คบกันมา 7เดือน พึ่งมารู้ว่าแฟนเป็นกะเทย ผมควรทำยังไงดี?

ผมกับแฟน คบกันมาได้ 7เดือนแล้วคับ แต่ก็ไม่เคยมีอะไรกันสักครั้ง เธอเปนคนน่ารัก สวยมากอยู่ด้วยแล้วมีความสุข  ช่วยเหลือเธอทุกอย่างตั้งแต่ไม่มีอะไรเลย จนชีวิตเธอดีขึ้นมามาก ตั้งแต่หางาน จนถึงยอมกู้เงินหลายบาท เพื่อชุดให่ชีวิตเธอดีขึ้น เพราะชีวิตเธอน่าสงสารมาก ผมติดเธอมาก ถึงกับต้องไปหาเธอที่ห้องทุกวัน จนโดนไล่กลับตั้งหลายครั้ง เราผ่านอะไรด้วยกันมามากพอสมควร จนผมคิดว่าผมพร้อมจะสร้างครอบครัวไปกับเธอแล้ว ก็เลยขอไปอยู่ด้วยกันเธอก็บ่ายเบื่อง ขอเวลาตลอดๆ จนผมคิดว่า"หรือเธอมีคนอื่น"พยายามแอบมาดูที่ห้อง บ่อยๆก็ไม่มีอะไร จนวัน1 ผมไปหาเธอที่ห้องครั้งนี้ผมพกถุงยางไปด้วยกะว่าต้อง มีอะไรกับเธอให้ได้แต่เธอก็ไม่ยอมเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้เธอร้องไห้ ผมก็รีบขอโทษเปนการใหญ่ กลัวเธอจะโกรธแต่เธอกลับบอกว่าเธอขอโทษ "เธอกลัวจะเสียผมไปก็เลยไม่ยอมสักครั้ง"
   
  ผมก็งงเลยคาดคั้นเธอใหญ่ ว่าเพราะอะไร เธอหยิบบัตรประชาชนมาให้ผมดู ผมแทบช็อคล้มทั้งยืน เธอก็ร้องไห้ใหญ่ "มันมีนายอยู่คำนำหน้า" พอตั้งสติเธอก็เล่าให้ฟัง เธอพยยามบอกผมแล้วหลายครั้ง ตั้งให้ผมไปรับพัสดุให้ (มันมีขึ้นต้นว่านาย) จนถึงจ่ายค่าต่างๆ
แต่กลับคิดว่าเขาพิมผิดเลยไม่ได้ใส่ใจอะไร จากนั้นผมก็กอดเธอร้องไห้ แต่ไม่รู้ทำยังไงต่อไปดี

 "ผมเลยบอกเธอว่าผมขอเวลาคิดตัดสินใจก่อนอย่าพึ่งตัดสินผม แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปดี เพื่อนๆมีคำแนะนำบ้างไหมคับ"
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 18
ตลกคนที่บอกให้เปิดใจ
ถ้าเขาไม่ได้ชอบผู้ชาย จะให้เปิดใจยังไง
ความคิดเห็นที่ 8
ลองคิดเป็นเรื่องๆนะครับ

1. เรื่องเธอเป็นผู้ชายรับได้ไหม
2. เรื่องเธอโกหกรับได้ไหม

โดยตัดประเด็นเรื่องความรักออกก่อน เพราะตอนนี้คุณเหมือนคนที่ถูกหลอกให้รัก
อีกฝ่ายใช้วิธีมัดมือชก เดาว่าคุณน่าจะสับสนทำอะไรไม่ถูก

