อปป้าขายาว! รวมพระเอกหนุ่มหุ่นนายแบบ ส่งตรงจากรันเวย์

ขึ้นชื่อว่านายแบบ ก็ต้องการันตีถึงหุ่นสูงยาวเข่าดีอยู่แล้ว ยิ่งพอมาปรากฎตัวอยู่ในจอซีรีส์ คอเกาหลีก็มีแต่ฟินกับฟิน! งานนี้ขอมัดรวม 3 พระเอกหนุ่มที่ส่งตรงจากรันเวย์มาโดยเฉพาะ จะมีใครบ้างตามมาดูกันค่ะ!
 
คนแรกเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้ว! พระเอกหน้าใสจาก YG K+ ‘นัมจูฮยอก’ หรือแฟน ๆ มักจะเรียกกันว่า ‘น้องตี๋’ แจ้งเกิดจากวงการเดินแบบ ด้วยความน่ารักพุ่งปรี๊ดจนมีสาว ๆ มายืนรอกรี๊ดอยู่หน้างาน Seoul Fashion Week อยู่บ่อย ๆ แต่ตอนนี้ชินตาน้องตี๋กับภาพพระเอกหนุ่มตายิ้มเห็นแล้วใจละลายไปแล้วล่ะ จากบทนักเรียนไฮสกูล ก็เริ่มมีบทบาทที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตัวแสบประจำเซค ‘ควอนอึนแทค’ ใน Cheese in the Trap ที่อาจจะมีบทบาทไม่มาก แต่ก็ขโมยใจกันไปง่าย ๆ 
แฟนเด็กจอมกวนโอ๊ย
 
ด้วยหุ่นสูงยาวเข่าดี ทำให้น้องตี๋ได้รับบทเป็นนักว่ายน้ำถึงสองเรื่อง เรื่องแรกคือ Who Are You - School 2015  ในบท ‘ฮันยีอัน’ หนุ่มม.ปลาย หัวใจอบอุ่น ที่ตกหลุมรักเพื่อนสนิทในวัยเด็ก แต่ก็ยังสงสัยว่าเธอคือคนเดียวกันหรือไม่ 
 ฮันยีอัน นักว่ายน้ำสุดอบอุ่น


ส่วนเรื่องนี้มาแนวกวนโอ๊ยระดับเวิลด์คลาส กับ ‘จองจุนฮยอง’ ใน Weightlifting Fairy Kim Bok Joo นักศึกษาวิทยาลัยพลศึกษาจอมขี้เล่น ที่มีปมในใจเกี่ยวกับการออกตัวขณะแข่งขัน เลือกเอาเลยค่ะว่าชอบแบบมัธยมหวาน ๆ หรือหนุ่มมหาลัยกรุบ ๆ แต่ทางนี้ขอดูทั้งสอง!
พอขึ้นมหาลัย เปลี่ยนไปชื่อ จองจุนฮยอง เอ้ย!! คนละเรื่อง
 
ผลงานการแสดงล่าสุดของนัมจูฮยอกคือซีรีส์ The Light in Your Eyes ส่วนตอนนี้เจ้าตัวซุ่มถ่ายทำภาพยนตร์ กำหนดฉายปี 2020 ใครคิดถึงจะเข้าไปดูซีรีส์ หรือมาดูอีกหนึ่งบทบาทใหม่ที่น้องตี๋เพิ่งได้ลอง กับพนักงานพาร์ตไทม์ในรายการ Coffee Friend  บอกเลยว่า Coffee Prince รีเมกเมื่อไหร่ อย่าลืมเรียกใช้น้องตี๋น้า ><///
จ้างมาล้างจานที่บ้านได้ม้ายย

ส่วนคนนี้มาแรงแซงโค้ง จนกลายเป็นขวัญใจนูน่าและเหล่าทงแซงทั้งหลายไปแล้วจ้าสำหรับนายแบบสังกัดเดียวกันกับน้องตี๋ ‘จางกียง’ ที่ดังเปรี้ยงจากเรื่อง Search: WWW ในบท ‘พัคโมกอน’ นักแต่งเพลงประกอบเกมส์ เสน่ห์เหลือร้าย ด้วยรอยยิ้มพิฆาต กับมาดเจ้าเล่ห์แบบนิ่มนวล (นี่ชมนะ !) ท่ีโคจรมาเจอกับ Working Woman ประจำบริษัท Search Engine อย่าง ‘แบทามี’ ที่สาว ๆ กรี๊ดเป็นพิเศษ เพราะโมกอนอายุห่างกับทามีถึง 10 ปี ยังไม่พอเปิดเรื่องมา ก็ดันมีฉากจิกหมอนทันที! แถมตัวพล็อตเรื่องที่เกี่ยวกับหน้าที่การงานในยุค 4.0 ทำให้ พระ - นางเรื่องนี้ดูเท่และแตกต่างเสริมให้กียงอปป้าดูมีเสน่ห์ขึ้นทวีคูณ 
ยืนแบบโมเดล
หน้าด้านข้างก็ยังหล่อ

