[SR] รีวิวโลชั่นรองพื้น Jinnai Perfume Body Foundation ช่วยปรับให้ผิวดูเนียน ขาวสว่างขึ้น

สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวโลชั่นจินนาย JINNAI Perfume Body Foundation จาก Belov โลชั่นรองพื้นทาผิวช่วยปรับให้ผิวดูเนียน ขาวสว่างขึ้น มี 2 สูตรทั้งแบบชิมเมอร์และไม่มีชิมเมอร์ หลอดดำวิ๊งชิมเมอร์เหมาะกับคนที่ไปออกงานตอนกลางคืน และหลอดชมพูใช้ทากันแดดตอนทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือทากันแดดระหว่างวัน มาให้ดูกันนะคะ


ช่วงนี้ตากแดดบ่อย ทั้งว่ายน้ำและกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ทำให้ผิวคล้ำเสีย สีผิวดูไม่สม่ำเสมอ แต่ต้องไปออกงาน ทั้งงานปาร์ตี้และงานแต่ง เลยอยากหาตัวช่วย ทำให้ผิวดูเนียนใสเหมือนทารองพื้น จะได้ถ่ายรูปออกมาสวยๆกันหน่อยนะคะ


JINNAI Premium Pomegranate Perfume Body Foundation
(จินนายโลชั่น หลอดสีชมพู ไม่มีชิมเมอร์)
JINNAI L-Glutathione Perfume Body Foundation 
(จินนายโลชั่น หลอดสีดำ มีชิมเมอร์)

มี 4 สี 4 กลิ่น ให้เลือกตามสภาพสีผิวของแต่ละคน
-สีม่วงอ่อน Light VIOLET : กลิ่น CH เหมาะกับผิวขาวเหลือง ช่วยกลบสีเส้นเลือดฝอยเล็กๆ
-สีเขียวอ่อน Plankton GREEN : กลิ่น CD เหมาะกับผิวขาวที่ต้องการปกปิดรอยแดง หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ
-สีเบจพีช Ivory PEACH : กลิ่น CO เหมาะกับผิวผสม-ผิวสองสี*
-สีชมพูอ่อน Pastel PINK : กลิ่น Ro เหมาะกับผิวขาวซีด-ขาวมาก
 
*เรามีโทนผิวสองสีประมาณ NC 35 เลยเลือกสีพีชที่เหมาะกับโทนสีผิวตัวเอง ที่จะมารีวิวให้ดูกันนะคะ


แพคเกจมาเป็นแบบหลอดมีแบบ 100 กรัม และ 300 กรัม ที่จะมารีวิวนี้มีขนาด 100กรัม ราคา 120 บาทเอง


JINNAI Premium Pomegranate Perfume Body Foundation (หลอดชมพู ไม่มีชิมเมอร์) มีสารสกัดบำรุงผิวจากทับทิมแดง ช่วยเคลือบปรับสภาพผิวให้ดูเนียนสม่ำเสมอขาวขึ้น 1 เฉดสี ผิวดูเนียนเหมือนทารองพื้น มีกันแดด Titanium Dioxide ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ล้างออกง่ายด้วยสบู่หรือครีมอาบน้ำทั่วไป


ใช้ได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน


JINNAI L-Glutathione Perfume Body Foundation (หลอดดำ มีชิมเมอร์)
มีสารสกัดบำรุงผิวให้ขาวจากแอล-กลูตาไธโอน พร้อมเกล็ดประกายชิมเมอร์ละเอียด ทาแล้วผิวดูวิ๊งมีออร่า ปรับโทนสีผิวให้ขาวสว่างขึ้น 1 เฉด มีกันแดด Titanium Dioxide ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ล้างออกง่ายด้วยสบู่หรือครีมอาบน้ำทั่วไป


เหมาะกับทาไปงานกลางคืน หรือจะทาเฉพาะจุด เช่น หัวไหล่ เวลากระทบแสงจะดูเป็นประกายถ่ายรูปออกมาสวยๆ


ก่อนใช้ต้องเขย่าทุกครั้ง เพราะมีสารกันแดดมอยเจอร์บำรุง ที่มีความมันและน้ำเป็นส่วนผสม
ลองมาทดลองใช้เปรียบเทียบแต่ละสูตรให้ดูกัน


โลชั่นจินนาย หลอดสีชมพูแบบไม่มีชิมเมอร์ เนื้อครีมเข้มข้น ความหนืดเหมือนบีบีครีม ทาไปแล้วเกลี่ยไม่ค่อยยาก พอเกลี่ยไปกับผิวแล้ว เหมือนเนื้อครีมเปลี่ยนไปเป็นน้ำ แนะนำว่าบีบทาทีละนิด และค่อยเกลี่ยๆให้เนียนกับผิวไปทีละส่วน


