หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เตือนภัย!! บัตรระวังถูกแฮกบัตรเดบิต ไปจ่ายค่าโฆษณาในfacebook
กระทู้คำถาม
บัตรเดบิต
เตือนภัย
ธนาคาร
Facebook Ads
Facebook
เนื่องจาก วันที่ 12/12/62 เวลาตี1.37 มีข้อความจากธนาคารเด้งเข้ามาทางโทรศัพท์และเด้งทาง line ว่ามีการตัดเงินผ่านบัตรเป็นยอด 8,273.67ไปที่ facebook ทั้งที่ไม่เคยมีเพจหรือขายของและเป็นเฟสส่วนตัว แต่ซึ่งก็ได้ติดต่อไปทางธนาคารว่ามีคนนำเงินออกไปใช้ และทางธนาคารบอกให้เราติดต่อไปทางfacebook อยากทราบว่าใครพอจะมีวิธีคุยกับเจ้าหน้าที่เฟสบุ๊คบ้าง ส่งข้อความไปก็ไม่ตอบจนปัญญาจริงๆ ตอนนี้เดือดร้อนมากเงินเก็บที่เก็บออมหายไปกับตา ยังต้องรอตรวจสอบจากธนาคารทั้งที่ใช้มานานหลายปีเพิ่งจะโดนกับตัว แต้องเรื่องจากธนาคาร อีก90วัน ตอนนี้ก็ไม่มีงานทำ เงินที่เก็บก็ถูกขโมยแฮกออกไปโดนไม่มีการแจ้ง otp อีก เดือดร้อนมากจริงๆ ใครพอมีวิธีที่ทำให้ได้เงินเร็วกว่านี้ไหมคะ อยากได้เงินคืนจริงๆ ลำบาก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยด้วยค่ะ โดนหักเงินจากธนาคารไปใช้จ่าย ทาง facebook ยอดเงิน8,000 กว่าบาท
มีใครพอทราบวิธีได้เงินคืน มีคนใช้จ่ายเงินไป ยอดจากการโดนหักเงินจากบัญชี ได้ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่อายัดบัตร และพุดคุยเจ้าหน้าที่บอกใช้เวลาทำการ90วันในการเช็คยอดเ
สมาชิกหมายเลข 5644925
โดน hack เงินจากบัญชีธนาคารกสิกร เคยแอบได้ยินมา ไม่คิดว่าวันนี้ต้องมาเจอกับตัวเอง 😰
คือวันนี้ขณะที่เราทำงานอยู่(17/1/63) ช่วงเวลาบ่ายเกือบ 12 น. มีข้อความแจ้งเตือนการใช้เงินในบัญชีของธนาคารกสิกรไทยเด้งขึ้นมา 3153.72 บาท แล้วก็แจ้งหักรัวๆ รวมเป็
สมาชิกหมายเลข 5698013
ใช้ SCB Easy โดนโอนเงินออกไม่รู้ตัว!!!
อยากขอแบ่งปันประสบการณ์และขอความช่วยเหลือค่ะ เมื่อวันที่ 23/9/2561 เวลา21.31น. อยู่ๆมีการโอนเงินออกจากบัญชีของเรา 995.66 บาท ไปที่ QUIZZRUN. COM ซึ่งเป็นเว็บอะไ
สมาชิกหมายเลข 2852872
จะติดต่อพนักงานFacebook ได้ยังไงคะ Facebook หักเงินค่าโฆษณาเกิน
ติดต่อยากมาก ส่งร้องเรียนไปทางเพจแล้วก็เงียบ เนื่องจากดิฉันได้ซื้อโฆษณาผ่านFacebookเมื่อวันที่21 เมษาฯ 64 เป็นจำนวนเงิน 500 บาท แต่จู่ๆ บิลบัตรเครดิตกลับมียอดเร
สมาชิกหมายเลข 3163746
โดนโกงเงินจากบัญชีpaypal
วันที่ 16/8/62 เวลา 23:55 เราได้รับอีเมลแจ้งเตือนการชำระเงิน 5,471.78 บาท จากบัญชีpaypal และเวลา 23:56 (ห่างกัน1นาที) ก็ได้รับเมลแจ้งเตือนว่าบัญชี paypal ได้ถูก
สมาชิกหมายเลข 1594637
ธนาคารกรุงเทพ
เราจะเปิดบัญชี แต่ทางธนาคารถามหาใบส่งตัว เเต่เราไม่มี เขาบอกเปิดไม่ได้ คือถ้าเราไม่ทำงาน ไม่มีใบส่งตัวไม่สามารถเปิดได้เหรอ คืออะไร งง ถ้าตามเข้าใจที่สอบถามมา กา
สมาชิกหมายเลข 2426460
จะติดต่อ Call Center ธนาคาร ttb ได้ช่องทางไหนบ้างครับ โทร 1428 ติดต่อไม่ได้เลย
ต้องการสอบถาม เรื่องที่อยู่จัดส่งเอกสาร โทร 1428 หลายรอบ คือไม่ได้ผลอะไรเลย
สมาชิกหมายเลข 709085
ยื่นยึดทรัพยฺ์ที่ติดจำนองธนาคารตามคำสั่งศาล ธนาคารจะดำเนินการอย่างไรบ้าง
ผมกำลังจะบังคับคดีกับลูกหนี้ที่ผมชนะคดีแล้ว โดยลูกหนี้มีทรัพย์ที่ติดจำนองกับธนาคาร แต่ไม่แน่ใจว่าผลสุดท้ายจะเหลือเงินมาชำระหนี้ของผมพอหรือไม่ ดังนั้นจึงขอเรียนถ
Nasin
CLICX เปิดจองเลขบัญชี 2-17 มิ.ย. 69 ทำผ่านแอปไหน ทำอย่างไร ?
เพิ่มเติม 10.25 น. ไฮไลท์ที่สำคัญ เรื่องสำคัญที่ต้องระวัง : การจองเลข ยังไม่ใช่การเปิดบัญชีเมื่อจองสำเร็จแล้ว คุณต้องไปทำขั้นตอนการเปิดบัญชีให้เสร็จภายในเวลาที่
parn 256
วันนีผมทดลอง โอนเงินจาก 3 ธนาคาร กรุงศรี กรุงไทย และไทยพาณิชย์ ผู้โอนและรับโอนไปเจ้าของบัญชีเดียวกันครับ
วันนี้ผมทดลองโอนเงิน ผู้โอนและรับโอนบุคคลเดียวกันครับ ธนาคาร กรุงไทย ไทยพาณิชย์และกรุงศรี พอโอนเงินเกิน 50,000 บาทจะให้สแกนหน้า กรุงไทยสแกนผ่าน กรุงศรีสแกนไม่ผ่
FARM FUJI
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บัตรเดบิต
เตือนภัย
ธนาคาร
Facebook Ads
Facebook
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 13
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เตือนภัย!! บัตรระวังถูกแฮกบัตรเดบิต ไปจ่ายค่าโฆษณาในfacebook