ก่อนหน้าที่จะเป็นพระเอกเต็มตัว จางกียงก็มีผลงานแสดงในซีรีส์เรื่องดังอย่าง My Mister ก่อนจะได้เป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกใน Come and Hug Meกับบท ‘แชโดจิน’ ตำรวจหนุ่มที่พ่อของเขาเคยสร้างประวัติไม่ดีเอาไว้ เรื่องนี้จะเป็นแนวดราม่าหน่วง ๆ แถมพล็อตแอบแหกโค้งเล็กน้อย ใครเป็นคอดราม่า แต่ก็อยากลุ้นไปตลอดเรื่องต้องดู
ภาพจากเรื่อง My Mister

ส่วนใครอยากเห็นมาดเท่ ๆ คูล ๆ ของหนุ่มกียง ต้องเข้าไปดูใน Kill It คราวนี้เลิกเป็นตำรวจมาสวมบทบาทนักฆ่าหน้าตาย ประกบคู่กับนานะ After School หุ่นโมเดลกันทั้งคู่ แถมเคมียังเข้ากั๊น เข้ากัน เนื้อเรื่องเข้มข้น มีปมทุกตอน เรื่องนี้แนะนำเป็นพิเศษ เพราะดูแล้ว ตกหลุมรักหนุ่มกียงเข้าเต็ม ๆ เลยค่า
นักฆ่าสุดเย็นชา

ปิดท้ายที่คนนี้สักหน่อย! ในจอรับบทมาตั้งแต่ท่านประธานยันอาจารย์มัธยม แต่อาชีพแรกในวงการบันเทิงของอปป้าน่ากอดอย่าง ‘ยุนคยุนซัง’ นั้นคือนายแบบนะจะบอกให้! ก่อนที่จะเบนสายมารับงานแสดง และเป็นที่รู้จักในบท ‘คิมแจมยอง’ พี่ชายของ ‘เชวดัลโพ’ ใน Pinocchio ตอนนั้นสาว ๆ ในพันทิปหาตัวกันให้วุ่น เพราะเล่นดีขโมยใจคนดูไม่แพ้พระ - นางเลย 
คิมแจมยอง พี่ชายที่สาว ๆ ถามหา

เมื่อปีที่แล้ว คยุนซังอปป้าโด่งดังจากบทหนุ่มสุดเนี้ยบ ‘จางซอนกยอล’ ใน Clean with Passion for Now แถมยังท็อปฟอร์มขึ้นเรื่อย ๆ ในปีนี้จาก Class of Lies ซีรีส์แนวสืบสวนจากของ OCN 
บอกเลยว่าชอบสองซีนนี้ใน Clean with Passion for Now มาก ๆ 

แต่ยังมีซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่เพิ่งติดตามผลงานของพี่คยุนซังก็คือ Doubtful Victory เรื่องนี้คุณพี่เขารับบทเป็น ‘คิมจงซัม’ ชายหนุ่มที่ตกเป็นแพะรับบาปในคดีฆาตกรรม ทำให้ต้องอยู่ในเรือนจำตั้งแต่อายุ 15 ปี แต่แล้วจู่ ๆ ก็มีเหตุการณ์ที่เปลี่ยนนักโทษหนีคดี (ที่ตัวเองไม่ได้ก่อ) ให้กลายเป็นตำรวจสายสืบ และพยายามทวงคืนความยุติธรรมให้สังคม รวมถึงตัวเขาเอง จุดเด่นของคุณคยุนซังที่แซงหน้าหุ่นซูเปอร์โมเดลก็คือ การแสดงออกทางสีหน้า เวลาเล่นซีรีส์ ดูแล้วอินตามจนลืมมองอย่างอื่นไปเลย ใครชอบอปป้าสายอบอุ่นต้องติดตามคนนี้เลยค่า
Doubtful Victory อีกหนึ่งผลงานของพี่คยุนซังที่ขอแนะนำอย่างแรง!

นอกจาก 3 หนุ่มที่ว่ามานี้ ยังมีนักแสดงซีรีส์ที่ส่งตรงจากรันเวย์เพียบ ไปเลือกดูเลือกชมกันได้อย่างจุใจได้ใน แอปพลิเคชัน Viu หรือ viu.com ได้เลย เตือนไว้ก่อน ว่าจะระวังจะดูเพลินจนลืมเวลานอน! 
 


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่