หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิธีเลิกเสพติดลีน?
กระทู้คำถาม
สุขภาพจิต
ยา
สุขภาพกาย
จิตวิทยา (Psychology)
กรณีนี้จขกท.ไม่ได้เสพหรืออะไรทั้งสิ้นค่ะ เป็นความอยากรู้ล้วนๆ เนื่องจากเห็นวัยรุ่นหลายคนก็ยังมีเสพลีนอยู่ ซึ่งเราก็แนะนำให้เขาเลิกค่ะ
และเขาบอกว่าพยายามเลิกแล้ว เหมือนจะหักดิบ ก็คือเขาบอกว่า ถ้าไม่ได้กินเลยอาจจะมีการหลอนประสาท ทำร้ายตัวเองด้วย เสี่ยงตายมากๆ
ก็คือเราอยากให้เขาเลิกค่ะ พอจะมีวิธีไหนมั้ยที่จะทำให้เขาเลิกได้สบายๆ นอกจากวิธีที่ไปหาหมอ มีวิธีไหนบ้าง? ถือว่าแชร์ความรู้นะคะ !
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากพาคนในครอบครัวไปบำบัดยาเสพติด
ตามหัวข้อเลยนะคะ อยากพาเขาไปบำบัดแต่เขาไม่ยอมรับว่าเขาเสพ เขาไม่ยอมไปค่ะ เหมือนเขาจะเสพมากขึ้นเรื่อยๆจากเดิมด้วย เสพมานานหลายปีแล้ว มันมีช่วงหนึ่งที่ไม่เสพเขาก็
สมาชิกหมายเลข 3816538
มีใครเคยติดยาเสพติด แล้วมีตัวช่วยให้เลือกได้ไหมคะ
สวัสดีค่ะพอดีมีเรื่องอยากจะปรึกษา มีใครเคยติดสารเสพติดพวกยาบ้าแล้วสามารถเลือกได้ไหมคะ เราอยากให้คนคนหนึ่งเลิก แต่เค้าไม่เลิกเขาเสพทุกวัน ใครมีประสบการณ์ทางด้านท
สมาชิกหมายเลข 5045887
แฟนติดน้ำกระท่อม
ตอนนี้โลกเปิดกว้าง สารเสพติดก็เป็นสิ่งถูกกฎหมาย ขอสอบถามค่ะ มีใครที่มีแฟนติดน้ำกระท่อมไหมคะ แบบต้องกินตลอดทุกวัน รับมือกันยังไงค่ะ ยอมรับกันได้ไหม 😭 นั่งกินจนถ
สมาชิกหมายเลข 5502860
เพื่อนเป็นโรคซึมเศร้าหนักมาก พยามปลอบและคอยอยู่กับเขาเสมอแต่ดูเหมือนไม่ค่อยเป็นผลทำไงดีคะ
เรามีเพื่อนในออนไลน์คนนึง เขาเป็นโรคซึมเศร้าหนักมาก ปัจจัยที่ทำให้เขาเป็นโรคนี้คร่าวๆที่หนูเคยถามคือ น่าจะเรื่องครอบครัวและเรื่องเรียนเป็นหลักค่ะ เขามักจะตัดพ้อ
สมาชิกหมายเลข 6217883
เพื่อนสนิทมีโรคประจำตัวและตอนนี้ก็อาการแย่มากๆค่ะ และอยากช่วยเพื่อนค่ะ!
สวัสดีค่ะ คือเรามีเพื่อนสนิทคนนึง เขามีโรคประจำตัว คือเป็นโรคลมชักค่ะ แต่ว่า... เราไม่รู้ว่าเป็นโรคซึมเศร้าหรือไบโพล่าด้วยหรือเปล่า เวลาเพื่อนกลับมาเป็นอาการนี้
สมาชิกหมายเลข 6440742
เมื่อโดนแฟนชวนสวิงกิ้ง กลัวมากค่ะ
เมื่อวานนี้ แฟนที่คบกันมา1ปีชวนสวิง ชาย2หญิง1ค่ะ เราตื่นตะลึงมากจนแอบหนีจากเขามาตอนตีสาม ไม่มีเวลาตั้งกระทู้ใน พันทิป นี่บล้อคไลน์แฟนไปแล้วเรากะเลิกกะเขาอะค่ะ ไ
สมาชิกหมายเลข 7719421
เป็นอะไรหรอคะอยากสอบถาม
..ไม่มีไรหรแกบลาาาาๆๆๆๆๆๆๆๆๅ่ดาำทมกีิ่ิ
สมาชิกหมายเลข 9356261
ทำไมซึมเศร้ายังพอรักษาให้หายได้ แต่ไบโพล่า(บางคน)ต้องกินยาตลอดชีวิต
โรคซึมเศร้าคือเท่าที่ทราบ.. จะมีด้านเดียวขั้วเดียวก็คือขั้วซึมเศร้า.. จะดิ่งอยู่ตลอดเวลา.. มีอาการเศร้าท้อแท้เบื่อหน่ายอ่อนเพลีย.. คล้ายๆกับหมดไฟในการใช้ชีวิต แ
Mrเผ่าพันธุ์แท้
วัยทำงาน : มีใครได้นอนครบ 8 ชั่วโมงขึ้นไปต่อวันบ้างไหมคะ
ที่แนะนำว่าควรพักผ่อนนอนหลับ ให้ได้วันละ 7-9 ชั่วโมงต่อวัน เอาเข้าจริงๆเป็นเรื่องที่ ทำได้ยากมากๆเลย ยิ่งถ้าอยู่ในวัยทำงานแล้ว การบริหารจัดการเรื่องเวลา ต่างๆ ก
สมาชิกหมายเลข 929079
พออายุเริ่มมากขึ้น มีสิ่งไหนที่อยากให้เหมือนเดิมบ้าง
กระทู้ชวนคุยทักทายยามเช้านะคะ อยากมาชวนเพื่อนๆสมาชิกแชร์ความคิดเห็นกันค่ะ พออายุเริ่มมากขึ้น มีสิ่งไหนที่อยากให้เหมือนเดิมบ้าง สำหรับเจ้าของกระทู้พอได้นึกตอนนี้
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพจิต
ยา
สุขภาพกาย
จิตวิทยา (Psychology)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิธีเลิกเสพติดลีน?
และเขาบอกว่าพยายามเลิกแล้ว เหมือนจะหักดิบ ก็คือเขาบอกว่า ถ้าไม่ได้กินเลยอาจจะมีการหลอนประสาท ทำร้ายตัวเองด้วย เสี่ยงตายมากๆ
ก็คือเราอยากให้เขาเลิกค่ะ พอจะมีวิธีไหนมั้ยที่จะทำให้เขาเลิกได้สบายๆ นอกจากวิธีที่ไปหาหมอ มีวิธีไหนบ้าง? ถือว่าแชร์ความรู้นะคะ !