[CR] Best of years 2019 ราคาไม่ถึง 100!!


ฮาโหลวี้ดบึ้ม! มาเจอะมาเจอกันอีกแซ้ววว ใกล้สิ้นปีเก่าต้อนรับแฟนใหม่ เอ้ย! ต้อนรับปีใหม่แบบนี้ หลังจากสะสมโดนเคาเตอร์หลายๆแบรนด์จุ๊บเงินไปตั่งต่าง วันนี้พลอยเลยจะมาขอรวบรวม Best of years 2019 ราคาไม่ถึง 100 บาท!! แบบใช้จริง ใช้ทุกวี่ทุกวันแล้วชอบมากกก 

เรามาเริ่มอย่างแรกกับการบำรุงผิวกรุบ ๆ Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel นางเป็นเจลวิตามินซีเข้มข้นมากกก แต่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะเลยยย หอมกลิ่นส้มแบบวิ่งในสวนที่เกาหลี ซึมไว ช่วยลดรอยดำเอย รอยแดงเอย รอยสิวหายแบบเร่งด่วน เพราะนางเต็มไปด้วยวิตามินซี กลูต้า-ไธโอน และแร่ธาตุที่มีประโยชน์ ทำให้หน้ากระจ่างใส เด้ง ฉ่ำน้ำ คนแพ้ง่ายไม่ต้องกังวล นางปราศจากแอลกอฮอล์ ยิ่งเอาไปเข้าตู้เย็นเอาออกมาทาบนใบหน้ายิ่งฟินนน~อ๊า
  หลังจากที่ใช้ หน้าใสขึ้น รูขุมขนกระชับ บอกเลยว่าตัวนี้ราคา 49 บาท น้องเลิฟฟ
บำรุงเสร็จแล้วขอไปในหมวดของ BB ที่ชื่นชอบและใช้แบบ Everyday คือ MAKE UP PRO BB WET TO POWDER BB ซองดำ ราคา 49 บาท เห็นว่าเอ้ออราคาขนมเลยซื้อมาลอง หลังจากนั้นก็เปลี่ยนใจมาใช้ตัวนี้ทุกวัน คือเนื้อ BB ที่เบาและบางมากก ให้ความปกปิดในระดับดี ที่สำคัญคือ สีก็เหมาะกับเรามาก ๆ ผิวสายไทยใจดีอะเนาะ5555  ไม่ลอย ไม่โป๊ะแรง 
ที่ชอบอีกอย่างคือราคาแบบนี้มีวิตามินซี กลูต้า-ไธโอน และกันแดด SPF35 PA+++ สามบวกไปเลยจ้า ชอบบบจนลืมยี่ห้ออื่นไปโล้ดด 



ขอมาที่ขนตาบ้าง ไก่งามเพราะขนฉันใด คนก็งามเพราะขาตาฉันนั้น จะเอาให้เด้งให้ฟูให้งอนเหมือนไปโกรธใครมาและราคาถูก ยกให้ตัวนี้ IN2IT lash define mascara ขอกระซิบว่าหลังจากพาน้องไปเล่นสงกรานต์ที่ผ่านมา ก็เปลี่ยนใจมาใช้เลยค่า กันน้ำสุด ๆ ชอบอีกแซ้ววว 

บำรุงแล้ว BB แล้ว ฟาดขนตาแล้ว ก็มานี่เลยแก้มน้องพลอยนั่นแดงกว่าใคร~ แดงจริ้งง แต่แดงสวย แดงกรุบ แดงระเรื่อ City Color Cheek Stain บลัชออนเนื้อครีม พลอยใช้สี  Toro สีกำลังดี ไม่ชมพูเกินแล้วก็ไม่ซีดเกิน หลังจากลงบำรุงต่าง ๆ BB ต่าง ๆ พลอยก็ใช้เจ้าตัวนี้แหละ แท็บ ๆ ไปบนโหนกน้อย ๆ มันจะให้ความเหมือนกินมะเขือเทศมาทั้งชีวิต เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่มีกลิ่น และก็อยู่ยงคงกระพันตลอดทั้งวัน ตัวนี้ต้องให้ค่า

มาถึงสุดท้ายยย ปากไม่แดงไม่มีแรงทำงาน!! บอกเลยว่าตัวนี้เลิฟสุด ใช้หมดไปรู้กี่ซองต่อกี่ซองก็ยังไม่เปลี่ยนใจ NAMI MAKE UP PRO SEOUL GIRLS CREAMY MATTE LIP & CHEEK เริ่ดทุกสี แต่สีที่ต้องยกให้เป็น The best & The best เลยต้องเบอร์ 6 คุณแม๊ขอเสียงสูง นางสีสวยมากกก ที่บอกหมดไม่รู้กี่ซองเพราะเพื่อนชอบจุ๊บยืมไปทา ทีนี้ก็เดินปากแดงกันทั้งแก๊งค์เลยจ่ะ บอกให้เพื่อนซื้อก็หาซื้อกันไม่ได้ ไปไม่ทัน หมดก่อน นางขายดี ราคาถูก 49 บาท นี่เคยตามล่าหลาย 7-11 อยู่นะ ล่าจนเจอ ขาดไม่ได้ วันไหนอยากได้งานผิวแบบธรรมชาติก็เอามาจิ้ม ๆ แก้มให้มันดูชิค ๆ เป็นสาวใส ๆ ใจบาง ๆ เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีชัด! ติดทน! ฮืออออยากร้องไห้เพราะว่าชอบจริงๆ ขอมอบมงให้หล่อนไปเลย

เป็นไงบ้างคะ Best of years ของพลอย ไปตรงใจกับสาวๆคนไหนบ้างรึเปล่าน้า สาวๆคนไหนอยากแชร์ Best of years ของตัวเอง Comment มาคุยกันนะคะ เผื่อพลอยจะแอบไปตำมาลองใช้ตามบ้าง คราวหน้าพลอยจะมาเม้าท์มอยอะไรอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณค่า
ชื่อสินค้า:   Nami
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องสำอาง แต่งหน้า
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่