกเลย ผิดพลาดประการไดก็ขออภัยด้วยนะครับ ทริปนี้ตอนแรกไม่มีหรอกครับเนื่องจากผมเดิมทีผมอยู่ลำพูนและเรียนที่ เชีย
สมาชิกหมายเลข 1776269
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Snorkeling
เที่ยวทะเล
ดำน้ำ
เรือใบ
One Day Trip
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] เรือยอร์ชภูเก็ต LOBSTER YACHT PHUKET ทริปปาร์ตี้บนเรือใบสุดหรู
เมื่อเดินเข้าไปในภัตตาคารกันเองแอทเพียร์ พนักงานต้อนรับของ Lobster จะพาเราไปยังจุดเช็คอิน เมื่อทำการลงชื่อเช็คอินแล้วจะมี Welcome drink และอาหารว่างให้ทานรองท้องก่อนออกเดินทางครับ
จุดเช็คอิน ภัตตาคารกันเองแอทเพียร์ อยู่ติดริมอ่าวฉลอง บรรยากาศสบายๆน่านั่งมากครับ จากจุดนี้เราต้องเดินไปขึ้นรถสองแถวหรือรถโพถ้องเพื่อไปขึ้นเรือย้ังปลายสะพานที่เห็นในภาพนี้ครับ
หลังจากรับประทานอาหารว่างแล้ว พนักงานของ Lobster จะพาเราเดินไปยังจุดรับส่งรถโพถ้องซึ่งอยู่ไม่ไกลจากภัตตาคารกันเองแอทเพียร์ ณ จุดนี้เราต้องนั่งรถโพถ้องเข้าไปยังตัวสะพานของท่าเรือเพื่อไปยังจุดที่เรือจอดครับ
รถพาเรามาถึงจุดจอดเรือ Lobster ที่จอดรอพร้อมในการเดินทาง เห็นเรือครั้งแรกต้องขอบอกว่าเรือ Lobster เป็นเรือคาตามารัน 2 ชั้น ที่ลำใหญ่มากครับ
บนเรือพนักงานจะจัดที่นั่งให้เราและต้อนรับเราด้วยผ้าเย็นคลายร้อนและเครื่องดื่มค็อกเทลเย็นๆก่อนออกเดินทางกันครับ
ก่อนออกเรือพนักงานจะเสริฟ Welcome bite เบาๆ อร่อยๆ และค็อกเทลเย็นๆสูตรเฉพาะของทาง Lobster
ตอนนี้เรือ Lobster Yacht Phuket พร้อมออกเดินทางกันแล้วครับ ไปกันเล้ย
เรือล่องมาประมาณ 45 นาทีผ่านแหลมกระทิง พนักงานจะเสริฟเซตคานาเป้ “High Sea” อร่อยๆ และมีเมนูอาหารเครื่องดื่มให้เราเลือกซื้อเพิ่มด้วยครับ สำหรับ Signature Menu จะเป็น Seafood on ice ซึ่งถ้าสนใจจะต้องสั่งจองล่วงหน้าก่อนวันเดินทางครับ
Seafood on ice เมนูซีฟู๊ดสดๆบนน้ำแข็งสวยงามอลังการงานสร้าง ประกอบไปด้วย กุ้งมังกร ปู หอยนางรม ซึ่งถ้าสนใจจะต้องสั่งจองล่วงหน้าก่อนวันเดินทางครับ
เรือพาเราล่องไปเรื่อยๆ ชมความงดงามของทะเลอันดามันสองข้างทางจนมาถึงจุด Secret cape ซึ่งเป็นมุมเงียบๆสงบๆ ให้เราได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำ ดำน้ำ ซึ่งทางเรือมีสไลเดอร์ให้เราเล่นด้วยครับ จากจุดนี้เราสามารถชมทัศนียภาพที่งดงามรอบๆและสามารถมองเห็นองค์พระใหญ่ริบๆบนเขานาคเกิดได้ด้วยครับ
เรือพาเราล่องต่อไปยังบริเวณหาดในหานและแหลมพรหมเทพซึ่งเปํนช่วงพระอาทิตย์ตกพอดี ระหว่างทางมีผลไม้สดๆบริการด้วยครับ
ถึงบริเวณหาดในหานและแหลมพรหมเทพซึ่งเป็นช่วงพระอาทิตย์กำลังตกพอดีครับ จุดนี้จะเป็นจุดที่เรือยอร์ชนิยมพานักท่องเที่ยวมา เราสามารถมองเห็นแหลมพรหมเทพยามพระอาทิตย์ตกที่งดงามในอีกมุมนึงที่แตกต่างได้ครับ
หลังจากพระอาทิตย์ลาลับไปแล้ว เข้าสู่โหมด Party night ซึ่งเป็นช่วงเวลาสนุกสนานไปกับเพลงมันส์ๆจากดีเจระหว่างล่องเรือกลับท่าเรืออ่าวฉลองครับ
ทริปนี้เรือพาเรากลับถึงท่าเรืออ่าวฉลองประมาณหนึ่งทุ่มครึ่ง ถือเป็นอีกหนึ่งทริปที่สร้างความประทับใจมากครับ ทั้งในเรื่องบรรยากาศการท่องเที่ยว อาหารและการบริการ สำหรับสายปาร์ตี้ถือว่าเป็นทริปที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเมื่อมาเที่ยวภูเก็ตครับ ทริปนี้เราจองทัวร์กับ Phuketclick2go.com ครับ ถ้าใครสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดตามลิงค์นี้ได้ครับ ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต Lobster Yacht Phuket ปาร์ตี้บนเรือใบสุดหรู
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้