คิดว่าพัคมินยอง และคิมแจอุคแอบเดทกันมั้ยคะ??

จขกท.ติดตามผลงานของทั้งสองคนมาเรื่อยๆค่ะ รวมถึงเรื่องนี้ด้วยเรื่องมันเกิดจากงานแถลงเปิดตัวซีรี่ย์ Her Private Life ซึ่งทั้งสองคนดูสนิทกันเกินเบอร์มากโดยที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน จขกท.คิดว่าเค้าสองคนสนิทกันเร็วมาก มันทำให้เกิดความสงสัยขึ้นมานะคะ แต่ตอนนั้นจขกท.โฟกัสตรงตัวซีรี่ย์มากกว่าหลังจากนั้น จขกท.ก็ตามส่องไอจีของนักแสดงนำ จนไปสะดุดกับโพสต์นึงของคิมแจอุคซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปของตัวเองในวันเกิด ซึ่งพัคมินยองได้ไปคอมเม้นอวยพรวันเกิดใต้โพสต์นี้ มีอิโมจิให้กันด้วยอ่ะ ตอนนั้นความสงสัยก็เริ่มกลับมาละพอซีรี่ย์เริ่มฉายไปเรื่อยๆ จขกท.จะดูซีรี่ย์ไปพร้อมๆกับเบื้องหลังนะคะ ซึ่งมันมีหลายอย่างที่แปลกมากๆ ทั้งภาพจากทาง TVN ที่ลงมันไม่ได้มีในตัวซีรี่ย์ด้วยซ้ำ เบื้องหลังนี่หนักสุดตัวติดกันมากก ยกตัวอย่างฉากจูบ พอสั่งคัทพัคมินยองก็เอามือไปเช็ดลิปให้คิมแจอุค ตอนนั้นในหัวเราสับสนไปหมดเลยค่ะ ทั้งเช็ดน้ำตาให้กัน จัดผมให้กันคือมันเกินเรื่องมาก แอดลิบก็เยอะมากๆด้วย

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ด้วยความสงสัยจขกท.ก็มีส่องบ้างนะคะ ทางทวิตโน่นนี่ว่ามีใครคิดแบบเรามั้ย จนไปเจอคลิปนึงในยูทูบ เป็นคลิปเหมือนมีคนไปแอบถ่ายมาค่ะ มันทำให้ความสงสัยของ จขกท.ทวีคูณไปเรื่อยๆ55555

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

พอดีจขกท.ไม่ได้ตามลึกมากอ่ะค่ะ ไม่รู้ว่าเค้ามีงานคู่อื่นๆด้วยกันอีกมั้ยหรือยังไงเพราะจขกท.ดูแค่ซีรี่ย์กับตามดูทางโซเชี่ยลตอนซี่รี่ย์ออนนิดหน่อย จขกท.อยากรู้ว่าคนอื่นๆคิดยังไงกับคู่นี้กันหรอคะ???
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่