▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ

จองโรงแรมใน Agoda แต่ไม่สามารถติดต่อที่พักได้
เราจองที่นี่ไว้ แต่ตอนนี้ไม่สามารถติดต่อได้ ดูไปดูมามีคนบอกว่าเป็นโรงแรมร้าง ไม่มีอยู่จริง ใครเคยจองที่นี่ไหมคะ เคยได้เข้าพักจริงๆรึป่าว
สมาชิกหมายเลข 6934092
อยากรู้ว่า จองแบบนี้ได้อาหารเช้าไหม ?
เราจองโรงแรมกับ expedia แต่มันขึ้นมาแบบนี้ ไม่แน่ใจว่าแบบนี้เราได้อาหารเช้าด้วยไหม
ROOM - Villa (Top View) - Breakfast Non - Refundable - Standalone - Linked
สมาชิกหมายเลข 2465659

ยกเลิกการจองอโกด้า แบบนี้จะได้เงินคืนมั้ยคะ
เขาบอกว่ายกเลิกก่อนวันที่1 รับเงินคืนได้แต่เราจ่ายไปแล้ว พอเรากดยกเลิกมันขึ้นแบบนี้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5454581
Agoda
พอดีผมจองที่พักผ่าน อโกด้า ไปแถวๆพัทยา แต่ทางที่พักได้ยกเลิก การผูกกับทางอโกด้าไปแล้ว แต่ยังขึ้นให้จองอยู่ในแอป
ทีนี้ผมทำการจองไป จ่ายเงินกับอโกด้าแล้วเรียบร้อย ควรทำยังไงดีครับ
สมาชิกหมายเลข 7846473
ทำไม Agoda จองเตียงเดี่ยว ได้เตียงคู่ตลอด ระบบมั่วมาก
รอบที่ 2แล้ว ครั้งแรกปีที่แล้วก็เซ็งมากแล้วนะ ครั้งนี้ปีนี้อีก คิดว่าต้องลาขาดไปใช้แอพอื่นถาวร
สมาชิกหมายเลข 6308869
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Online Travel Agency
คุ้มครองผู้บริโภค
เที่ยวต่างประเทศ
โรงแรมรีสอร์ทต่างประเทศ
Agoda
ด้วยสถานการณ์ไวรัสในประเทศจีนตอนนี้ มีทางไหนที่จะยกเลิกการจองโรงแรมที่จีนผ่าน agoda ไปแล้วได้บ้างมั๊ยครับ
แต่สถานการณ์ตอนนี้การไปจีนไม่ปลอดภัยแล้ว แม้แต่ทางรัฐบาลจีนยังให้หยุดการเดินทางแทบทุกชนิด ผมพยายามหาทางยกเลิกหรือเลื่อนโรงแรมไปหลายทาง
1. เริ่มที่ติดต่อ agoda ไปหลายครั้งมาก call center ยืนยันว่าติดต่อโรงแรมไม่ได้เลย และการจองเป็นแบบคืนเงินไม่ได้ ผมพยายามขอให้ช่วย แต่ทาง agoda ได้บอกให้ผมติดต่อโรงแรมโดยตรงเอง
2. ผมติดต่อโรงแรมผ่านทาง chat ในagoda, email, contact me ใน website ทางการ แต่ไม่มีการตอบกลับใดๆมาเลย ไม่มีแม้แต่คำปฏิเสธด้วยซ้ำครับ ค่อเงียบไปเลย
ผมควรต้องทำอย่างไรต่อไป หรือต้องทำใจแล้วยอมทิ้งการจองไปเลยแล้วครับ
ปล เครื่องบินที่จองของ china southern ผ่าน expedia ติดต่อ expedia ไปแล้ว ได้ทำการยกเลิกให้โดยคืนเงินเต็มจำนวนกลับเข้าบัตรมาแล้ว ตรงนี้ขอขอบคุณทาง expedia ด้วยนะครับ