สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 12
พูดเหมือนช่อง7 เป็นช่องคนบ้านนอกดู ช่องวันเป็นเหมือนคนกรุงดู เดียวนี้มันยังมีคนคิดแบบนี้อีกหรอ? แล้วไม่คิดกลับกันมาบ้างล่ะ ถ้าคนบ้านนอก ช่องบ้านนอก ไม่สนับสนุนคุณ จะมีทุกวันนี้มั้ย? พูดจริงๆเลยนะ เหตุผลที่จะไปที่บอกกับสื่อมวลชน ไม่ค่อยสมเหตุ สมผลเท่าไหร่หรอก แต่ก็เข้าใจได้ ในเมื่อใจคนมันจะไปอ่าเนอะ พูดยาก!
สมาชิกหมายเลข 5053483 ถูกใจ, Pimmosine ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 756980 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3671517 ถูกใจ, sbyworld ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 878842 ถูกใจ, moopeepink ถูกใจ, dekmanu ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5590701 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1196344 ถูกใจรวมถึงอีก 25 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 32
จากใจแฟนช่อง 7
ขอมห้พอดีคำประสบความสำเร็จนะครับ
เก่าไป ใหม่มา ธรรมดาของวงการธุรกิจบันเทิงครับ
แต่ไม่เข้าใจหลาย คห จะแซะกันเพื่อ มีหุ้นส่วนในช่องกันหรือ
ขอมห้พอดีคำประสบความสำเร็จนะครับ
เก่าไป ใหม่มา ธรรมดาของวงการธุรกิจบันเทิงครับ
แต่ไม่เข้าใจหลาย คห จะแซะกันเพื่อ มีหุ้นส่วนในช่องกันหรือ
สมาชิกหมายเลข 5053483 ถูกใจ, Pimmosine ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5517439 ถูกใจ, การระเบิดของน้ำในไมโครเวฟ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 878842 ถูกใจ, moopeepink ถูกใจ, casnoveeboy ถูกใจ, กลิ้งไปเยี่ยงแพนด้า ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1488691 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 725448 ถูกใจรวมถึงอีก 16 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 16
เข้าใจล่ะที่ไม่ไปช่อง 3 เราคิดระบบการเมืองผู้จัด
ของช่องดูเบาไม่ได้ทีเดียว และกลุ่มงานก็มีไม่
หลากหลายเหมือนช่องวัน ที่มีพันธะมิตรที่สามารถ
ไปทั้งหนังและเพลงได้อีกคือ แกรมมี่ ความไม่นิ่งของ
ระบบงานบริหารอีก เปลี่ยนมาหลายชุดเกิน ช่องวัน
เกิดที่หลังแต่ระบบบริหารนิ่งมานานตั้งแต่มีช่องมาล่ะ
มีไม่นิ่งอย่างเดียวผังละครบางที 5555
ใครจะรู้เกิดลูกชายพี่ธงอยากทำละครแนวๆ กาหล
ฤกษ์สังหาร บทดีๆ งานศิลป์ถึงๆ ช่องวันก็เปิดโอกาสสำหรับละครแนวนี้ไม่น้อย ถึงมีไม่มากแต่ก็มีนะ
ของช่องดูเบาไม่ได้ทีเดียว และกลุ่มงานก็มีไม่
หลากหลายเหมือนช่องวัน ที่มีพันธะมิตรที่สามารถ
ไปทั้งหนังและเพลงได้อีกคือ แกรมมี่ ความไม่นิ่งของ
ระบบงานบริหารอีก เปลี่ยนมาหลายชุดเกิน ช่องวัน
เกิดที่หลังแต่ระบบบริหารนิ่งมานานตั้งแต่มีช่องมาล่ะ
มีไม่นิ่งอย่างเดียวผังละครบางที 5555
ใครจะรู้เกิดลูกชายพี่ธงอยากทำละครแนวๆ กาหล
ฤกษ์สังหาร บทดีๆ งานศิลป์ถึงๆ ช่องวันก็เปิดโอกาสสำหรับละครแนวนี้ไม่น้อย ถึงมีไม่มากแต่ก็มีนะ
Pimmosine ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5399085 ถูกใจ, การระเบิดของน้ำในไมโครเวฟ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 975331 ถูกใจ, Natsu_aka ถูกใจ, joydee ถูกใจ, Paint Blue Sky ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1784713 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1174186 ถูกใจ, ห นู ส ว ย ร ว ย ข ำ ก ลิ้ ง ถูกใจรวมถึงอีก 7 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ธงชัย ประสงค์สันติ กราบขอโทษแฟนละคร หลังย้ายออกจาก ช่อง7 ให้เหตุผลว่า บริษัทต้องขยาย ต้องพัฒนา ยกบริษัทให้ลูกชายบริหาร