ถ้ารับไม่ได้ก็ถอยออกมาครับ คุณไม่ผิดอะไร คุณถูกเอาเปรียบในความสัมพันธ์
ไม่ยุติธรรมมาตั้งแต่แรก เพราะถ้ารับไม่ได้วันใดวันหนึ่งเมื่อคุณหมดรัก
ของพวกนี้แหละที่จะช่วยส่งเสริมให้คุณเลิกกัน
ความคิดเห็นที่ 7
ความรักไม่จำกัดเพศก็จริง แต่เริ่มด้วยการหลอกลวงแบบนี้มันก็ไม่แฟร์กับคุณนะ
ความคิดเห็นที่ 17
ถามใจว่ารับได้ไหม
ถ้ารับไม่ได้ก็เลิกค่ะ แค่นั้นเอง
เลิกเพราะเหตุผลเพิ่งรู้ว่าเป็นกะเทย คุณก็ไม่ผิดแต่อย่างใดค่ะ เขาเองที่ไม่บอกแต่แรกมันผิดที่เขาค่ะ
สเปกใครสเปกมัน จะมาบอกให้เปิดใจกว้าง พ.ศ.ไหนแล้ว บลาๆๆ คนไม่ชอบก็คือไม่ชอบ
ถ้าคุณไม่ชอบเพศนี้ ก็เลิกกันไป เป็นเพื่อนกันค่ะ รับไม่ได้ อย่าฝืน มันไม่รอด
ความคิดเห็นที่ 79
บอกก่อนว่าผมเม้นโดยยังไม่อ่านคอมเม้นอื่นนะว่าความเห็นเป็นไปในทางไหน

แต่มั่นใจ ต้องมีความเห็นแบบโลกสวย แนะนำให้เปิดใจ ถามคุณว่ารักแฟนคุณที่เพศหรือที่ตัวตน บลาๆๆๆแน่นอน ล้านเปอร์เซนต์

ผมตอบแบบไม่โลกสวยละครน้ำเน่าหลังข่าว นิยายตาหวานนะครับ

แฟนคุณหลอกคุณมา 7 เดือน
เค้าไม่มีสิทธิหลอกคุณตั้งแต่แรก ความรักที่เริ่มต้นจากความโกหก มันคือการเอาเปรียบอักฝ่ายแล้วมาอ้างว่ารักเค้าที่เพศหรือที่ตัวตน มันคือข้ออ้างทีโคตรเห็นแก่ได้ เห็นแก่ตัว

เพราะถ้าเค้าจริงใจกับคุณแต่แรก เค้าต้องบอกคุณตั้งแต่คุณเริ่มคุยกันเริ่มจีบแต่แรกเลยว่า เค้าไม่ใข่หญิงแท้นะ รับได้มั้ย รับได้ก็ไปต่อ รับไม่ได้ก็จบ แฟร์ๆ นี่ปิดมา 7 เดือนแล้วมาอ้างว่าตัวเองกลัวเสียคุณไป แต่กลับไปคิดถึงความรู้สึกของคุณบ้าง

ก็ย้อนไปแต่แรกที่บอกน่ะแหละครับว่าการเริ่มต้นความรักด้วยการโกหก มันไม่บริสุทธิ์และเห็นแก่ตัวตั้งแต่เริ่มแล้ว

ทีนี้คำถามก็คือ

ไม่ต้องฟังความเห็นโลกสวยครับ
ไอประเภท รักไม่จำกัดเพศ รักที่ตัวตน ความดีหรือเพศของเค้า น้ำเน่าครับ

ผมไม่ได้เหยียดเพศนะ ผมเป็นเกย์แต่ผมเกลียดคนที่หลอกลวงคนอื่นแบบนี้

คุณเอาตามความรู้สึกที่แท้จริงของคุณเลย

รับได้ ไปต่อ แต่ไปต่อที่ว่า คุณคิดถึงระยะยาวแค่ไหน ถึงขั้นสร้างครอบครัวมีลูกมั้ย ถ้าอยากมีลูก คุณต้องนึกถึงข้อจำกัดข้อนี้ด้วยว่ารับได้มั้ย หรือจะไปรับเด็กมาเลี้ยง

ถ้ารับไม่ได้ เลิกครับ คุณไม่ผิดอะไรเลย ไม่มีความจำเป็นที่คุณต้องรู้สึกผิดอะไรเลยนะ เพราะคุณคือคนที่ฉุดชีวิตเค้าให้ดีขึ้น กู้เงินให้เค้า แถมยังถูกหบอก เค้าต่างหากที่สมควรรู้สึกผิดต่อคุณ อันนี้บอกไว้ก่อนเลย และไม่จำเป็นต้องนึกถึงความดงความดีอะไรด้วย เอาความรู้สึกจริงๆ เพราะถ้าวันนึงไปต่อกันไม่ได้ด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เชื่อสิ เรื่องนี้มันจะกลายเป็นเหตุผลสนับสนุนให้คุณเลิกกับเค้าอยู่ดี

ใช้สัญชาตญาณครับ
อย่าให้โดนหลอกหรือหลอกตัวเองซ้ำสอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่