สุภาพบุรุษชาวดิน นอกจากเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นเยี่ยมของพอร์ชยังเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของแซมมี่และทีมนักแสดงหลายๆคน

พอร์ช ขอไม่พูดอะไรมาก เพราะเคยพูดถึงในกระทู้ที่ผ่านๆมาแล้วว่าเยี่ยมจริงๆ

แซมมี่ เรื่องนี้เป็นหนูดีได้น่ารักมาก เคมีเข้ากับพอร์ช ช่วงต้นเรื่องสามารถแอ๊บเป็นนักศึกษาได้ดูอย่างไม่ขัดตา พอผ่านมา 10 ปี ก็เป็นหนูดีที่สวยแต่ก็ยังคงน่ารักสไตล์หนูดีเหมือนเดิม มีเสน่ห์สวยน่ารัก จะว่าไปแซมมี่เล่นได้หลายบททั้งบู๊ นางเอกเซ๊กซี่ และนางเอกเรียบร้อยน่ารักแนวพ่อแง่ยิ้มอนแบบหนูดี

เมฆ เรื่องนี้ดูเหมือนไม่เด่นเท่าไหร่เพราะเป็นผู้ช่วยพระเอก บทไม่ได้สำคัญมากถ้าเทียบกับพวกบทพ่อพระเอกหรือแม่เลี้ยงพระเอก แต่บทบาทมีเสน่ห์และหล่อมาก ดูสะดุดตา

เวนย์ เรื่องนี้เป็นพ่อพระเอก บทเด่นมาก ตอนแรกส่วนตัวนึกว่าบทนี้คนที่จะเล่นน่าจะเป็นพวกระดับอดีตพระเอก เช่นหนุ่ม สันติสุข แซม ยุรนันท์ นอต นุติ อะไรทำนองนี้ แต่เรื่องนี้คุณเวนย์ ได้รับบทเด่นมาก เรียกได้ว่าบทตีขนานเกือบเด่นใกล้เคียงกับพระเอก เล่นได้ดีนะ ดูมีมาดนักธุรกิจที่รักลูก รักครอบครัว

และสุดท้ายที่ขอพูดถึง คุณ สุ่ย พรนภา กับบทบาทที่เด่นมากเป็นตัวต้นเรื่องที่ทำให้เรื่องราวต่างๆเดินกับบทตัวร้าย สุดาวรรณ บทนี้ถือว่าเด่นสุดๆ ตอนนี้ส่วนตัวนึกว่าบทนี้น่าจะหาคนที่แบบเซอไพรซ์ระดับที่เคยเป็นระดับอดีตนางเอกดังมาก่อน เช่น นุสบา กมลชนก ปิยธิดา เป็นต้น แต่พอเป็น สุ่ย พรนภา ตอนแรกคิดว่าอาจไม่เหมาะเพราะตอนดังก็เป็นแต่บทนางร้ายแจ๋นๆ แต่พอลองดูการแสดงก็ดูแล้วก็เล่นดีทีเดียว ฉีกคาแรกเตอร์ร้ายแบบเก่าๆที่ตนเองเคยเล่นไว้ เห็นสนามบันเทิงผู้จัดคุณขวัญบอกว่าที่เลือกสุ่ย พรนภา รับบทนี้เพราะคุณสุ่ยไม่ได้เล่นช่อง 7 มานานกว่า 15 ปี แล้วนานๆเล่นละครที และไม่เคยเล่นบทร้ายลึกๆมาก่อน เลยวางตัวสุ่ยให้เล่นบทนี้

ละครกำลังสนุก เรียกได้ดีเยี่ยมยอดทุกด้านทั้งนักแสดง ภาพ บทที่สนุกดี ติดตามจนจบจ้า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ละครโทรทัศน์ 7 HD สุภาพบุรุษชาวดิน (ละคร)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่