ขออนุญาตทำความรู้จักครับ (ชาย/ชาย) ทัศนคติ และความคิด

สวัสดีครับ นี้เป็นการตั้งกระทู้ครั้งแรก จากการเป็นสมาชิกพันทิพมาเกือบปีนึงได้ ที่มาตั้งก็คงมีจุดประสงค์ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ

คือตัวผมเองเป็นผู้ชายคนนึงที่มีความรู้สึกกับผู้หญิง และผู้ชายด้วยกัน แต่คงจะเอนไปทางเพศเดียวกันสะมากกว่า ผมเป็นคนที่ชอบมีโลกส่วนตัวให้กับตัวเอง เพื่อน ครอบครัว และตอนนี้กำลังจะเรียนจบในปีหน้า และคิดว่าจะเรียนต่อเฉพาะทางต่อเลย ที่มาตั้งกระทู้เพราะอยากมีใครสักคนที่อยากทำความรู้จักครับ

นิสัยส่วนตัวก็ขี้กวน อาจจะมากจนน่ารำคานเลย และใจเย็นมาก เพื่อนให้ฉายาว่า เต่าไฟแช่แข็ง555 ไม่ชอบทำให้คนที่อยู่ด้วยเคลียด และเป็นคนที่ชอบเที่ยว ไม่ชอบที่คนเยอะ และอากาศร้อน ชอบนั่งร้านคาเฟ่อ่านหนังสือ เข้ายิม ว่ายน้ำทุกครั้งที่มีโอกาส  เป็นคนที่ชอบเที่ยวภูเขา (Adventure/ Survival) และเที่ยวทะเลแล้วแต่ช่วงเดือน รวมถึงชอบถ่ายรูป แต่ถ่ายไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แต่มันคือความชอบนี่นะ ผมก็เป็นผู้ชายคนนึงนะที่มีนิสัยเหมือนผู้ชายปกติ ออกจะไปทางพ่อบ้านพ่อเรือน เพราะชอบทำกับข้าว ปลูกต้นไม้ ผมเป็นคนนึงที่ไม่แสดงออก และดูท่าทางออกจะไปทางเจ้าชู้  เพราะเพื่อนที่รู้จักชอบโยนคนนู้นมา คนนี้มา และมันก็เหมือนจะมีคนเข้าหา แต่เปล่าเลย อาจจะเพราะเราปิดกั้น และนิสัยที่ค่อนข้างจะสนิทกับคนง่าย แต่ก็ไม่เคยเปิดรับใครเข้ามา และไม่ชอบการเข้ามาจีบกันแบบตรงๆ มันดูเหมือนการจงใจสะมากกว่า ชอบการที่เรารู้จักกัน โดยมีเรื่องราว ประสบการณ์ ด้วยกัน แต่ถ้าเลือกที่จะมาหาคนรู้จักในนี้ มันก็คงต้องมองข้ามเรื่องนั้นไป เป็นคนที่ไม่ค่อยหวั่นไหวกับอะไรง่ายๆ เลยไม่ค่อยรู้สึกว่ามีคนเข้ามาจีบ หรือผมมองไม่ออกกันนะ

ผมเป็นคนที่ชอบคนที่โตกว่า มีอายุมากกว่า(25-30) ทั้งด้านความคิด ทัศนคติ ไม่แสดงออก และไม่ชอบคนผอมครับ ชอบคนที่เขารู้จักดูแลตัวเอง และรักตัวเอง ความรักมันเริ่มจากการรักตัวเราเองนะครับ ก่อนที่เราจะรักคนอื่น อาจจะตลกนะครับ แต่คิดแบบนี้มาตลอดเลย ความสัมพันธ์ที่ผมต้องการคือ ไม่ได้หมกมุ่นเรื่องเพศนะครับ อาจจะมีบ้าง ตามสมควร แต่ไม่ใช่รู้จักกันเพื่อเรื่องนี้ ชอบคนที่ไม่แสดงออก รู้จักอนาคตตัวเองว่าจะทำอะไร อีกอย่างเราไม่ต้องชอบอะไรเหมือนกันก็ได้ครับ แค่ชอบเวลาที่ทำอะไรร่วมกันก็พอ ไม่ต้องพยายามเป็นเพื่อให้อีกคนชอบ เพราะถ้าเกิดรู้สึกดี ในระยะยาวมันคงไม่แฮปปี้เท่าไหร่ จะคอยอึดอัดสะมากกว่านะ นี่พูดมาเหมือนเลือกได้เลย555 แต่ก็ต้องชัดเจนพอควร เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลา

ในเรื่องของหน้าตาผม ก็บอกไม่ถูก ไม่แย่ และไม่ดีมาก พอดูได้ครับ หุ่นก็ปกติไม่อ้วน และผอม อาจเพราะบุญเก่ามั้ง เพราะเล่นกีฬาตั้งแต่มัธยมยันมหาลัย และเข้ายิม ที่เข้ายิมนี่ไม่ได้ชอบเลยนะ แต่แค่ไม่รู้จะเอาเวลาไปทำอะไร เพื่อนก็แยกย้ายกัน ออกไปต่างจังหวัดไปทำหน้าที่ของตัวเอง  เลยจะนัดเพื่อนทำกิจกรรมแต่ละอย่างก็อยากพอตัว  และไม่ต้องคาดหวังเยอะนะครับว่าจะล่ำสัน แค่มีเนื้อมีหนังครับ ก็ประมาณนี้ครับสำหรับตัวผมที่จะบอกได้ ขอบคุณครับ

*** ถ้าคนที่รู้จักเราอายุห่างกว่า 8-10 ปี มันมีช่องว่างระหว่างอายุที่ค่อนข้างชัดเจนพอตัว ทั้งเรื่องความคิด มุมมอง มันก็อาจจะแตกต่างกัน แต่ถ้ายอมเปิดใจเรียนรู้ มันก็ไม่ใช่ปัญหา แต่ส่วนใหญ่ที่อ่าน และเจอกับตัวเราเอง มันยากพอตัว ในส่วนนี้อยากจะให้พิจารณาดีๆครับ และบางทีผม อาจจะให้ในสิ่งที่บางคนต้องการไม่ได้ ขอยกตัวอย่างเป็น  การเที่ยวในทุกเดือน หรือเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ เพราะก็ยังเรียนอยู่ ในส่วนนี้อาจจะไม่อภิรมย์สักเท่าไหร่ แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่เที่ยวเลยนะ อาจจะเที่ยวต่างประเทศปีละครั้ง ต่างจังหวัด 2-3เดือนครั้ง แล้วแต่ช่วงวันเวลาที่สะดวก แต่คิดว่าเป็นคนที่มีเวลาให้พอตัว

ปล. ผมอายุ 24 นะครับ
ปล.2 ผมเป็น Bisexual นะครับ ถ้าดูหนัง 18+ ดูได้ทั้งสองแบบ มีอารมณ์ร่วมทั้งคู่

อยู่กรุงเทพนะครับ
ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่