ความดังของ bodyslam มีดวงเข้ามาเกี่ยวหรือไม (พูดถึงวงการเพลง)ไม่นับสิ่งดีๆที่พี่ตูนทำในปัจจุบัน

ถ้าย้อนเวลาไปประมาณเมื่อ 10 ปีที่แล้ว การขับเคี่ยวของวงดนตรี Rock มีอยู่ประมาณ 5 ถึง 6 วง ในบ้านเรากะลา/แคลช/BigAss/SillyFools/Potato แล้วก็ Bodyslam ในยุคนั้น วงไหนได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง ถือว่า เป็นวงที่ดังระดับต้นๆของประเทศ วงแคลช มี Big Ass มี Potato มี  แล้วก็ Bodyslam ก็มีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองเช่นกัน แต่น่าเสียดายที่ Silly Fools ไม่มีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง ซึ่งผมชื่นชอบมาก 

แต่ทั้งนี้ ที่ผมเขียนกระทู้นี้ คือ ดวง ของคนที่ มันจะดังสู่ระดับสูงสุดนั้นมันได้ปูทางไว้แล้ว นั้นคือวงแรกที่หลุด ออกไป คือ Silly Fools เเล้วก็ วงกะลาก็ พี่หนุ่มออกมาทำเดี่ยว ส่วน ต่อมาคือบิ๊กแอสเปลี่ยนนักร้อง ส่วนตัวผมชอบพี่แดร็กมากกว่า และต่อมาคือวงที่ผมคิดว่า จะสูสีกับ Bodyslam ที่สุด คือวงแคลช ซึ่งมีคอนเสิร์ตใหญ่ อยู่ตลอด แต่สุดท้ายแล้ววงแคลชก็ยุบวง แยกย้ายไปทำงานเบื้องหลัง แต่ปัจจุบัน ก็กลับมารวมตัวกันใหม่ แต่ก็ยังไม่ดังเท่าสมัยก่อน ส่วนวงสุดท้ายคือโปเตโต้ วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงในวงตลอดเวลา แต่ปัจจุบันก็ยังมีคอนเสิร์ตใหญ่อยู่เมื่อไม่นานมานี้ ก็น่าจะเป็นวงสุดท้ายที่ยังพอเบียด Bodyslam ได้

สรุปเนื้อหาผมคิดว่าทั้งตัววงเองทั้งตัวพี่ตูนเอง และการนำเสนอเพลงในสไตล์ Bodyslam ผมว่ามันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และความเสมอต้นเสมอปลาย ของตัวพี่ตูนด้วย และยิ่งสิ่งดีๆ ที่พี่ตูนทำในปัจจุบัน ช่วยเหลือสังคมมากมาย ผมว่ามันสมควรแล้วที่วงดนตรีวงนี้ จะอยู่จุดสูงสุดขององค์การ ดนตรีประเทศไทย

รัก Bodyslam
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่