งานแถลงข่าวการจัดงานประชุมทางวิชาการระดับชาติประจำปี​ ครั้งที่​ 40 เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2562

สมาคมครูผู้สอนภาษาอังกฤษแห่งประเทศไทย​ (Thailand TESOL) ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ​ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา​ กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์​ แถลงข่าวการจัดงานประชุมทางวิชาการระดับชาติประจำปี​ ครั้งที่​ 40​ ในหัวข้อ​ Harmony in Diversity : ELT in Transcultural Society โดยมี Pan-Asian Consortium of Language Teaching Societies (PAC) เป็นเจ้าภาพร่วม​ ระหว่างวันที่​ 30​ มกราคม​ 2563  ถึง​ 1 กุมภาพันธ์​ 2563​ ณ​ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์​ กรุงเทพฯ​ โดยมี​ รศ.ดร.สุพงศ์​ ตั้งเคียงศิริสิน​ ประธานสมาคมครูผู้สอนภาษาอังกฤษแห่งประเทศไทยเป็นประธานแถลงข่าว​ เมื่อวันที่​ 17​ ธันวาคม​ 2562​ ณ​ สถาบันภาษา​ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์​ ท่าพระจันทร์​
ในโอกาสครบรอบ​ 40​ ปี​ สมาคมฯ จัดงานครั้งนี้​มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญ​ นักวิจัย​ และครูผู้สอนภาษาอังกฤษ​ ได้เสนอแนวคิดและได้ฟังองค์ความรู้ใหม่​ จากงานวิชาการในด้านต่างๆ​ ที้กี่ยวข้อง​ เพื่อนำไปปฏิบัติ​ ปรับใช้​ และต่อยอดในการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ​ โดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของผู้เรียนเป็นหลัก​ ซึ่งงานสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษจากทั่วโลกมาร่วมบรรยายแลกเปลี่ยนประสบการณ์​ รวมถึงนำเสนอแนวคิดใหม่ๆ​ ในการเรียนการสอน
ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่​ http://tesol.conferences.in.th/ และติดตามข่าวสารต่างๆ​ จากทางสมาคมฯ ได้ที่​ FB.Thailand Tesol

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่