ประสบการ์ณแอบชอบจ้า

เกริ่นน~
             เราเป็นเหมือนทุกคนค่ะที่ต้องหาคำตอบให้ได้ว่าเราแอบชอบเค้าหรอรึหาวิธีจีบต่างๆนาๆจนจะเป็นกูรูเรื่องนี้ไปซะแล้ว แฮะๆ เราเลยเอาเรื่องราวมาฝากค่ะ
  
           สวัสดีค่ะ^^เรามีเรื่องจะมาเล่าค่ะทุกคนต้องเคยมีประสบการณ์แอบชอบใช่มั๊ยคะไม่ว่าจะแอบชอบเพื่อน รุ่นพี่ รุ่นน้อง ญาติ และอื่นๆอีกมากมายเราก็มีค่ะคนที่แอบชอบ (ป.ล.ไว้เลยว่าเค้าหล่อ สูง ตี๋เอามากๆส่วนเราหน้าตาก็พอไปวัดไปวาอยู่แต่ที่อดบ่นตัวเองไม่ได้คือส่วนสูงค่ะ..เราเตี้ยหม้อต้อราวกับหมาปลั๊กอย่างไงอย่างงั้น=_=แค่คิดก็ไม่มีอนาคตใดๆละค่ะ)เอาเป็นว่าเรื่องราวการแอบชอบของเราเริ่มขึ้นในวันเปิดเทอมค่ะ
อ่ะแห่มๆ(ถูกป่าวนิ)
เรามีเพื่อนคนหนึ่งค่ะที่สนิทมาประมาณ8จะ9ปีแล้วว
ให้นางชื่อUละกันค่ะนางเป็นคนที่มีคติประจำตัวค่ะปากไม่แดงไม่มีแรงเดินเพราะงั้นการที่นางปากแดงเดินไปเดินมาจะไม่แปลกเลยเรามาปฐมนิเทศที่พยามเลี่ยงอย่างมากในแทบจะทุกปีแต่ก็ยอมมาเพราะอยู่บ้านก็ไม่มีอะไรทอยู่แล้ว+กับอยากนั่งด้านหน้าบ้างเลยมาแต่เช้ามาเพื่อเลือกที่นั่งโดยเฉพาะ
เราปฐมนิเทศเสร็จก็เที่ยงพอดีถึงเวลา!กินข้าวค่ะหิวโซเหลือเกินน~เราเลือกกินก๋วยเตี๋ยวนั่งกินไปซักพักเราก็ได้ยินพวกพี่ๆโต๊ะข้างพูดถึงเด็กใหม่ที่พอดิบพอดีมาอยู่ม.เดียวกันกับเราพอดีเป๊ะๆ😂เราก็มองหาตามวิสัยค่ะ(..โป๊ะเช๊ะเลยค่า)
เราเห็นเด็กผู้ชายหน้านี่..ไม่ต้องพูดถึงตอนแม่ท้องทานอะไรคะลูกชายนี่แบบ..ดั่งโด่งๆขาวๆตัวสูงๆใส่กางเกงนักเรียนสั้นๆที่แบบอื้อหื้ออดาเมจนี้~นางยืนเสยผมแบบอย่างกะนายแบบคือเรานี่มองตาค้างจนก๋วยเตี๋ยวจะอืดละค่ะ😅
พอนางไปเรารีบพูดกะเพื่อนเลยค่ะ
U:หล่ออ้ะ
เรา:จริงงง😆
U:เห็นว่าอยู่ม.เดียวกันกับเราด้วย
เรา:จริงดิ๊
คือในหัวตอนนั้นไม่คิดอะไรมากเพราะตลอดเวลามานี่ไม่เคยชอบใครแบบจริงๆจังๆเลยค่ะเลยคิดว่าตัวเองมองเพราะเค้าหล่อรึเปล่าเพื่อนก็เนียนๆบอกแหน่ะๆชอบอ่าดิ เราก็บอกเอ่อๆหล่ออ่ะ(บอกไปแบบไม่คิดอะไรใดๆ)
