บทความแฉ Chris Pratt ปล่อย pedophile ล่วงละเมิดเด็ก ในงานปาร์ตี้บ้านตัวเองเมื่อวานนี้มีบทความ breaking news ที่ถูกปล่อยออกมา ว่าด้วยเรื่องของนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง Chris Pratt และอดีตภรรยา Anna Farisในบทความกล่าวถึงพฤติกรรมไม่แหมาะสมของ Chris Pratt ทั้งเรื่องการให้เหล้ากับเด็กที่ยังเป็นเยาวชนและการปล่อยให้มี sexual harassment กับเด็ก เกิดขึ้นในบ้านขณะที่จัดปาร์ตี้

รวมทั้งยังพูดถึง Hollywood in general ด้วยว่ามีเหตุแบบนี้เกิดขึ้นตลอดเวลา จนจะเหมือนเป็น norm ของ Pedowood (พวกฮอลลีวูดคลั่งเด็ก) ไปแล้ว โดยเฉพาะ Disney ที่ดูจะเน่าหนอนกว่าใครๆในเรื่องแบบนี้
พอมีข่าวนี้ออกมา ทำให้สื่อและชาวทวิตขุดประวัติพฤติกรรมอื่นๆของ Pratt ขึ้นมาด้วย- ให้เหล้าเด็กที่อายุต่ำกว่าเกณฑ์ แล้วปล่อยให้ถูกล่วงเกิน
- สนับสนุนพวก blue lives matter (กลุ่มพวกผิวขาวที่ออกมาตอบโต้การรณรงค์ black lives matter ซึ่งมาจากการที่พวกตำรวจ/คนทั่วไปผิวขาว มักจะใช้ความรุนแรงโดยไม่จำเป็นกับคนผิวสี เช่นตำรวจยิงคนผิวสีตายทั้งๆที่ยังไม่ได้ทำอะไรผิด)
- สนับสนุนการใช้ปืน (กฎหมายปืนเสรีอเมริกาในสมัยของ Trump เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์มากเพราะมีเหตุกราดยิงสูง อัตราการตายมาก เพราะเข้าถึงและครอบครองปืนได้ง่าย ทำให้ดารา/นักการเมือง/ปชชหลายคน พยายามจะผลักดันกฎหมายแบนปืน)
- ไปโบสถ์ของพวกคลั่งเด็ก ที่ต่อต้านกลุ่ม LGBT
- เคยใส่เสื้อ white supremacist
- อันสุดท้ายไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ แต่ดูแล้วคนส่วนใหญ่จะโฟกัสตรงที่ Pratt เป็นพวกชอบล่าสัตว์ (คือพอฆ่าสัตว์แล้ว เหมือนจะรู้สึกว่าได้ใกล้ชิดพระเจ้า...😱)

จริงๆยังมีอีกหลายคนที่ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ โดยเฉพาะในทวิต ถือว่าเดือดมากก บางคนบอกว่าเข้าใจละว่าทำไม Pratt ถืงออกมาปกป้อง James Gunn 😓

ตอนนี้ทางเจ้าตัวยังไม่ออกมาพูดอะไร แต่คิดว่าคงจะทนเงียบได้ไม่นานนัก เพราะแต่ละเรื่องเด็ดมากจริงๆ โดยเฉพาะการปล่อยให้เด็กถูกล่วงละเมิดในบ้านตัวเอง...

ลิงก์ข่าว
https://tiffanyfitzhenry.com/breaking-news/world-exclusive-mother-of-sexually-abused-boy-bander-breaks-her-silence-implicates-disney-caa-hollywood-records-lapd-da-industry-elite-in-pedophile-ring-cover-up/amp/?__twitter_impression=true
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่