คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ
ความคิดเห็นนี้ได้ถูก Pantip.com ลบออกไปจากระบบแล้ว หากเนื้อหาที่ถูกลบยังคงถูกนำไปแสดงใน application หรือเว็บไซต์ใดๆ
ทาง Pantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย การดำเนินการทางกฎหมายกรุณาติดต่อผู้พัฒนา application หรือเว็บไซต์นั้นๆโดยตรงค่ะ
ทาง Pantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย การดำเนินการทางกฎหมายกรุณาติดต่อผู้พัฒนา application หรือเว็บไซต์นั้นๆโดยตรงค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ผมเสียหนักมากฟูจนโดนทักว่าโดนไปช็อต
สภาพผมตอนนี้คือผมฟูมากค่ะ ผมแห้ง ผมร่วงเหมือนคนเป็นมะเร็ง เบาบางยิ่งกว่าขนนก ขนาดที่ว่าเส้นขนจักแร้ยังหนากว่าTT ปลายผมปลายผมขาดแยกเป็น2เส้นในเส้นเดียวหรือรูปตัวV
ไปหาเพื่อนก็ชอบโดนทักว่าสิงโตๆ โดนไฟฟ้าช็อตบ้าง
เวลาสระผมทีไรก็จะฟูทุกที ถ้าแม้จะไปยืด ไปหนีบ ไปทำอะไรก็ตามให้ผมตรงอยู่ทรง แต่พอสระผมเองที่บ้าน สภาพก็จะกลับมาฟูเหมือนเดิม คือผมมันไม่อยู่แล้วจริงๆ
📌📌อยากขอวิธีที่ทำให้ผมหนาแน่น มีน้ำหนักมาก📌📌ขอวิธีบำรุงจริงๆค่ะ
ไม่ว่าจะเป็นแบบกินผักผลไม้บำรุงหรือหาอะไรมาบำรุงก็แล้วแต่ ขอวิธีนะคะ
ตอนนี้ผมแทบจะร่วงหมดหัวแล้วค่ะ
**แม่บอกว่าเป็นเพราะเรามัดผมตลอดเวลาผมมันเลยขาด
**หรือว่าจะตัดทิ้งเลยคะ
**อยากลงรูปให้ดูมากเลยค่ะแต่ลงรูปไม่ได้