จนเริ่มเรียนมาได้อาทิตย์กว่าๆเราก็ได้ข่าวเกี่ยวกับเขามากขึ้นแต่ข่าวนั้นไม่ได้ดีสักเท่าไหร่😑เรานั่งข้างหน้าก็ใช้ประโยนช์จากสิ่งนี้เมื่ออาจารย์เอารายชื่อนักเรียนวางไว้นี่ก็ไล่หาเลยค่ะอ้อ เค้าเรียนห้อง1ค่ะ เราเปิดไปเรื่อยๆเจอเลยค่ะชื่อสุดท้ายเลย
ให้ชื่อว่าPละกันนะคะ
เค้าHotมากๆค่ะสาวๆสนใจกันเป็นแถบเราก็ลองส่องๆดูค่ะ1-2อาทิตย์แรกมือหงิกเลยค่ะหาเฟสเค้าค่ะไม่กล้าไปขอตรงๆเขานิ่งๆค่ะดูน่ากลัว55+ทั้งที่ก็ชมว่าเค้าน่ารักอยู่ตลอด55+
พอไปนานๆเข้าเราก็เริ่มชอบเขาแบบจริงๆจังละค่ะสืบทุกอย่างที่สืบได้ได้ความมาว่านางเป็นเด็กกรุงเทพค่ะแปลกที่นางมาเรียนต่างจังหวัดอต่ก็ไม่รู้เรื่องและพยามเจือกมาตลอด นางกินเหล้า สูบบุหรี่
ทำทุกอย่างอ้ะค่ะ ที่รู้ๆมาคือมีแต่เรื่องไม่ดีเท่าไหร่เลยแต่มันชอบไปแล้วเลยไม่คิดจะถอนตัวค่ะ..เราสามารถมองเข้าได้จากกระจกค่ะเนื่องจากอาคารเรียนเป็นรูปตัวLเลยเห็นได้อย่างชัดเจนเลย
เราพยามมองหาเค้าตลอดเว เคยจ้องหน้าเขาจนเขาหันมาสบตาในหัวตอนนั้นคือคิดไปมั่วเลยค่ะว่าแบบ
เขาจะว่า*โรคจิตบ่นิ🤣แต่ก็หาโอกาสมองหาจ้องตาอยู่ตลอดโดยที่ไม่คิดว่าจะเข้าไปทักทายเขาค่ะในชีวิตคิดได้แค่ว่าแอบมองไปเรื่อยๆดีกว่ามั้ง..ไม่กล้าทัก55+เขิล
เราท้อไปครั้งหนึ่งนางคบกับรุ่นพี่สุดสวยคนหนึ่ง
โอ้ชีวิตมาฮึดอีกครั้งเมื่อเขาเลิกกัน
เราสอบปิดไปกลับมาเราแอบกลัวมากเพราะทุ่มเวลาให้กะเขามากกๆกลัวเกรดตกเหลือเกิน😂
แต่ก็ดีที่เกรดยังขึ้นมา(3.90)โอ้ส่องต่อได้ละตรู

พอไปนานวันเข้าเราต้องเข้าค่ายค่ะแค่ ม.นั้นๆเราเลยได้มองเขาแบบที่ว่าแต้มบุญที่สั่งสมมาทั้งหมดกำลังมะลายไปในวันนั้นเลยทีเดียว
จนในวันที่ต้องรอบกองไฟค่ะอ.ให้แสดงละครค่ะแหมๆเข้าทางหนู๋สิคะไปถามเต้นท์ผู้ชายดีกว่าเนอะ(แสดงรวมๆกันค่ะ)เราก็ไปในช่วงที่เค้าต้องทำกับข้าวกันอยู่ค่ะรู้ๆกันดีว่าเข้าค่ายเวลาโครตน้อย
เราอยู่หมู่2ในขณะที่เขาอยู่หมู่1เราเหลือบตาแอบส่องปกติค่ะ
อื้อหื้ออ~
แบบเจ้าช่างกล้ายิ่งนัก
