“พี่หน่อง" เบรก “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” เผยที่แรก “พรหมลิขิต” มีใครได้ไปต่อ

“พี่หน่อง" เบรก “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” เผยที่แรก “พรหมลิขิต” มีใครได้ไปต่อ


  เปิดศักราชปีหนูทอง มีโอกาสได้พูดคุยกับบอสใหญ่ใจดี “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์ุ” ทั้งทีก็เลยคว้าตัวมาอัปเดตโปรเจ็คท์ละครในปี 2563 ซึ่งแน่นอนว่า แฟนๆ รอคอยมานาน คือเรื่อง “พรหมลิขิต” และ “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา”  ซึ่งก็ได้รับรายละเอียดเพิ่มเติมว่า

 “พรหมลิขิต” ใกล้แล้ว มีวิธีบวงสรวงในเดือนพฤษภาคม  ด้านนักแสดงหลายคนถามกันเยอะมากใครยังอยู่ใครจะมาใหม่ ที่ยังอยู่ตอบได้แน่ๆ มี “พี่โป๊ป-พี่เบล” แต่มาในบุคลิกภาพตัวละครอีกตัวหนึ่ง ซึ่งอันนี้เป็นการท้าทายน้องโป๊ป-เบลล่า ว่าต้องมาเล่นหลายตัวละคร และตัวเก่าก็ยังอยู่ เพราะฉะนั้นเป็นงานที่ยากขึ้น สำหรับนักแสดงทุกคนที่ยังอยู่ บ้านนางเอกและมี “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” ที่มีบทบาทสำคัญ “พี่หลุยส์ สก๊อตต์” ไม่อยู่ ส่วน “ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา” อยู่เยอะ ตามประวัติศาสตร์ “ท้าวทองกีบม้า” จะอยู่จนถึงปลายรัชกาลยาว “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ยังอยู่ “พี่ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” ยังอยู่ “แม่ผิน-แม่แย้ม” ตบตีกันต่อ ความแซ่บตัวละครใหม่ๆ มีแน่นอน รอวางตัวละครไปตามบท ขอแน่ๆ จะประกาศอีกที

 โปรเจ็คท์ “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” นั้น “บอสหน่อง” เผยว่า ทุกอย่างต้องมาทุ่มเทกับ “พรหมลิขิต” เพราะว่าความยาก เอาจริงๆ ต้องทำการบ้าน เรื่องคาแรกเตอร์ พี่โป๊ป ต้องเล่นเป็น 3 คน ใน “พรหมลิขิต” ถามชัดๆ ว่า ดับฝันแฟนๆ ผู้ใหญ่ลีกับนางมา หรือไม่นั้น ยังไม่ดับ (หัวเราะ) แต่ต้องเตรียมงาน เพราะทีมผู้ใหญ่ลียากกว่า หนึ่งเขาทำไว้ดีและสนุก การเขียนบท ต้องทำบทให้เสร็จก่อน และเปิดกล้อง อย่าง “พรหมลิขิต” วางงานมานานแล้ว พร้อมที่จะทำงาน นักแสดงก็รอด้วย และคนเขียนบทคนเดียวกัน ปัดหาคนรับบท “นางมา” ยากเลยไม่เปิดกล้องนั้น แจงว่า เกี่ยวกับบท บทไม่เสร็จเราไม่กล้าเปิด

https://www.daradaily.com/news/88180/read
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่