Central online เมื่อไหร่จะพัฒนาการจัดส่งสินค้าให้ดีขึ้นครับ

เคยสั่งสินค้ากับ central online เมื่อประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว จำได้ว่าใช้เวลาจัดส่งนานมาก 14-15 วันกว่าจะได้ของ
ผ่านมา  เลยลองสั่งอีก และเลือกรับที่สาขาเซ็นทรัล ชิดลม คิดว่าน่าจะได้สินค้า เร็วกว่า สั่งสินค้าไปวันที่ 6 ผ่านมา 
และเช็คในระบบทุกวันว่าของมาถึงยัง จนวันที่ 13 ในระบบขึ้นว่า สินค้าพร้อมรับ แต่ในรายการด้านล่าง บอกว่ากำลังจัดส่ง 
เลย งง โทรไปถาม call center รอนานมาก 15-20 นาทีกว่าจะได้คุย เช็คแล้วสินค้า พร้อมรับ แต่ไม่มีอีเมล์หรือข้อความแจ้ง
เข้ามาต้องโทรสอบถามเอง เลยไปรับสินค้า ได้สินค้ามาเรียบร้อย มาแกะดูที่ห้อง สินค้าได้ไม่ครบ ขาดไป 1 ชิ้น อ้าว เลยต้องโทร
หา call center อีกที คราวนี้โทรไป 2-3 รอบไม่ได้คุย เลยต้องแชทผ่านช่องทางออนไลน์ บอกระบบล่ม ทำไงดีละทีนี้ เลยต้องโทรวันรุ่งขึ้น
โทรยังไง ก็ไม่ได้คุยครับทีนี้ แชทออนไลน์รอวนไปครับ ประมาณครึ่งชั่วโมงได้คุยและให้เช็ค สรุปคือส่งของไม่ครบ ส่งของออกจากคนละคลังสินค้า
และเช็คในระบบ central online บอกได้สินค้าครบแล้ว เลย งง ไปใหญ่ ตามเช็คในระบบทุกวันว่าจะได้ของวันไหน เพราะต้องใช้ของ 18 นี้ และนี่คือ
ผลสรุปของ การสั่งสินค้า central online

 
แล้วการสนทนา ก็ตัดไปครับ ไม่รู้ว่าหลุดหรือตัดไปเอง
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  คุ้มครองผู้บริโภค งานขาย ขนส่งสินค้า
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่