ที่สุดแห่งการรอคอย..."ดากานดา" คัมแบ็ค "จีดีเอช" แล้ว!!

"เพื่อนสนิท" คือชื่อหนังไทยแนวกุ๊กกิ๊กที่โด่งดังเมื่อปี 2548 ที่ส่งผลให้ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์", "นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา", "โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล" และ "เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน" แจ้งเกิดจากผลงานการแสดงเรื่องนี้อย่างสง่างาม ซึ่งในระยะถัดมาคนเหล่านี้ก็มีโอกาสได้เล่นหนังกับ "จีทีเอช" อีกหลายเรื่อง 

จนเมื่อ "จีทีเอช" เปลี่ยนหัวมาเป็น "จีดีเอช" พระเอกหนุ่มคงทนอย่าง "ซันนี่" ยังมีผลงานแสดงกับค่ายนี้อยู่เรื่อย ๆ ซึ่งกำลังจะมีหนังใหม่เรื่อง "ฮาวทูทิ้งฯ" ให้บรรดาติ่งค่ายหนังได้เชยชมซ้ำสองส่งท้ายปีนี้

รายงานล่าสุดจาก "จีดีเอช" ยังได้เปิดเผยโผหนังที่จะฉายในปีหน้าไว้แล้ว หนึ่งในนั้นเป็นผลงานการกำกับของ "บาส นัฐวุฒิ" จากเรื่อง "ฉลาดเกมส์โกง" ที่ฮือฮาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว โดยชื่อเรื่องยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่เพิ่งได้มีการบวงสรวงไปเมื่อเร็ว ๆ นี้

ซึ่งเรื่องนี้เองถือเป็นการกลับสู่วิกซอยสวัสดีของ "นุ่น ศิรพันธ์" หรือ ดากานดา...ที่แฟนหนังตั้งตารอคอยนานร่วมสิบปีว่าเมื่อไรเธอจะมาเล่นหนังค่ายนี้บ้าง

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่น่าสนใจและเฝ้ามองเป็นพิเศษอย่าง "พลอย หอวัง" ที่มาร่วมงานเป็นครั้งแรก หลังปล่อยให้พี่สาวเล่นหนังกอบโกยทั้งกำไรและรางวัลไปมากโข และนางเอกร้อยล้านแห่งยุค "ออกแบบ ชุติมณฑน์" ที่หลังจากถ่ายฮาวทูทิ้งฯ เสร็จ ก็เร่งลุยหนังเรื่องนี้ต่อทันที

เรียกว่าจะเป็นหนังที่ได้นักแสดงฝีมือคุณภาพมาประชันบทบาทกันหลายท่านเลยทีเดียว ซึ่งแฟนหนังต้องจับตาติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป 

ก็ไม่แน่ว่าในเรื่องหน้า เราอาจได้เห็นสาวนุ่นกับหนุ่มดัชชี่ เอ๊ย...ซันนี่ โคจรมาเป็น "คุณพ่อไข่ย้อย กะ คุณแม่ดากานดา" อีกครั้งก็เป็นได้ ก็อยู่ที่ทางค่ายจะอนุมัติแล้วกันเนอะ

เพราะ "จีดีเอช" ยังต้อนรับหญิงเหล็กคนนี้เสมอ เอาใจเชียร์ให้เธอหอบรางวัลกลับมาแล้วกัน สวัสดี...(ก็พอ ไม่ต้องทวีสุขก็ได้) 

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่