[BR] BEST EXPRESS Line Official Account โฉมใหม่ ใช้ง่าย ครบ จบในที่เดียว

กระทู้ผู้สนับสนุน
กระทู้รีวิว
อยากส่งพัสดุไม่ต้องไปถึงหน้าร้านอีกแล้วค่ะเพื่อน ๆ เพราะวันนี้ “BEST EXPRESS” ธุรกิจรับ- ส่งพัสดุทั่วไทย ไปไหน ไปกัน   เปิดช่องทาง Line Official Account โฉมใหม่ ที่ให้เราสามารถเช็คสถานะพัสดุ และกดเรียกเจ้าหน้าที่เบสท์เข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านผ่านไลน์ได้เลย เรียกได้ว่าสะดวกสบาย ง่ายดายเพียงปลายนิ้ว


BEST EXPRESS บริการรับ-ส่งพัสดุทั่วไทย ไปไหน ไปกัน ธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนทั่วไทยที่กำลังมาแรงแบบสุด ๆ  นอกจากจะได้พี่ณเดชน์ คูกิมิยะ ซุปตาร์ตัวท็อปของเมืองไทย มาเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้ว BEST EXPRESS ยังชูจุดเด่นความเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยด้วยการอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการสามารถเช็คสถานะพัสดุหรือเรียกเจ้าหน้าที่เข้ารับพัสดุผ่าน Line Official Account ได้เลย อำนวยความสะดวกให้กับผู้ส่ง ได้จัดการส่งสินค้าผ่านมือถือได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว “จองปุ๊บมารับปั๊บ ส่งปุ๊บแจ้งเตือนสถานะพัสดุปั๊บ” แถมยังสามารถกดเข้าไปจองคิวเลือกวัน-เวลาในการ รับ-ส่ง พัสดุ กำหนดจุดนัดรับพัสดุได้ถึงที่ ค้นหาสถานที่ตั้งของสาขา คำนวณค่าส่ง หรือเข้าไปเช็คประเภทสินค้าต้องห้ามต่าง ๆ ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ สะดวกสบายขนาดนี้ต้องลองใช้บริการผ่าน Line Official Account หน่อยแล้วแหละ

ก่อนใช้บริการเราต้องทำการกดเพิ่มเป็นเพื่อนกับ  “BEST EXPRESS Line Official Account” กันก่อน โดยสามารถค้นหาคำว่า @BESTEXPRESSSTH ในช่อง Search ของ Line หรือสแกน QR Code ด้านล่างนี้ได้เลย สแกนเสร็จแล้วก็พร้อมใช้ทันที !


หรือสามารถกด Link ตามนี้แล้วกดเพิ่มเพื่อนได้เลยค่ะ  >>  http://nav.cx/yKWubHS <<

ทีนี้เรามาดูกันว่า BEST EXPRESS Line Official Account นั้นมีบริการอะไรที่น่าสนใจบ้าง


ปุ่มเมนู Tracking service (การกดติดตามสถานะพัสดุ)  ปุ่มเดียวก็ครบ จบเรื่องเช็คสถานะพัสดุเลยทีเดียว โดยเมื่อเรากดปุ๊บระบบจะทำการเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ใช้บริการใช้งานง่ายขึ้น เราสามารถเช็คสถานะพัสดุได้ทันที รวมถึงเช็คจุดให้บริการ และเงื่อนไขและข้อตกลงในการจัดส่ง


▶  ปุ่มเมนู Personal center (บัญชีข้อมูลส่วนตัว)  สำหรับปุ่มเมนูนี้จะเป็นลักษณะการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการที่ได้มีการลงทะเบียนกับเบสท์ไว้แล้วค่ะ  อยากจะเปลี่ยนข้อมูลส่วนตรงไหน เปลี่ยนที่อยู่จัดส่งที่ใหม่ หรือค้นหาคำถามที่พบบ่อย ก็ทำได้เพียงกดปุ่มเดียวเท่านั้น และที่สำคัญยังสามารถเพิ่มข้อมูลบัญชีธนาคารได้อีกด้วย แน่นอนจริง !


▶  ปุ่มเมนู Booking (การเรียก คูเรียร์ (Courier) เข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน)   เรียกได้ว่าเป็นปุ่มเมนูที่สำคัญที่ BEST EXPRESS ภาคภูมิใจนำเสนอมาก ๆ  

เพราะเพียงคลิก “บุ๊คกิ้ง” ปุ่มเดียว เพื่อน ๆ ก็สามารถใช้บริการเรียก คูเรียร์ (Courier) ของเบสท์ เพื่อให้เข้ามารับพัสดุได้อย่างง่ายดาย โดยระบบจะทำการเชื่อมต่อเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ BEST EXPRESS ทันที เพียงเพื่อน ๆ กรอกรายละเอียดผู้ส่ง และผู้รับต่าง ๆ ให้ครบถ้วน จากนั้นเลือก “ประเภทบริการ” ที่ต้องการ แล้วรอเจ้าหน้าที่เข้ามารับของที่บ้านได้เลย ง่ายดาย สะดวกสบาย จะมีที่ไหน ถ้าไม่ใช่ BEST EXPRESS Line Official Account


▶  ปุ่มเมนู Be our partner (การร่วมธุรกิจกับเบสท์) ปุ่มนี้เหมาะกับนักลงทุนหน้าใหม่ไฟแรงที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์ และต้องการมาเป็นครอบครัวเดียวกับ BEST EXPRESS เพียงกดปุ่ม Be our partner และเข้าไปกรอกข้อมูล เท่านี้เจ้าหน้าที่ BEST EXPRESS ก็จะรีบติดต่อมาทันทีค่ะ พิเศษสุด !  ตอนนี้  BEST EXPRESS ยังมีโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็ม ลด 50% สำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ที่อยากจะมาเป็นครอบครัวเดียวกับ BEST EXPRESS ด้วยนะ โปรโมชันสิ้นสุดถึง 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น


    โอ้โห เห็นมั้ยล่ะคะว่าการใช้บริการผ่าน BEST EXPRESS Line Official Account นั้นช่วยให้ชีวิตเราง่ายมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ไม่ว่าจะเช็คสถานะพัสดุ กดจองคิวง่าย ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน  BEST EXPRESS ก็มารับพัสดุถึงที่ สะดวกสบายแบบนี้ รีบเพิ่มเป็นเพื่อนกับ BEST EXPRESS Line Official Account กันนะคะ

ช่องทางติดต่อผ่านออนไลน์
Facebook:   https://www.facebook.com/BESTExpressThailand/
Instagram: https://www.instagram.com/bestexpressthailand/?hl=th  
Line Official Account:  http://nav.cx/yKWubHS
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCvpJ4OYkcqEClo6MGKleJMQ      

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน BEST EXPRESS ได้ที่
Android >> https://bit.ly/2CPZhMd
iOS  >> https://apple.co/2Uy86V7
Call Center: 02-108-8000

[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   BEST EXPRESS
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่