หลอดดำกลูต้า โลชั่นชิมเมอร์ เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอมนิดๆ เนื้อครีมแบบหลอดสีชมพูเลย แต่ตัวนี้จะมีประกายกลิตเตอร์-ชิมเมอร์เนื้อละเอียด เวลาโดนไฟหรือแสงแดดจะวิบวับ สวยออร่ามาก เวลาไปออกงานกลางคืน หรือถ่ายรูปเราจะชอบใช้ตัวนี้


ก่อนและหลังทา จะเห็นได้ว่าครีมจะปรับสีผิวให้ขาว 1 ระดับ ถ้าไม่อยากให้ขาวมาก ก็ทานิดเดียวพอ หรือถ้าเผลอทาไปเยอะแล้วกลัวผิวจะวอกไป ก็สามารถใช้มือนวดๆครีมออก จะทำให้ครีมดูจางลงได้ หรือถ้าผิวสว่างไม่พอ ก็ค่อยๆบีบครีมใช้ทาเพิ่มได้


วิธีใช้ เขย่าก่อนใช้ทุกครั้งเพื่อให้ส่วนผสมเข้ากัน แล้วบีบโลชั่นออกมาทีละนิด ค่อยๆเกลี่ยเนื้อโลชั่นบางๆ ทาทีละส่วน เพื่อให้เนื้อครีมเนียนสม่ำเสมอทั่วผิวกาย ควรรอให้ครีมซึมสู่ผิวก่อนสวมเสื้อผ้า ควรทาก่อนออกแดด 10-15 นาที และทาซ้ำเมื่อออกแดดทุก 1-2 ชม. เพื่อป้องกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เทคนิคการทาโลชั่นของเรา คือทาหลอดสีชมพูก่อนทั่วตัว แล้วทาหลอดสีดำวิ๊งเฉพาะจุดตรงหัวไหล่และไหปลาร้า หลังใช้แล้วผิวดูสว่างขึ้นจริง และดูมีออร่า ผิวดูเนียนเหมือนทารองพื้นเลย


หลอดชมพูเนียนปิ๊ง เราจะชอบใช้ทาหลังอาบน้ำตอนเช้า ตอนกลางวัน หรือทาก่อนออกแดด 10-15 นาที เวลาเจอแดดแรงๆ ก็ไม่หวั่นว่าจะผิวเสีย ผิวดูขาวเนียนเหมือนทารองพื้นเลย หลอดชมพูนี้จะใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยจ้า


ความรู้สึกหลังใช้ ตอนแรกกะปริมาณไม่ถูก บีบมาใช้เยอะเกินไป ทำให้ผิวดูวอกและสีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวค่อนข้างหนึบนิดหน่อย แต่เมื่อใช้ตามคำแนะนำที่หลอด คือบีบครีมออกมาทีละนิด แล้วทาทีละส่วน แล้วค่อยๆเกลี่ย ผิวจะดูสว่างแบบเป็นธรรมชาติมากขึ้น หลังใช้ผิวดูสว่างมีออร่าขึ้นทันที โลชั่นกันเหงื่อ กันน้ำได้ ไม่ทำให้เป็นคราบ เนื้อครีมไม่หนืดจนเกลี่ยได้ยากเกินไป แนะนำสำหรับคนที่ไปออกงานหรือถ่ายรูปบ่อยๆเลย


เวลาไปงานกลางคืน ไม่ว่าจะไปงานปาร์ตี้หรืองานแต่งงาน ก็จะทาหลอดดำวิ๊งชิมเมอร์ เราจะเน้นที่บริเวณหัวไหล่และไหปลาร้า เพราะเป็นจุดที่เหมาะกับไฮไลท์ เวลากระทบแสงไฟจะมีประกายวิ๊งๆ ถ่ายรูปออกมาสวย


โลชั่นปรับโทนสีผิวขาวจินนายสวยเสกได้ เหมาะกับคนที่อยากมีผิวที่ขาวใสทันทีเหมือนทารองพื้น เหมาะกับพริตตี้ เจ้าสาว นางงาม งานประกวด หรือคนที่อยากมีผิวที่สว่างขึ้นเวลาไปออกงาน เวลาถ่ายรูปแล้วอยากให้ผิวสว่างดูมีออร่านะคะ ใครที่สนใจก็ลองใช้ดูกันได้เลย ราคาไม่แพงด้วย

ยังไงก็อย่าลืมดูแลผิวให้เนียนใส ไม่ลืมทากันแดดและโลชั่นบำรุงผิวทุกวัน ดื่มน้ำบ่อยๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ และนอนพักผ่อนให้เพียงพอกันนะคะ
คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
Adia
ชื่อสินค้า:   JINNAI Perfume Body Foundation
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่