จุ๋ย วรัทยา เป็นผู้จัดละคร พีพีทีวี ดึง ดีเจพุฒิ ประกบ ดาวิกา พร้อมการเซ็นสัญญาของ ดีเจพุฒิ เป็นนักแสดง สังกัดพีพีทีวี

ว่าน่าสนใจทีเดียวสำหรับข่าวการเซ็นสัญญากับ PPTV ช่อง 36 ของนักแสดงหนุ่มวัย 33 ปี "พุฒิชัย เกษตรสิน" หรือ "ดีเจพุฒ"
ทั้งนี้ในละเอียดเบื้องต้นนั้นว่ากันว่าเจ้าตัวจะได้เล่นละครประกบคู่กับนางเอกคนดัง "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ที่จะมีการเปิดกล้องกันในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้
โดยที่ผู้จัดละครเรื่องนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็น "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" ภรรยาของหนุ่มพุฒินั่นเอง 
อันที่จริงก็ต้องบอกว่าการเซ็นสัญญาครั้งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจสักเท่าไหร่ เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวหมดสัญญากับต้นสังกัดเก่าอย่างแกรมมมี่ฯ และเป็นนักแสดงอิสระมาร่วมจะ 2 ปีแล้ว
นอกจากนี้ที่ผ่านมาหนุ่มพุฒิเองก็เคยให้สัมภาษณ์โดยระบุว่าทางช่องพีพีทีวีนั้นเคยติดต่อให้ไปร่วมงานจริง ๆ และโอกาสที่ตนจะไปรับงานที่นั่นก็สูงด้วยเช่นกัน เพียงแต่ในตอนนั้นเจ้าตัวบอกว่าจะไปร่วมงานกับ "พี่ฉอด" (สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา) ที่ผันตัวไปเป็นมือปืนรับจ้างผลิตละครนั่นเอง 

ส่วนที่บอกว่าน่าสนใจก็เพราะว่าการเซ็นสัญญาครั้งนี้เกิดขึ้นท่ามกลางข่าวลือที่ว่าเจ้าของพีพีทีวีอย่าง "หมอเสริฐ" (นายแพทย์ ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ) ได้ตัดสินใจหั่นงบในปีนี้ลงไปกว่าครึ่งเลยทีเดียว
สำหรับละครเรื่องแรกที่เจ้าตัวเล่นโดยจะให้ประกบนางเอกคนดัง "ใหม่ ดาวิกา" ก็ต้องถือว่าทางพีพีทีวีเองยังไม่ถอดใจ ให้ความสำคัญ แม้ที่ผ่านมาละครในล็อตแรกจะไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่แต่กระแสก็หาได้ปังอย่างที่คาดการณ์ไว้
ที่สำคัญงานนี้คงจะต้องทุ่มเม็ดเงินไปไม่น้อย ซึ่งนั่นก็หมายความว่าความคาดหวังก็น่าจะยิ่งสูงด้วยเช่นกัน
แน่นอนว่ากับละครเพียงเรื่องเดียวมันคงไม่ถึงขนาดที่จะส่งให้ช่องพีพีทีวีเองก้าวขึ้นไปเป็นคู่แข่งกับบรรดาช่องหลักที่ยึดหัวหาดอยู่ก่อนแล้วได้ แต่กระนั้นก็คงเป็นเรื่องที่ดีแน่นอนถ้าละครของช่องจะมีคนพูดถึงมากขึ้น
ก็ได้แต่หวังว่าการเซ็นสัญญาของนักแสดงหนุ่มในครั้งนี้คงจะดีกว่าที่ทางช่องไปเซ็นดาราเบอร์สองมาด้วยค่าตัวที่สูงเวอร์เกินจริงแต่จนป่านนี้ก็ยังหาได้มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอันแต่อย่างใด
https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000010245?fbclid=IwAR0GvyeydARx3UzRRvP1OpPI7XSq1OkEHiTMAnAfbyh7-nns2q_TKoro6pY
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่