สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ ชาวพันทิพ วันนี้มีเรื่องให้ช่วยอีกแล้ว จากที่ปีก่อน ผมได้ตั้งกระทู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเซี่ยงไฮ้ และมีคนมาให้ความรู้เพียบ !!! (อ้างอิงจ้า
https://pantip.com/topic/38478862)
มาปีนี้ บริษัทผมมีแผนจะไป โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ช่วงวันที่ 14 - 18 กุมภาพันธ์ ปีหน้า "ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่ผมจะไปโตเกียว" (แต่ผมเคยไป เกียวโต กับนาโงย่า แล้วนะครับ) เลยอยากขอความรู้จากเพื่อนๆ ที่ไปโตเกียวบ่อยๆ หรือคนไทยที่อยู่โตเกียว หน่อยว่า ควรจะไปที่ไหนบ้าง เพราะผมมี Free Day ถึง 2 วัน แหน่ะจ้า
คำถามก็คือ
- มีร้านไหนที่ควรไปโดน (ทั้งร้านอาหาร และร้านดื่ม)
- ใครมีทริปแบบ 1 วัน เต็มๆ มานำเสนอไม๊ โดยส่วนตัวผมอยากอยู่ในเมืองสักวัน และออกนอกเมืองสักวัน (เคยขับรถที่ญี่ปุ่นครั้งนึง)
- ที่ไหนที่ควรไป
- มีอิเวนท์ หรือเทศกาลอะไรที่ควรไปหรือเปล่าคร้าบ
หากใครมีก็มาเมนต์ตอบไว้หน่อยนะ หรือถ้ามีใครจะไปช่วงนั้น และอยากให้ผมไปรีวิวว่าเป็นไง ก็ลองบอกมานะ ถ้ามีโอกาสจะไปจัดให้จ้า ???
โตเกียว...ใครไปบ่อย ?? บอกหน่อย ว่าต้องไปไหนบ้างคร้าบบบบ