พี่ไก่แถลงในไอจีแบบนี้ หมายถึง ริชชี่ เป็นคนขอถอนตัวจากซ่อนเงารักเองเหรออ่านคำแถลงในไอจีของพี่ไก่แล้วงง ว่าที่พี่ไก่ให้คนดูไปถามดารา หมายถึงให้คนดูไปถามเรื่องเปลี่ยนตัวนักแสดง จากขวัญเอยขวัญมา (ริชชี่) เป็นมารีน่าใช่มั้ย เหมือนจะบอกว่าสาเหตุมาจากริชชี่ขอถอนตัวงั้นแหละ หรือเปล่า หรือหมายถึงเรื่องอื่น

ปล. พี่ไก่อาจหมายถึงตัวละคร นิสัยตัวละครว่าทำไมเปลี่ยนไปก็ได้ เลยให้ไปถามดาราเอาเอง คงหมายถึงถามดาราที่แสดงเป็นขวัญเอย ขวัญมา ว่าทำไมนิสัยเปลี่ยนหน้ามือเป็นหลังมือ ทั้งนี้ทั้งนั้น อาจไม่ได้หมายถึง ริชชี่ คนเดียวก็ได้นะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
ถึงลุงไก่..

เปลี่ยนตัว นสด ไม่ใช่ปัญหาที่ถกกันตอนนี้
แต่เปลี่ยนบท บทเละเทะ บทไร้ตรรกะเหตุผลรองรับ บทตอนริชชี่เล่นไว้อีกแบบ พอเปลี่ยนเป็นมารีน่า กลับเขียนอีกแบบ เอาง่ายๆฉากเอยมารีนาเมื่อคืนบอกไม่อยากแย่งเหนือ แต่ขอโทษนะ ริชชี่เล่นไว้เอยพูดชัดเจนว่าจะเอาพี่เหนือ
แบบนี้เขาเรียกโทษบทค่ะลุง
บทที่เหยียบย่ำมาย กดผู้หญิงให้ดูต่ำ ไม่มีค่า  ต่อให้ริชชี่เล่นต่อคนก็ด่า เพราะบทมันแย่

นี่ยังไม่รวมเอานิยายทั้งเล่มมาเปลี่ยน จาก นิยาย ชาย-หญิง /กลายเป็นนิยาย ชาย-ชาย

แบบนี้ต้องโทษริชชี่ด้วยป่าวลุง งงมาก


แต่ลุงไก่ก็เป็นแบบนี้ตลอดล่ะ ตอนเรื่องที่แล้วละครตัวเองบ้ง คนไม่ดู ก็โทษแมท ทั้งที่แมทคือปลายเหตุ ลองละครตัวเองบทดี โปรดักชั่นดี คนอวยมันก็มีบ้างแหละ แต่นี่ทุกเสียงด่า เรตติ้งติดดิน มันก็ต้องคิดแล้วสิว่ามีอะไรบ้าง ไม่ใช่โทษแต่ นสด

รำไม่ดีโทษปี่โทษกลอง ละครชั้นดีเว่อร์ อะไรไม่ดีโทษ นสด ตลอด หาแพะตลอด

เพลีย ดั่งดวงฯ เราอยากดูติ๊กคิม
แต่อีโก้ผู้จัดเป็นแบบนี้ เทตั้งแต่ตอนนี้ดีมะ
ความคิดเห็นที่ 4
จะโยนขี้ให้เด็กงี้เลยเหรอ

9 ตอนแรกที่คนชมเยอะๆ ก็ไม่เห็นจะให้เครดิต ชมอะไรเด็ก

พอช่วงหลังตอนที่คนด่า เพราะบทห่วย ตีความตัวละครออกทะเล ไม่ต่อเนื่อง เป็นความผิดของใคร ผู้กำกับ คนเขียนบทมะ
ความคิดเห็นที่ 42
คุณไก่...ก่อนโทษทุกคนโทษทุกอย่าง...รบกวนคุณไก่โทษตัวเองบ้างเถิดนะคะ (เราเป็นแฟนคุณไก่ตั้งแต่ละครปริศนาโน้น และชื่นชมตลอดมา)

เป็นผู้จัดอิท่าไหน...จึงคุมโทนภาพรวมของละครของตัวเองไว้ไม่ได้ !!!
เป็นผู้จัดอิท่าไหน...จึงคุมคุณภาพบทละคร ไว้ไม่ได้ !!!

