หาแนวร่วม คนชอบเที่ยว เชิงธรรมชาติ ตกปลา ล่าสัตว์

สวัสดีครับ ผมเป็นนักศึกษานะครับ อาศัยอยู่ใน กรุงเทพ  แต่ชอบการท่องเที่ยวแบบ.Backpack  เป็นชีวิตจิตใจ. โดยเฉพาะการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ.   แล้วก็การ. ตกปลา ล่าสัตว์.

#อีกอย่างคือผม เป็นคนชอบวิถีชีวิตแบบชาวบ้านมาก วิถีชีวิตแบบสมัยก่อน. ชอบการจับปลา หากบหาเขียด (แต่ไม่ค่อยมีโอกาสเพราะใน กรุงเทพ ไม่มีอะไรแบบนี้ให้ทำเลย)
#การท่องเที่ยวของผมในแต่ละครั้ง   ผมจะได้มิตรภาพใหม่ๆจากการเดินทางมาเสมอ ได้คุยได้รู้จักคนแปลกหน้า  ได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวและประสบการณ์ชีวิตของคนแต่คน. มุมมองต่างๆของคน.  ผมชอบการมีเพื่อนเยอะๆ. ชอบการมีมิตรภาพแบบพี่น้อง เพื่อน. มากกว่า การมีแฟน
#การที่ผมได้เที่ยวและได้เรียนรู้สิ่งใหม่. มันทำไห้ผมตื่นเต้นมาก มันทำไห้ผมลืมความรักที่เคยเจ็บ.  และตอนนี้ การท่องเที่ยวมันทำให้ผมไม่ต้องการมีแฟนเลย.
#อีกอย่างคือ  ผมเป็นสายนั่งดริ้งด้วยนะ555. แม้จะไม่บ่อยแต่ก็ชอบ เพราะผมมองว่า. คำพูดในวงเหล้า ของกลุ่มคนมันมาจากใจ 100%
#ใครชอบเที่ยวอะไรแบบนี้ก็ทักมากันได้นะครับ. หรือมาแลกเปลี่ยนทริปหรือให้คำแนะนำผมได้เสมอ
#ย้ำนะครับ หาเพื่อน 55555 คนที่จะมาเพื่อหสแฟนเชิญป้ายหน้าเลยครับ เพราะหน้าตาผมไม่ดีเลย555

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่