[SR] ตะลุยเกาหลี ฉบับคนพึ่งทัวร์ให้ใจรัวๆกับอปป้า

ในขณะที่นั่งงงในดงกุ้งหอยปูปลา จู่ๆความคิดอยากเที่ยวต่างประเทศก็ลอยมาด้วยความที่ปิดเทอมแล้วว่างมากๆเลยมีความคิดอยากทำความความฝันตัวเองที่อยากไปเกาหลี ความติ่งซีรีย์และไอดอลเกาหลีก็พลุ่นพล่านมาในหัวแรงมากทำให้นั่งคิดอยู่นานควรไปเองหรือไปกับทัวร์แต่ด้วยความกลัวตม.นั้นและไม่ได้เซียนเรื่องเที่ยวต่างประเทศเลยคิดว่าไปกับทัวร์น่าจะดีกว่าเลยได้พลั้งมือไปกดในไลน์เจอทัวร์ที่เขามีสำหรับโปรคนโสดซึ่งจะไม่เสียค่าที่พักราคาก็ถูกด้วยและจงใจจะไปคนเดียวตั้งแต่แรกซึ่งถ้าไม่มีโปรคนโสดถ้าไปคนเดียวก็เสียเพิ่มค่าพักเดี่ยวแต่ทัวร์ดั๊นนนนน!! มามีโปรคนโสดซะได้มือไวกดจองแล้วจ่ายเงินเลยนี่ฉันเป็นใจง่ายอะไรขนาดนี้ไหนๆก็จองไปแล้วงานนี้ต้องลุยค่ะเกาหลีต้องลุกเป็นไฟฟฟ!!
 
 
Day1 ไง๊ละคะมาคนเดียวสายตาประชาชีที่ทุกคนมองมาที่ฉันก่อนขึ้นเครื่องทำให้ใจหดหู่ไปถึงตาตุ่มหม่องเขามาเป็นคู่ ครอบครัวกันหมดตัดภาพมาที่เราที่ไปคนเดียวทุกคนคงคิดว่าฉันต้องหนีมาทำงานแน่แต่เปล่าค่ะมาทำตามความฝันที่อยากมาเกาหลีค่ะในหัวก่อนถึงโซลคือต้องเจออปป้าหล่อๆ ของกินอร่อยๆ บรรยากาศที่เย็นสบาย วนไป
......……………………………….10.05น.……………………………………………
ถึงโซลแล้วจ้าแม่คุณเอ๊ยงานนี้เริ่มแรกเลยผ่านจากตม.แล้วก็รับกระเป๋าเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เข้ากับประเทศเขาหน่อย อากาศเท่าไหร่ไม่สนบอกแล้วเกาหลีต้องลุกเป็นไฟฟฟ!!เลยแต่งตัวจัดเต็มน่ารักๆเสร็จก็หาเพื่อนในทัวร์ก่อนเลยเพราะความรู้สึกเริ่มเหงาๆแล้วเริ่มทักทายยิ้มแย้มกับทุกคนที่มาทัวร์แรกๆมันอาจจะยากหน่อยที่ทุกคนอยากจะรู้จักกับเราแต่ก็มีพี่คนนึงน่ารักมากๆมานั่งบนรถด้วยคุยเล่นด้วยเขาบอกเห็นเราแล้วนึกถึงลูกสาวเลย ลูกสาวติดสอบเลยมาด้วยไม่ได้พี่เขาก็เหงาเหมือนกันพอได้มารู้จักกับเราก็พอหายเหงาไปเลย เราตัวติดกันมากค่ะทุกคนเลยทำให้มีพี่เขาถ่ายรูปให้แล้วรูปก็ออกมาสวยมากๆทุกรูปดีใจที่ได้มีเพื่อนร่วมทริปน่ารักแบบนี้ 
ที่แรกที่ทัวร์พาไปนั้นก็คือ โรงถ่าย MBC หมู่บ้านโบราณในเกาหลีที่เคยจัดเป็นที่ถ่ายซีรีย์มาก่อนของเมืองยงอิน ซึ่งสวยมากไปวันนั้นคือมีแต่ทัวร์เราที่ถ่ายรูปก็สวยมากๆวิวดี สำหรับที่ขี้เกียจเดินเพราะมันเป็นช่วงเนินเขา มีบริการขับรถขึ้นไปปส่งและพาชมซึ่งราคาไม่ได้แพงเลยถ้าจำไม่ผิด คนละ 3000วอนมั้งนะก็นานจนลืมแล้ว5555555 (1,000วอน = 25 บาท) 
ชื่อสินค้า:   ตะลุยเกาหลี
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่