ขอคำถามเดียว !!!....คุณไก่ ลงไปจัดการกับบทหรือเปล่าค่ะ ?
ที่สงสัยเพราะคิดว่า "คนที่เขียนบทด้วยคุณภาพและมีชั้นเชิงตั้ง ep.1-8 หายไปไหน"... จึงเหลือผู้เขียนบทแบบสิ้นคิดใน ep.ต่อมาๆ...ประหนึ่งคนเขียนบทเมายากันยุง

ถ้าต้องการแก้ไขบท โดยยอมบิดจากบทประพันธ์เดิม เพื่อตอบสนองบางอย่างที่ผู้จัดน่าจะรู้ดีว่าเพราะอะไร...ตัวละครเอย กลายเป็น "นายเอก" ผู้เพียบคุณสมบัติและแสนดี ที่พระเอกผู้เพียบพร้อมหลงละเมอหา...บิดเนื้อหาบทจนน่าเกลียด จนทำให้ผู้หญิงทุกคนในเรื่องกลายเป็น "ผีบ้าใช้อารมณ์นำทางโดยขาดทั้งสติ ขาดปัญญา และขาดความสามารถ ชั่วร้ายสุดขีด"........การบิดเนื้อหาผู้หญิงเลวร้ายแบบนี้ หรือว่านี้คือสิ่งที่อยู่ในความคิดระดับลึกที่มองผู้หญิงมาตลอดหรือเปล่า


สำหรับเราเทละครเรื่องนี้ ที่เห็นเทรนด์ไปทางละครสายวาย...ถ้าจะเสนอละครวาย ก็บอกว่าวายไปเลย คนที่ไม่ชอบละครแนวนี้อย่างเราก็จะไม่เฉียดเข้ามาดู (ละคร/ซีรีส์วาย ไม่ผิดอะไร ทุกคนมีสิทธิเสพสิ่งที่ชอบและนำเสนอ...แต่ต้องบอกตรงไปตรงมา)...แต่คนที่เทต่อมาๆ ไม่เกี่ยวกับสายวาย แต่เพราะบทและความต่อเนื่องของละครล้วนๆ...ดังนั้นผู้จัดจึงควรพิจารณา


ปล.1 ข้อดีของละครเรื่องนี้คือทำให้เราเห็นความสามารถของริชชี่อย่างกระจ่างแจ้ง...จากเดิมชื่นชมมาจากเรื่องกรงกรรม...พอมาเรื่องนี้ริชชี่ตกเราเรียบร้อยเบ็ดเสร็จ...จากเรื่องนี้ทำให้เราตามไปดูหน่วยรักสัลบเลิฟจนจบ จึงเพิ่งเห็นว่าน้องแสดงได้ดีมากๆมานานแล้ว...สู้ สู้ ริชชี่ แล้วจะตามไปดูช่องวันนะคะ

ปล.2 เวลา PR ความสำเร็จของละคร ช่วยแสดงคุณธรรมจากส่วนลึกเท่าทีมี โดยโพสภาพของริสซี่ประกอบด้วยเกิด (เราไม่อยากเสียความรู้สึกต่อคุณไก่มากกว่านี้)....คือคุณไก่และทีมงานต้องยอมรับความสำเร็จที่ได้มา มีริชชี่ผลักดันอยู่เยอะมาก...การเคารพผลงานผู้อื่นเป็นคุณธรรมเบื้องต้นนะคะ
ความคิดเห็นที่ 15
ทั้งหมดทั้งมวล เสียใจที่พี่ไก่ใช้ คะ ค่ะ ผิดมากที่สุด

เม่าในกองไฟ
ความคิดเห็นที่ 20
เปลี่ยนนักแสดงกลางเรื่องที่กำลังเข้มข้น นอกจากจะเล่นไม่ต่อเนื่องแล้ว ยังหลุดบุคคลิกกลายเป็นคนละคน

บทที่พยายามยัดให้เอย เป็นคนที่แสนดี โดยผลักความร้ายแแบสุดโต่งให้กับมาย ทำให้ดูแล้วน่าเกลียดเกินไป

ไม่ใช่ทีมใคร แต่ลุ้นเอาใจช่วยทั้งเอย ทั้งมายด์ เห็นการไต่ระดับความร้ายของทั้งคู่ แล้วการแสดงของริชชี่ คือ สุดยอด ทำให้รู้สึกร่วมไปด้วย
ร้องไห้ ก็เศร้า บีบหัวใจ อยากจะร้องไห้ตาม บทจะร้ายก็เอาเรื่อง ริชชี่เล่นได้ขาดมาก แยกออกทั้งเอย ทั้งมายด์ สลับตัวก็ยังคงคาแรกเตอร์เอย มายไว้ได้

พอเปลี่ยนมาเป็นมารีน่า คือมันมั่วไปหมด เอยที่แข็งแกร่ง มาเป็นง้องแง้ง คิขุ ละครวาย ก็ไม่น่าจะแบบนี้มั้ย
บทมายด์ก็แบบร้ายแบบโวยวาย น่ารำคาญ
บทเหนือเตะบอล กับ เอยริมหน้าต่าง ถ่ายยังกะเอ็มวี แต่ขอโทษเถอะ ไม่อินอ่ะ

ดูแล้วส่ายหัว จากเดิมที่รอดู รอลุ้น เอาใจช่วย
ตอนนี้ได้แต่ ดูไปเฮ้อไป ละครเรื่องเดียวกันกับที่เคยดูป่าวเนี่ย

อยากให้ตัดจบไปเลย ไม่ต้องยืดเยื้อแล้ว ถ้าบทจะส่งให้ชายรักชายขนาดนี้ แล้วให้ผู้หญิงเลวร้าย ก็ตรงตามความต้องการของผู้จัดแล้ว จบเหอะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่