เราเห็นนางยืนถือทัพพีค่ะ..แต่ที่เรารู้สึกอึ้งกว่าคือผ้าเช็ดตัวนางค่ะพันอยู่รอบเอวนี่เธอทำกับข้าวจริงป่ะจ๊ะ😂นึกว่านายแบบขายทัพพีโดยแท้
เรากลับเต้นท์ค่ะไปอาบน้ำสระผมที่เหม็นกลิ่นถ่านและควัน พอเสร็จแล้วเราก็คว้าชุดพิงแพนเตอร์มาใส่ค่ะ(มันหนาวว)นึกไม่ออกหรออ
ชุดที่ใส่แสดงแล้วมีหมวกอะค่ะแบบคอสตูมสัตว์ไรงี๊
เราใส่ละอุ่นมากๆค่ะแต่ก็ไม่สะดวกเดินแบบปกติมากนัก(ไม่ชินนั่นเองค่ะ)ใส่คู่กะUซื้อมาเพราะงานนี้โดยเฉพาะ
เราเดินไปเดินมาแบบเพนกวิ่นเลยค่ะ เตาะแตะๆ
เราหันไปดูหน้านางๆมองมาค่ะแถมยิ้มเชิงขำๆค่ะ
เรานี่เขิลหนักหันหัวหมุนเลยค่า พอถึงเวลาทดสอบความกล้าแบบที่ปกติไมเคยเจออ.พาไปเดินมป่าช้าค่ะ😂ไปเป็นหมู่ๆเราเลยอดเลย(อดมองค่ะ)
พอมาอีกวันหนาวหนักค่ะแถมยังต้องไปเป็นหมู่บริการล้างจานพอตามเก็บจานอ.ก็พูดถึงเขาค่ะ
บอกว่าเขาใจดีดูแลเด็กๆให้คือเรานี่แบบชุ่มชืนหัวใจเหลือเกิ๊นในที่สุดก็มีเรื่องดีๆสักที
พอจบค่ายเราก็ไม่คิดเรื่องการทักไปค่ะ
ไปๆมาๆอีก3อาทิตย์กว่าค่ะ ต้องสอบแล้วอ่า
เราสอบเสร็จ(จะไม่อธิบายนะคะว่าสอบได้มั๊ย)
เราก็คุยกะเพื่อนของน้องสาวค่ะน้องmเราคอยบ่นให้น้องตลอดเรียกว่าพึ่งพากันค่ะ😂
น้องท้วงมาตลอดค่ะเมื่อไหร่จะทักไปซักทีๆๆๆ
เราปฎิเสธมาตลอดเนื่องจากอายมากๆจนมาคิดได้ว่าทักแชทดีกว่าไปทักตัวจริงเขาค่ะเลยเลือกที่จะทักแชทไปจนได้
สิ่งที่พยามคือให้น้องสาวกดส่งค่ะส่วนเราเดินและโวยวายลั่นบ้านค่ะ(พอดีเหลือเกินน)
นางอ่านช้าที่สูดดเราเลยนึกว่าข้อความที่ว่าสวัสดีของเราจะขึ้นราแล้วซะอีกแต่ก็ดีที่นางตอบกับมาว่า คับ
ตอนนั้นกรี๊ดลั่นบ้านค่ะ
เราเนียนถามมากว่า ชื่ออะไรคะ
คือไม่ควรถามอย่างมากก ตามดูจนรู้จักตัวนางดีกว่าตัวนางเองละม้างยิ่งกว่าสำมะโรครัว(ใช่มะนิ)แล้ว
นางตอบมาเป็นชื่อนางอย่างเดียวค่ะเรานี่แบบจะตอบ1ตัวงี๊จริงๆดิ
เราลยเลือกที่จะหยุดละพอไปลุยต่อวันต่อๆไป😂
ขอพักก่อนเนอะเดี๊ยวมาต่อให้นะค๊า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่