หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เมืองหลวงของเวียดนามอย่างฮานอยกับเมืองใหญ่อย่าง โฮจิมินทร์ ซิตี้ โดยรวมทุกอย่างแล้ว เมืองไหนเจริญกว่ากันครับ
กระทู้คำถาม
หน้าต่างโลก
ประเทศเวียดนาม
เที่ยวเวียดนาม
เมืองหลวงของเวียดนามอย่างฮานอยกับเมืองใหญ่อย่าง โฮจิมินทร์ ซิตี้ โดยรวมทุกอย่างแล้ว เมืองไหนเจริญกว่ากันครับ
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มนิลา โฮจิมิน จากาตาร์ เมืองไหนเจริญสุด
ทั้งสามประเภท ทั้งหมดนี้ก็เป็นเมืองหลวง อย่ากทราบว่าเทียบกัน เมืองหลวง ประเทศไหนมีความเจริญที่สุด เวียดอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์
สมาชิกหมายเลข 8035906
เวียดนามแซงไทยไปไกลแล้ว ฮานอยเจริญมาก...........
มีรถไฟฟ้าใช้แล้ว มีต่างชาติมาลงทุน มีตึกสูงมากมายใน Hanoi ในขณะที่ สิงบุรี ชัยนาท อุทัยธานี ที่ไม่น่าจะมีรถไฟฟ้า MRT ใช้ในเร็วๆ นี้หรือมีผ่านธุรกิจ ซึ่งน่าจะ ยังตามเวียดนามไม่น้อยกว่า 10 ปี https:/
chrysophytes
รถไฟฟ้าของโฮจิมินทร์ ซิตี้ เปิดให้บริการแล้ว ไม่ทราบว่าผ่านสนามบินด้วยมั้ยครับแล้วผ่านสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆของเมืองมั้ย
รถไฟฟ้าของโฮจิมินทร์ ซิตี้ เปิดให้บริการแล้ว ไม่ทราบว่าผ่านสนามบินด้วยมั้ยครับแล้วผ่านสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆของเมืองมั้ยครับ ใครได้ใช้แล้ว หรือพอจะทราบบ้างครับ ขอบคุณครับ https://www.youtube.com/watc
สมาชิกหมายเลข 6392772
มีใครไปเที่ยวเวียดนามครบทั้ง เวียดนามเหนือ เวียดนามกลางและเวียดนามใต้ บ้างแล้วครับ 3 ภูมิภาคนี้ มีความแตกต่างกันมั้ยครับ
มีใครไปเที่ยวเวียดนามครบทั้ง เวียดนามเหนือ (ฮานอย ไฮฟอง ซาปา ฯลฯ) เวียดนามกลาง (เว้ ดานัง ฮอยอัน ฯลฯ) และเวียดนามใต้ (โฮจิมินทร์ ซิตี้ ดาลัด มุยเน่ เกินเท่อ เกาะฟูก๊วก ฯลฯ) บ้างแล้วครับ 3 ภูมิภาคนี้ ม
สมาชิกหมายเลข 6392772
ทำไมดูแผนที่ภาพถ่ายทางอากาศของหัวเมือง ในอาเซี่ยน
หัวเมืองประเทศไทยเทียบกับ หัวเมืองในอาเซี่ยน เวลาเทียบภาพถ่ายทางอากาศของไทย ดูเล็ก ไม่กว้างเท่าไหร่เลยครับ พวกยะโฮบารู กาจัง อีโปห์ ของมาเลเซีย ไฮฟอง ดานัง ของเวียดนาม (ขนาดไม่เอาโฮจิมินทร์มาเทียบ) เ
สมาชิกหมายเลข 4790850
นอกจากกรุงเทพแล้วโฮจิมินทร์ซิตี้เจริญกว่าทุกเมืองของไทยใช่ไหม
ถ้าไม่นับกทม.ก็ไม่มีเมืองไหนของไทยสู้ได้ใช่ไหม
สมาชิกหมายเลข 3785752
ฮานอย โฮจิมินทร์ เทียบกับ เชียงใหม่ ภูเก็ต เมืองไหนเจริญกว่ากัน เศรษฐกิจดีกว่ากัน ระบบสาธารณูปโภค ระบบขนส่งสาธารณะดีกว่า
ฮานอย โฮจิมินทร์ เทียบกับ เชียงใหม่ ภูเก็ต เมืองไหนเจริญกว่ากัน เศรษฐกิจดีกว่ากัน มีระบบสาธารณูปโภคที่ดีกว่า ระบบการขนส่งสาธารณะที่ดีกว่ากัน ระดับรายได้ประชากรเมืองไหนได้มากกว่ากัน กำลังการจับจ่ายใช้ส
tottui
ทำไมเวียดนามที่ยังตามเราอยู่ กลับมีเมืองใหญ่ที่เจริญทัดเทียมกันอยู่ 2 เมือง แต่ไทยเรากลับมีกรุงเทพที่เจริญอยู่เมืองเดียว
ทำไมเวียดนามที่ยังตามหลังเราอยู่ กลับมีเมืองใหญ่ที่เจริญทัดเทียมกันอยู่ 2 เมือง คือ ฮานอย กับโฮจิมินห์แต่ไทยเราที่ตอนนี้ยังเจริญกว่ากลับมีกรุงเทพที่เจริญอยู่เมืองเดียวครับ (โตเดี่ยวอยู่เมืองเดียวทั้งป
tottui
ฮานอย ตอนเหนือของเวียดนาม ห่างจากเชียงใหม่ เชียงราย ไม่มาก แต่อากาศ แตกต่างมากเลยครับ ฮานอยยังหนาวอยู่เลย
เชียงใหม่ เชียงราย ตอนกลางวัน 35-37 องศาแล้ว แต่ฮานอย พรุ่งนี้เป็นต้นไป อากาศตอนกลางวัน 15-16 องศา เอง หลายวันด้วย เย็นสบายในเดือนมีนาคม
สมาชิกหมายเลข 6392772
โฮจิมินห์นี่เจริญกว่าฮานอยเยอะมั้ยคับ
พอดีมาเที่ยวฮานอย เห็นว่าความเจริญตามหลังกรุงเทพอยู่พอสมควร อยากทราบว่าโฮจิมินห์นี่เจริญกว่าฮานอยเยอะมั้ย แล้วพอจะสูสีกรุงเทพได้มั้ยคับ
สมาชิกหมายเลข 4740907
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หน้าต่างโลก
ประเทศเวียดนาม
เที่ยวเวียดนาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เมืองหลวงของเวียดนามอย่างฮานอยกับเมืองใหญ่อย่าง โฮจิมินทร์ ซิตี้ โดยรวมทุกอย่างแล้ว เมืองไหนเจริญกว่ากันครับ
ขอบคุณครับ