ทีมบันเทิง คมชัดลึก - จากข่าวลือที่ว่าผู้จัดคนดัง "ธงชัย ประสงค์สันติ" แห่งค่าย "คำพอดี" ตีจากช่อง 7 เพื่อหันซบ "ช่องวัน" ล่าสุด "ธงชัย ประสงค์สันติ" และภรรยา "เก๋" มณีรัตน์ ได้ตั้งโต๊ะแถลงในเรื่องนี้
"อย่างที่เป็นข่าวมา ผมก็ไม่เกิดความสบายใจเลย เราก็รอจนมีคนบอกว่าเราต้องออกมาพูดแล้ว เพราะว่าทุกคนก็อยากรู้แล้วอะไรแล้ว เบื้องต้นเราไม่มีปัญหากับทางช่องเลย เรารู้สึกขอบคุณช่อง 7 มากๆ ที่ให้โอกาสกับพอดีคำ ตั้งแต่ยุคคุณแเดงจนมาถึงปัจจุบันนี้ เราถือว่าเราได้รับโอกาสที่มีเกียรติอย่างมากที่ได้ทำละคร มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เราก็ต้องชื่นชมทีมของช่อง 7 เป็นทีมที่แข็งแรง เป็นทีมที่เก่งมาก ช่วยผลักดันให้พอดีคำเดินทางมาได้ไกลมาก เราก็ทำงานกันมาเป็นเวลาหลายปีมาก มันก็เป็นทั้งความรักและความผูกพัน ด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ มีรักก็ต้องมีจาก คู่ฟินต่างๆ ที่เราดูว่าเขาเหมาะสมกัน แต่ก็มีเหตุผลซึ่งกันและกัน ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย เราจากกันด้วยดี
เหตุผลที่ไปต้องเรียนตรงๆ ว่า ตอนลูกชายเขามาทำซีรี่ส์ภารกิจรัก เขามาทำ มธุรสโลกันต์ เขาก็มาพร้อมกับเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ๆ และความคิดใหม่ๆ แล้วตอนนี้ผมมาทำอีกบริษัทหนึ่งคือบริษัทบัพโฟโล่ฟิล์ม ทำหนังเลิฟยูโคกอีเกิ้ง เราก็ได้เห็นมุมมองของลูกชายและคนรุ่นใหม่จริงๆ มันไปไกลมาก เขาก็เริ่มเอาละครวายมาให้ผมดูบ้าง พอดีคำมีคนรุ่นใหม่มาทำงานเยอะ การทำงานก็แข่งขันกันเยอะขึ้น ผมก็เลยคิดว่าผมอายุเยอะแล้ว จริงๆ ผมเป็นคนอ่อนไหวนะ ไม่ได้เป็นคนแข็งแรงเลย แล้วเราก็คิดว่ามันถึงเวลาที่ให้ลูกมาบริหารแล้ว ก็ต้องขยายงานและต้องไปไกล ส่วนผมมีความฝันที่อยากจะทำหนังก็เลยเปิดบัพโฟโล่ฟิล์ม ด้วยเงินส่วนตัว แล้วเรามองว่าเราคงต้องค่อยๆ วางมือแล้วให้คนรุ่นใหม่มาทำแทน เราเลยต้องการที่ขยับขยาย เรายังยืนยันว่าเรายังรักและคิดถึงช่อง 7 อย่างมากๆ ถามว่าใจหายไหม ใจหายมันเป็นการบอกว่าเรามีความเสียใจอยู่ในนั้นด้วย ผมต้องขอโทษงามๆ (ยกมือไหว้) กราบเลย แฟนๆ ช่อง 7 ผมทำเต็มที่ รักทุกคนจริงๆ
เราก็อ่อนไหว เพราะมีคอมเม้นท์เข้ามาเยอะมากๆ เราก็มองว่าถึงเราแล้วเหรอ ผมอยากจะบอกกับแฟนๆ ช่อง 7 ว่าพอมีการเปลี่ยนแปลง ผมอ่อนไหวมากยิ่งกว่าคุณอีก คำพูดแต่ละคำก็ดีเหมือนกันนะ เราก็โดนตำหนิบ้าง โดนด่านี่แหละ โดยเฉพาะคำว่า "เนรคุณ" รับได้ไม่เป็นไร แต่ขอยืนยันไม่ได้เป็นอย่างนั้น ส่วนรายละเอียดอยากให้ฟังจากปากผู้บริหารช่องวันเอง จากทางคุณบอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) และพี่ป้อน (นิพนธ์ ผิวเณร) น่าจะชัดเจนมากกว่า ที่เลือกช่องวัน เพราะรู้สึกว่าช่องวันเป็นช่องที่ร่วมสมัยตลอดเวลา ช่องวันเป็นช่องที่ไม่อยู่กับตัวเอง พัฒนาไปเรื่อยๆ ในเรื่องของเรตติ้งที่อาจจะน้อยลงจากที่เคยอยู่กับทางช่อง 7 เราก็ทำใจแล้ว ผมยอมรับโดนดุษฎีอยู่แล้วว่าอะไรจะเกิดขึ้น"
จะมีนักแสดงช่อง 7 ตามไปด้วยไหม
"ผมไม่ทราบจริงๆ ซึ่งตอนที่ผมไป ผมไม่ได้บอกนักแสดงสักคนเลย ขนาดพระเอกที่สนิทๆ เขายังตกใจเลย และยังไม่มีใครขอตามไป และผมไม่อยากให้มีตอนนี้เลย เพราะผมจะถูกมองว่าแย่มาก ผมไม่มีศักยภาพไปดึงใครได้"
ด้าน "เก๋" มณีรัตน์ เผยว่า "ช่วงปีที่แล้วที่มีคำถามว่าทำไมพอดีคำไม่เปิดละคร ทำไมเงียบหาย ซึ่งเป็นจังหวะที่เราเคลียร์และคุยกับทางช่อง 7 ทางช่อง 7 ให้เกียรติและเคารพการตัดสินใจของเรา เพราะฉะนั้นเราคุยกันเรียบร้อยแล้ว พูดง่ายๆ เราไม่ได้คบซ้อน เราเคลียร์กับทางนี้เรียบร้อยแล้วค่อยก้าวออกมา แล้วอีกที่หนึ่งเราก็เป็นฝ่ายเข้าไปหา ไม่ได้มีการซื้อตัวใดๆ ทั้งสิ้น ขอตอบข้อนี้เลย ทั้งสองที่รู้ดีว่ามันคืออะไร เราเคลียร์ชัดเป็นขั้นตอน"
เครดิตร และ ชมคลิป ได้ที่ https://www.komchadluek.net/news/ent/413538