ใครเคยทำงาน ตำแหน่ง Hooters Girl หรือคนอื่นที่พอจะทราบเหตุการณ์คล้ายๆแบบนี้ รวกวนช่วยตอบหน่อยค่ะ

เมื่อวันศกร์ที่ 24 เราไปสมัครงานที่ ร้านอาหาร Hooters มาค่ะ
     เวลาประมาณ11 โมงเช้า ซึ่งเป็นเวลาร้านเปิดพอดี วันนั้นไปแบบต้องการความชัดเจนอ้ะค่ะ พอดีเห็นในเว็บไซต์ของทางร้านว่ารับสมัครงาน ตำแหน่ง Hooters girl ให้กรอกใบสมัครออนไลน์ได้ คือทางเรากรอกไปก่อนหน้านั้นประมาณ 3-4 วันล่วงหน้าแล้วค่ะ แต่ไม่มีใครอ่านซักที เลยตัดสินใจไปที่ร้านโดยตรงค่ะ
     ก็วันนั้นเลยได้กรอกใบสมัคร และได้ถ่ายรูปใส่เครื่องแบบของทางร้านเลย หลังจากเสร็จการถ่ายรูปทางร้านก็บอกให้กลับบ้านได้ แล้วจะติดต่อกลับไป เราก็กลับมารอค่ะ
     
     พอวันจันทร์ที่ 27 ทางร้านก็โทรมา บอกว่า ให้เราไปถ่ายรูปใหม่กับทางร้านในวันอังคารที่ 28 ตอน10 โมงเช้า เค้าบอกว่ารูปของเราวันที่ 24 ทรงผมไม่เรียบร้อย 
*(ไม่ทราบมาก่อนค่ะว่าจะได้ถ่ายรูปเลย เพราะเคยอ่านรีวิวสาขาในอเมริกาส่วนใหญ่ จะได้ถ่ายรูปใส่เครื่องแบบก็ต่อเมื่อเราผ่านสัมภาษณ์แล้ว แต่วันนั้นแต่งหน้าไปค่ะ แต่งแบบปกติที่แต่งทุกวันไม่หวือหวา ผมก็แค่หวีธรรมดาค่ะ )*

     เค้าบอกให้เราแต่งหน้าเข้มขึ้นและทำผมให้สวยๆ เพื่อไปถ่ายรูปใหม่ เค้าจะส่งรูปไปให้ทางบริษัท ซึ่งเราก็ทำตามนั้นค่ะ แต่งหน้าไปแบบสุดๆ หนีบผมตรงมาก แล้วก็ถ่ายรูปค่ะ คนถ่ายให้มืออาชีพมาก สอนท่าโพสสวยๆให้ ทำตัวอย่างให้ดูด้วยค่ะ
  
     วันนี้ก็ผ่านมา 3 วันแล้วตั้งแต่ถ่ายรูปใหม่ อยากจะสอบถามว่า
    1.ปกติต้องรอเรียกสัมภาษณ์กี่วันคะ 
    2.เราจะมีสิทธิ์โดนเรียกสัมภาษณ์ไหม คือแอบมีหวังค่ะ ที่เค้าเรียกเราไปถ่ายรูปใหม่ คือคิดว่าจริงๆเค้าไม่ต้องเรียกไปก็ได้ ถ้าคิดว่าเราไม่ผ่านเกณฑ์ของทางร้าน แต่เค้าก็เรียกไปค่ะ เลยมีหวังมากว่าเค้าจะโทรมาเรียก หรือเราเข้าตาเค้า
     3.เราโทรไปถามดีไหมคะ มันจะดูเป็นการรบกวนเค้าไหม หรือดีกว่าถ้าเราโทรไป เพราะเค้าจะได้รู้ว่าเราอยากทำมากจริงๆ อาจจะให้เราไปสัมภาษณ์วันนั้นเลย
   ขอบคุณมากๆค่ะ หากท่านใดมีข้อเสนอแนะ ยินดีมากนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่